Aqua City Đô thị sinh thái – Giải toả cơn khát giữa mùa dịch

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

06/04/2020

? Trước tình hình dịch Covid-19 đang lan rộng, nhu cầu sở hữu một tổ ấm trong không gian thông thoáng, đầy nắng gió tự nhiên trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Các đô thị vệ tinh được coi là giải pháp hữu hiệu nhờ hệ thống giao thông quy mô lớn cùng môi trường sinh thái lý tưởng.

Aqua-city-giai-toa-con-khat-mua-dichLàm việc tại trung tâm, sống tại khu đô thị Aqua City

? Pháp đã nhanh chóng nhận thức được những vấn đề của dân số và phát triển 5 đô thị vệ tinh, cách đô thị trung tâm khoảng 30km, thu hút được 1 triệu cư dân đổ về. Tại các thành phố vệ tinh Kangnam, Incheon, Songdo, Changwon, Deagu của Hàn Quốc, việc xây dựng các khu công nghiệp và các khu dân cư đã giảm bớt được áp lực về dân số cho thủ đô Seoul.

Aqua-city-giai-toa-con-khat-mua-dich Tận hưởng “vòng tay” thiên nhiên mát lạnh tại Aqua City

?Theo phân tích từ SSI Research, chính vì nhu cầu ở thực của người dân hiện nay đang rất lớn nên hoạt động mua bán nhà vẫn đang diễn ra, bất chấp dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. “Giữa một thành phố quy mô gần 9 triệu dân với tỉ lệ cây xanh chỉ 1m2/người như TP.HCM, những dự án như Aqua City không chỉ là dòng nước mát giải cơn khát nhu cầu sống xanh, sống khỏe đang tăng nhanh trong và sau mùa dịch mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời an toàn cho nhà đầu tư khôn ngoan”, các chuyên gia nhận định.

Aqua-city-giai-toa-con-khat-mua-dichDễ dàng kết nối với trung tâm thành phố

? Tọa lạc ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, kết nối dễ dàng với TP HCM, Aqua City tận dụng quỹ đất rộng và thiên nhiên hiện hữu, mật độ xây dựng chưa tới 30% và dành đến gần 70% diện tích còn lại cho mảng xanh và các tiện ích nội khu, đáp ứng toàn diện các nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, luyện tập của các thành viên trong gia đình.

? Chương trình CÓ CĂN HỘ – CÓ NHÀ AQUA với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

? Chỉ từ 630 TRIỆU sở hữu Nhà phố Deluxe Green House

? Các đợt tiếp theo thanh toán chỉ từ 60 triệu/tháng trong 6 NĂM – NHẬN NHÀ SAU 3 NĂM

? Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ tại Q.1, Q,2, Q,7, Q,9, Bình Thạnh và Thủ Đức

? Ngoài ra, Aqua City đang triển khai chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 25/2 đến 30/6. Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland và duy trì liên tục từ sáu tháng sẽ được chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm bất động sản tại Aqua City trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác dành cho khách hàng của dự án Aqua City.

Thanh Tòng

Bất động sản liên quan

Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự
Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự

Chi tiết về dự án Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo