Aqua City Phoenix – Thành phố “Phượng Hoàng”

Tin tức - Bất động sản Novaland

23/01/2022

Aqua City Phoenix là một đảo nhỏ có hình Phượng Hoàng xinh đẹp. Đây chắc chắn sẽ là môn mà nhiều người lựa chọn để đầu tư cần mua trong  thời điểm sắp đến của năm 2022. Info Realty sẽ giúp bạn mang đến những thông tin chính xác nhất trong việc lựa chọn dự án này. Dưới đây là những thông tin, cũng như mức giá về thành phố phượng hoàng Aqua City Phoenix. 

Giá bán các phân khu đang mở bán của đảo phượng hoàng Aqua City
Tổng quan về Aqua City Phoenix

Tổng quan về Aqua City Phoenix

Aqua City Phoenix có những điểm chính nổi bật gì?

Tập đoàn Novaland đã đã lựa chọn phân khu Phoenix South Island làm nơi hội tụ tất cả những điều kiện cao nhất để mang đến một khu quy hoạch về siêu đô thị chuẩn mực. Ở đây được xếp hạng là một phân khu cao cấp diện tích rộng lớn quy mô 286 ha. Vừa có diện tích thoải mái,  các yếu tố bố về về địa lý kết hợp với vị trí đắc địa đã tạo nên một điểm nổi bật rất riêng của Aqua City Phoenix. Đây có thể được xem là một nơi có các yếu tố về phong thủy cực tốt vì mọi điều kiện đều thuận lợi. Tại đây cũng luôn có một không khí tươi mát vì bao quanh bởi khu đô thị là hệ thống sông xanh. Với diện tích như vậy thì được chia thành các phân khu khác nhau như: Aqua City Phoenix South, Phoenix North, Phoenix West, Phoenix Central.

Phong cách thiết kế tuyệt vời

Phoenix South Aqua City nhìn từ trên cao xuống sẽ thấy được một hình ảnh Phượng Hoàng xinh đẹp. Để tận dụng được vùng đất hiếm có này thì tập đoàn Novaland đã xây dựng Aqua City Phoenix. Đây là nơi có điểm đặc biệt là đón được ánh nắng ban mai đầu tiên vào mỗi ngày, theo đúng nguyên tắc mắt là mặt trời và đầu là bầu trời của vùng đất Phượng Hoàng này. Những thiết kế ở đây đều đảm bảo theo hướng hiện đại để đạt chuẩn hai yếu tố làm mở và rộng. Điều này đã làm cho vùng đất ở đây trở nên quý giá hơn khi hứng trọn được hết tất cả những năng lượng của thiên nhiên như nắng và gió.

Thời điểm thích hợp để chọn mua Aqua City Phoenix

Tại sao bạn nên mua và đầu tư tại đây?

Nha-pho-phan-khu-Dao-Phuong-Hoang-Aqua-City
Phong cách thiết kế tuyệt vời

Đảo Phượng Hoàng Aqua City Phoenix là một dự án tâm huyết của Tập đoàn Novaland để xây dựng nó thành một khu đô thị đáng sống nhất ở Việt Nam. Nơi đây hội tụ từ yếu tố con người đến các yếu tố đất và nước tạo thành một vùng đất quy tụ những tinh hoa bật nhất. Trong tương lai chắc chắn Aqua City sẽ là khu đô thị nuôi dưỡng những thế hệ công dân toàn cầu. Aqua City Phoenix nằm trên hòn đảo tự nhiên nên sẽ tốt và tràn đầy sinh khí cho những người sống tại đây. 

Ngoài ra, vì là hòn đảo có hình dáng phượng hoàng nên mang một ý nghĩa của sự tích cực và bảo vệ. Là một biểu tượng của vẻ đẹp tao nhã, đức hạnh và đầy duyên dáng. Aqua City Phoenix có hình dáng của Phượng hoàng nên tượng trưng cho sự phát triển vững mạnh cho những con người nơi đây. Nó còn tượng trưng cho những ước mơ lớn mạnh luôn có ý chí vươn lên chinh phục bầu trời, mặc cho các thử thách và giông tố. Chính những điều này đã tạo nên phong thủy cực kỳ tốt cho đất và nhà ở đây. 

Không gian sống được thiết kế theo phong cách hiện đại và độc đáo. Được bao quanh bởi ánh sáng tự nhiên nhất và không khí trong lành của cây cối và sông xung quanh. Novaland không chỉ chăm chút cho thiết kế ngôi nhà, mà các con phố đến đường đi cũng được thiết kế sao cho hài hòa và đẹp mắt nhất. Các sản phẩm ở đây cũng đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn với các diện tích thoải mái. Điều đặc biệt chi phí hợp lý và được tạo điều kiện khi thanh toán chỉ cần 10% ở lần trả đầu tiên. 

Xem thêm: Dự án lớn Aqua City

Đảo Phượng Hoàng Aqua City ở đâu

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai
Thời điểm thích hợp để chọn mua Aqua City Phoenix

Đảo Phượng hoàng Aqua City nằm ở nơi hội tụ đủ 3 yếu tố mà trời ban cho là Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa. Nơi mang đến cho bạn nhiều sinh khí về tài lộc để phát triển kinh doanh và sự nghiệp. Ngoài ra, còn có nhiều vượng khí nguyên sinh và vượng khí giao hòa. Aqua City Phoenix nằm ngay trên đường Hương lộ 2 của xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Các mức giá ở Aqua City Phoenix

Dưới đây là bảng giá về nhà phố Aqua City và các biệt thự song lập, biệt thự đơn lập:

STT Tên  Mức giá
1 Nhà phố 6 x 20 m Giá 8.5 tỷ – 8.7 tỷ
2 Nhà phố 6.5 x 20 m Giá 8.7 tỷ – 8.9 tỷ
3 Nhà phố 7 x 20 m  Giá 9.3 tỷ – 9.6 tỷ
4 Nhà phố 8 x 20 m Giá 10.3 tỷ – 12.5 tỷ
5 Biệt thự song lập 8 x 22.5 m Giá 11 tỷ – 13.5 tỷ
6 Biệt thự đơn lập 10 x 20 m Giá 13.4 tỷ – 14 tỷ
7 Biệt thự đơn lập 12.5 x 20 m Giá 18.6 tỷ – 19 tỷ
8 Biệt thự view sông 18 x 20 m Giá 33 tỷ – 35 tỷ
9 Shophouse 6 x 20 m Giá 14 tỷ – 15 tỷ

Trên đây là những thông tin mà Info Realty có thể cung cấp đến bạn. Hy vọng điều này sẽ hữu ích trong việc chọn căn hộ cho mình. Để có thể nắm được rõ ràng hơn những đánh giá về Aqua City và thông tin cụ thể về dự án thì liên hệ ngay cho chúng tôi tại Info Realty nhé!

Tiện ích Phoenix Aqua City
Đảo Phượng Hoàng Aqua City ở đâu

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN