Gia Chủ Nên Tránh 6 Sai Lầm Phong Thủy Để Tránh Bị Tiêu Tán Tài Lộc

Tin tức - Tin tức phong thủy

02/10/2021

6 sai lầm trong phong thủy khiến gia chủ bị tiêu tán tài lộc là điều mà gia chủ nhất định phải biết. Điều này không chỉ quan trọng với những người làm kinh doanh mà nó còn nên áp dụng với rất nhiều gia đình. Trong bài viết này, Info Realty sẽ chỉ cho bạn 6 sai lầm cần tránh trong phong thủy để không bị tiêu tán tài lộc nhé!

Gia chủ để cho vòi nước bị rò rỉ trong nhà
Gia chủ để cho vòi nước bị rò rỉ trong nhà

Gia chủ để cho vòi nước bị rò rỉ trong nhà

Những chuyên gia phong thủy cho rằng nước cũng chính là một nguồn năng lượng trong nhà. Nước bị rò rỉ đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng bị mất đi từ từ, dần dần theo dòng nước bị rò rỉ.

Không những thế, khi nước bị rò rỉ, người ta cũng cho rằng đây là dấu hiệu của tiền bạc và của cải đang bị thất thoát. Và trong phong thủy đây là một tác động xấu nếu nó tồn tại trong gia đình quá lâu.

Do vậy, khi phát hiện rằng những đường nước trong gia đình đang bị rò rỉ thì gia chủ nên sửa chữ nó càng nhanh càng tốt để có thể tránh được những tác động phong thủy xấu đến gia đình mình.

>>> Xem thêm: Dự án NovaWorld Hồ Tràm

Gia chủ để gương đối diện cửa và vòi nước

Gương trong phong thủy được nhiều người coi rằng nó sẽ “Hất” mọi điều tốt ra ngoài. Nếu gương được gia chủ đặt đối diện cửa ra vào thì đồng nghĩa với việc gia chủ tự hất bỏ những tài lộc và may mắn của mình đi mất. 

Không những vậy, khi gương được đặt đối diện cửa ra vào thì công việc làm ăn của gia chủ cũng phần nào gặp nhiều khó khăn và không được suôn sẻ. Đặc biệt là những người làm ăn thì đây là việc đặt gương đối diện cửa ra vào rất nên tránh.

Như đã nói ở trên, nước trong phong thủy được coi là biểu tượng của sự giàu có, tài lộc trù phú. Khi gương đặt đối diện vòi nước thì gương sẽ hất và phản chiếu lại những điều may mắn đó ra bên ngoài.

Do đó, để kích thích được những năng lượng phong thủy tốt trong gia đình thì gia chủ không nên đặt gương đối diện cửa chính và vòi nước trong nhà mình.

Gia chủ để gương đối diện cửa và vòi nước
Gia chủ để gương đối diện cửa và vòi nước

Gia chủ để cây chết trong nhà

Nếu những người có tìm hiểu về phong thủy thì sẽ không lạ gì khi cây cũng là một vật dẫn dắt nguồn phong thủy vào gia đình. Việc để cây đã chết trong nhà sẽ mang ý nghĩa năng lượng đang bị héo mòn và lụi tàn.

Thậm chí, cây chết để trong nhà nó còn mang lại sự mất thẩm mỹ kèm theo những nguy hiểm đến sức khỏe nếu như có côn trùng và sâu bọ ăn cây. 

Do đó, khi trong gia đình bạn có loại cây nào mà nó dấu hiệu chết thì bạn nên bỏ nó để tránh mang lại những luồng khí xấu trong phong thủy, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc làm ăn của những người trong gia đình.

Gia chủ để tiền lung tung trong nhà  

Tiền bạc trong gia đình không nên để lung tung mà nên để vào một chỗ và đúng nơi quy định của gia chủ. Tiền để linh tinh và bừa bãi trong phong thủy có thể hiểu là tài sản bị vương vãi và không mang lại điều may mắn.

Nhiều người khi đi mua đồ mà có sót lại tiền lẻ, họ tiện tay để linh tinh, không đúng chỗ, điều này đối với nhiều người mà nói thì nó là bình thường nhưng ở góc độ phong thủy thì nó mang lại những năng lượng không tốt.

Do đó, gia chủ hay bất kỳ ai trong nhà cũng nên cất tiền cẩn thận, đơn giản hơn là cất gọn vào ví của mình chứ không nên tiện tay mà để tiền lung tung, sẽ gây bừa bộn và có thể là cả những năng lượng xấu đến bảo thân.

Gia chủ để tiền lung tung trong nhà
Gia chủ để tiền lung tung trong nhà

Gia chủ trữ nhiều nước trong nhà

Khi gia chủ để quá nhiều nước trong nhà sẽ mang lại nhiều tác động phong thủy không tốt lên gia đình.

Nhiều người nghĩ rằng, họ chia nhỏ nước ra và để vào những bình chứa và đặt ở nhiều nơi trong nhà nhằm kích thích phong thủy sinh sôi, phát triển. 

Nhưng những chuyên gia cho rằng, việc tích nước này sẽ không làm nước phát triển mà thậm chí đây là một sự kìm hãm.

Ngoài ra, việc tích nước trong nhà như vậy cũng sẽ gây sự phát triển của sâu bọ cũng như côn trùng có hại. Bởi vậy nên gia chủ cũng rất cần phải tránh việc tích nước và để trải rác nó trong nhà.

Gia chủ treo quá nhiều gương trong nhà

Sử dụng gương trong nhà không chỉ để soi mà nó cũng là một vật kích thích năng lượng phong thủy. Nhưng bạn nên sử dụng số lượng gương trong nhà vừa đủ, không sử dụng quá nhiều gây phản tác dụng.

Vì gương cũng có thể vừa và nguồn kích thích sự phát triển, sinh sôi của tài sản trong gia đình nhưng nếu đặt quá nhiều hoặc đặt sai vị trí thì nó cũng có thể dẫn đến những điều không may mắn.

Info Realty mong rằng những chia sẻ của mình về sai lầm phong thủy phần nào giúp bạn tránh được những điều không may trong phong thủy. 

Đừng quên ghé thăm website của Info Realty để xem thêm được những dự án bất động sản có phong thủy tốt đối với mọi gia chủ nhé!

Tránh phạm đại kỵ trong nhà
Gia chủ treo quá nhiều gương trong nhà

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902.247.239

Email: inforealty.vn@gmail.com

Website: https://inforealty.vn/

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN