Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự cao cấp

Tin tức - Bất động sản Novaland

23/01/2022

Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự đầy hiện đại, mới mẻ đáp ứng nhu cầu sống xanh cho nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Đến với dự án INFO REALY sẽ giúp cho bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về những giá trị tương lai mà nó mang lại về cuộc sống lẫn đầu tư. Hãy trở thành nhà đầu tư thông minh và nắm vững những thông tin của dự án để chọn phân khu thích hợp.

aqua-city
Tổng quan về Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự

Tổng quan về Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự

Về tổng quan của Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự thì cũng đã được nhiều người biết tới và hàng loạt nhà đầu tư tìm đến trong vài năm gần đây. Đa phân khách hàng tin tưởng với những gì mà hệ thống Novaland mang tới từ chất lượng cho tới giá trị sinh lời. 

Nằm ở khu vực có tiềm năng phát triển cao Aqua City cung cấp đủ các loại sản phẩm nhà ở với thời gian bàn giao trải dài từ năm 2022 cho tới 2024 với đủ các phân khu. Dự án hứa hẹn mang tới cho khách hàng chính là giá trị cuộc sống xanh, hiện đại cao cấp nhất. Hy vọng trong tương lai gần dự án sẽ mang tới hệ sinh thái bên sông hiệu quả cho cư dân, đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống xanh.

Tại sao nên chọn Aqua City Saigonland

Aqua City Saigonland được đánh giá là có quy mô cũng như là sự đầu tư bất động sản lớn nhất ở khu vực phía Nam thu hút được nhiều nhà đầu tư trên khắp đất nước. Hơn nữa ở đây có quy trình thanh toán khá nhanh chóng nhất là khi trực tiếp tham gia giao dịch với info realty.

Vị trí nổi bật

Tại địa phận thuộc tỉnh Đồng Nai thì khách hàng dễ dàng kết nối với các khu vực kinh tế khác như Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa. Khi cao tốc Dầu Giây – Long Thành hoàn thành sẽ khiến cho dự án này gần với trục đường chính hơn nữa. Xung quanh đó cũng có nhiều công trình trọng điểm có tính quy mô cao.

inforealty.vn-chủ đầu tư Aqua City
Chọn Aqua City Saigonland

Diện tích lớn

Sự lựa chọn Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự khá đa dạng bởi vì tổng diện tích dự án lớn tới 1000ha đảm bảo đủ loại hình sản phẩm và kiểu nhà đa phong cách. Toàn bộ dự án được quy hoạch thống nhất để cho các khu nhà ở được phân khu rõ ràng cho khách đầu tư lựa chọn dễ hơn về hướng, góc ngôi nhà mình cần mua.

Tiện ích đa dạng

Toàn bộ tiện ích đảm bảo chất lượng 5 sao và đồng đều ở mỗi nội khu riêng. Điều này đảm bảo cho các phân khu có sự tương tác đồng bộ với nhau. Điển hình là hệ thống cây xanh, khu tiện ích không gian sông nước chiếm gần 70% của dự án. Điểm nhấn trong dự án này nằm ở quảng trường 5ha phong cách mới và có bến du thuyền trên sông phục vụ việc di chuyển đường thủy.

Thanh toán bởi info realty nhanh chóng

Có nhiều hình thức thanh toán khi khách hàng tham gia dự án nhà phố biệt thự ở Novaland nói chung và Aqua City nói riêng. Trong số đó ưu đãi nhất chính là thanh toán trước 30% sẽ nhận được nhà sau đó mỗi tháng tiếp theo sẽ tiến hành thanh toán 1% dần dần. Điều này giúp người mua không bị áp lực tiền bạc khi mua nhà cùng với chủ đầu tư Novaland.

Phát triển bởi chủ đầu tư lớn

Biet-thu-phan-khu-Dao-Phuong-Hoang-Aqua-City-01.jpeg
Diện tích lớn

Novaland không còn là cái tên nhỏ trong làng đầu tư bất động sản cho nên khi có nhu cầu chọn Aqua City dự án Nhà phố, Biệt thự tại đây được khách hàng chốt cọc rất nhanh. Nhờ vào uy tín của những dự án trước đã làm nên sự thành công của ông lớn này.

Thắc mắc khi nói về Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm hiểu về dự án:

– Đi xem nhà mẫu Aqua City ở đâu? Nhà mẫu có tại xã Long Hưng thuộc thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

– Làm sao xem nhà mẫu? Gọi vào số của INFO REALTY bên góc phải để được nhan viên dẫn đi tư vấn.

– Có những loại hình nhà phố biệt thự nào? Hiện tại đang có nhà phố, shophouse cùng với các dòng biệt thự đơn lập, song lập, ven sông.

– Ưu đãi ở dự án ra sao? Chiết khấu 100 triệu ngay cho vị trí đặt chỗ sớm, giảm từ 1 tới 5% tùy theo sản phẩm và tặng kèm phần trăm cho các dự án cùng tập đoàn.

– Giá nhà phố bao nhiêu? HIện tại mức giá từ 7 tỷ cho một căn nhà phố ở Aqua City.

– Thời gian nào sẽ bàn giao? Từ nay cho tới giai đoạn 2023- 2024 sẽ được bàn giao hoàn chỉnh.

Kết luận 

Nha-pho-phan-khu-Dao-Phuong-Hoang-Aqua-City
Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự

Sẽ uổng phí nếu như bạn không đầu tư vào Aqua City Saigonland Novaland dự án nhà phố biệt thự. Từ pháp lý cho tới thực trạng của toàn bộ dự án đều được cập nhật đủ hơn nữa mọi thắc mắc của bạn cũng sẽ có INFO REALTY giải đáp cho nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Hãy liên hệ chúng tôi để đặt được căn nhà có vị trí ưng ý nhé.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN