Thông Tin Bản Đồ Quy Hoạch Nhơn Trạch, Đồng Nai 2021

Tin tức - Phân tích - Hoạch định

21/06/2021

Thông tin bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch Đồng Nai mới nhất 2021. Nhờ bản quy hoạch rất chi tiết, rõ ràng giúp nhà đầu tư nhìn thấy rõ cơ hội và tiềm năng phát triển trong tương lai của huyện này. 

Sau đây, Inforealty sẽ phân tích chi tiết hơn về các thông tin trên bản đồ của huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai để bạn tham khảo và đưa ra đánh giá. 

Điều kiện phát triển tại huyện Nhơn Trạch
Điều kiện phát triển tại huyện Nhơn Trạch

Đánh giá tổng quan về huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai 

Để xem xét tiềm năng phát triển của một dự án, bạn cần tìm hiểu về vị trí dự án, hệ thống cơ sở hạ tầng, tài nguyên, diện tích, dân số,…Đây đều là những yếu tố quan trọng quyết định tương lai phát triển của toàn bộ dự án đến đâu. 

Diện tích và dân số của huyện Nhơn Trạch là bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng diện tích của huyện là 411 km2. Trong đó có hơn 400.000 người lao động đã và đang sinh sống tại đây với mong muốn định cư lâu dài để làm việc. 

Nhờ lợi thế về nguồn cung lao động nên số lượng các khu công nghiệp ở đây không hề ít. Kể đến các khu công nghiệp như KCN dệt may Nhơn Trạch, KCN Nhơn Trạch Ông Kèo,…

>>> Xem thêm: Tìm hiểu mọi thông tin về dự án Novaworld Hồ Tràm siêu Hot! 

Vị trí của huyện Nhơn Trạch quan trọng bậc nhất 

Huyện Nhơn Trạch là một trong các khu đô thị có tiềm năng phát triển rất mạnh ở tỉnh Đồng Nai. Tại đây vị trí không chỉ thuận lợi mà còn có nhiều tài nguyên thiên nhiên, con người, du lịch,…

Tất cả hòa hợp tạo nên hàng loại các yếu tố thuận lợi thu hút nhà đầu tư đến đây để xây dựng và phát triển kinh tế. Đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của địa phương. 

Bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch
Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch – Đồng Nai

Liệt kê các địa phương giáp ranh với huyện Nhơn Trạch 

Phía Đông Nhơn Trạch giáp với huyện Long Thành và địa phận của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phía Tây của huyện Nhơn Trạch giáp với trung tâm kinh tế là thành phố Hồ Chí Minh

Phía Bắc Nhơn Trạch giáp với địa phận của huyện Long Thành và thành phố HCM. 

Đặc biệt vị trí của huyện Nhơn Trạch được bao bọc xung quanh bởi hệ thống các sông như Sông Đồng Nai, sông Lòng Tàu, sông Đồng Tranh, sông Thị Vải,…Nhờ có các sông bao quanh nên việc phát triển hệ thống giao thông đường thủy cũng được chú trọng. 

Cập nhật thông tin bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch, Đồng Nai mới nhất năm 2021 

Phát triển thêm các trung tâm kinh tế mới 

Hiện nay, theo chủ trương của chính quyền địa phương Nhơn Trạch, trong tương lai gần sẽ phát triển thêm nhiều dự án kinh tế nổi bật. 

Trong đó xã Long Tân với diện tích là 1.227 hecta, xã Phú Thạnh là 698 hecta, xã Phú Hội là 520 hecta, xã Vĩnh Thanh 64 hecta sẽ cùng tham gia triển khai xây dựng các dự án. Từ dự án khu công nghiệp, khu dân cư, khu trung tâm giải trí,… 

Tầm nhìn, chiến lược phát triển lâu dài tại huyện Nhơn Trạch
Tầm nhìn, chiến lược phát triển lâu dài tại huyện Nhơn Trạch

Tổng số đất công nghiệp được đưa vào sử dụng là 3,460 hecta. Ước tính đến năm 2035, huyện Nhơn Trạch sẽ là nơi tìm kiếm việc làm của hơn 96,8 nghìn người lao động, một con số không hề nhỏ. 

Số vốn đầu tư xây dựng và triển khai dự án là bao nhiêu?

Theo báo cáo mới nhất thì kế hoạch này đã nhận được số vốn đầu tư là 7.700 tỷ đồng, có thể tiếp tục tăng trong tương lai. Việc triển khai dự án được thực hiện chi tiết với các hạng mục từ xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xây dựng khu công nghiệp, khu giải trí, trung tâm thương mại,…Phát triển mới các khu đô thị cho cư dân, đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ trong tương lai xa hơn cho số lượng dân cư đông đúc như vậy. 

Chú trọng đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông 

Một nền kinh tế không thể phát triển nếu hệ thống giao thông không thuận lợi và liền mạch. Đã có nhiều dự án giao thông được triển khai như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc từ Biên Hòa đi Vũng Tàu, cao tốc kết nối Bến Lức đi Nhơn Trạch,…

Ngoài ra không thể không kể đến xây dựng cầu Cát Lái rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp HCM đi huyện Nhơn Trạch. Đồng thời đường vành đai 3, 4 đang được xây dựng đi qua Nhơn Trạch cho phép huyện này kết nối dễ dàng hơn với các tỉnh như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh.

Với thông tin quy hoạch Nhơn Trạch chi tiết như vậy, bạn đã thấy rõ những ưu điểm nổi bật giúp giá nhà đất của Nhơn Trạch tăng cao. Tuy nhiên vẫn trong mức cho phép và không ảnh hưởng đến các nhà đầu tư là bao. 

Đầu tư các dự án mới tại huyện Nhơn Trạch
Đầu tư các dự án mới tại huyện Nhơn Trạch

Khám phá các dự án bất động sản nổi bật 2021 cùng với Inforealty 

Inforealty là trang thông tin chuyên cung cấp thông tin về hàng loạt dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là các sản phẩm bất động sản như căn hộ, nhà phố, nhà đất, đất nền, chung cư cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng,…tại các tỉnh thành như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh,…

Với mong muốn cung cấp các thông tin nhanh chóng, hot nhất trong thời điểm hiện tại đến với người tiêu dùng. Không có lý do gì bạn không tìm hiểu thêm về các dự án bất động sản mới nhất ngay.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về các dự án BĐS Đồng Nai mới nhất. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0902 247 239 – Mr Tòng hoặc Fanpage INFO Realty để được tư vấn ngay.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN