Bất Động Sản Bình Thuận Đón Sóng Đầu Tư Bất Chấp Đại Dịch Covid-19

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

30/09/2021

Chặn sóng Covid-19, bất động sản Bình Thuận đón sóng đầu tư. Covid-19 không ngăn được các nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng du lịch của tỉnh Bình Thuận. Chính vì thế dự án bất động sản tại Bình Thuận đang là dự án thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của inforealty để tìm hiểu về dự án bất động sản tại Bình Thuận nhé.

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại dự án Novaword Hồ Tràm
Tài nguyên du lịch của tỉnh Bình Thuận

Tài nguyên du lịch của tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thành miền Nam với 192km đường biển, sở hữu nhiều mũi đá, cù lao gần bờ, nhiều đồi núi và đồng bằng đã tạo nên phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Ngoài ra tại Bình Thuận cũng có nhiều di tích lịch sử của Việt Nam.

Bình Thuận có nhiều bãi tắm rất đẹp và có nhiều cù lao, thích hợp để khách du lịch có thể tham gia vào các hoạt động như thả diều, lướt ván.

Bình Thuận là một địa điểm du lịch nổi tiếng và là địa điểm quan trọng để phát triển ngành du lịch của Việt Nam. Tạo độ của Bình Thuận có liên kết với các tỉnh thành phố biển khác như TP HCM, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Lâm Đồng. 

Có vịnh Phan Thiết được người nước ngoài rất ưa chuộng. Ngoài có lợi thế đường bờ biển dài và đẹp ra thì nó còn có lợi thế về danh lam thắng cảnh, lịch sử và văn hóa dân gian. 

Bất động sản nào tại Bình Thuận đón sóng đầu tư

Dự án Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City sẽ là dự án bất động sản lớn và đón đầu sóng đầu tư tại Bình Thuận. 

Theo lời của các chuyên gia bất động sản thì giá cả của các dự án Bất Động Sản trong nội thành TP HCM sẽ tăng cao vì rất ít nguồn cung, thêm nữa là các vấn đề về pháp lý gặp khó khăn. Chính vì thế nên những dự án bất động sản tại các tỉnh thành lân cận sẽ là những dự án béo bở hơn cho các nhà đầu tư.

Dự án Phức hợp Đô thị Thương mại - Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City
Dự án Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City

Phức hợp đô thị thương mại và Dịch vụ, Du lịch biển Lagi New City có rất nhiều ưu điểm nổi trội như vừa có thể kinh doanh hàng hóa, kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. 

Các dự án nằm trong quá trình quản lý và phát triển bền vững và có thể đem đến lợi nhuận khổng lồ dành cho các nhà đầu tư. 

Ngoài ra các dự án còn có tính chất pháp lý, khách hàng có thể sở hữu lâu dài đem đến cho khách hàng nhiều lợi nhuận hơn.

Nhiều chuyên gia cho rằng với tình hình như bây giờ thì Lagi New City sẽ là thị trường bất động sản dẫn đầu trong số các thị trường bất động sản khác tại khu vực phía Nam ít nhất trong 5 năm sắp tới.

Lagi New City có diện tích hơn 43ha nằm tại vị trí du lịch trọng yếu của các tỉnh thành miền Nam và miền Trung, tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi để các nhà thầu và chủ đầu tư có thể đầu tư kinh doanh và khai thác giá trị du lịch.

Tại đây 4 hướng đều có thể hái ra tiền vì phía Đông có cảng cá Lagi, phía Tây và phía Nam có biển Đông và phía Bắc có bến Chương Dương. 

Ngoài ra tại phía Bắc còn có khu chung cư sầm uất và có 2 mặt tiền hướng ra biển. Chính vì vậy Lagi New City chính là khu đô thị mới có giá trị cực kỳ cao.

Hạ tầng giao thông tại đây cũng đang được rót vốn đầu tư và tiến hành thi công một cách nhanh chóng. Đặc biệt nhất là dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành với quy mô lớn nhất tại Việt Nam đã được khởi công xây dựng vào đầu năm 2021. 

Điểm nhấn tại dự án Lagi New City
Điểm nhấn tại dự án Lagi New City

Ngoài ra khu phức hợp Lagi New City còn nằm trong chuỗi nghỉ dưỡng ven biển cực kỳ lớn tại Việt Nam, gồm có: Hồ Tràm – Lagi – Kê Gà – Mũi Né – Phan Thiết.

Lợi ích của việc khai thác đường bay Long Thành là để tiếp cận hơn với nguồn khách đến từ các tỉnh thành miền Bắc, cũng như giảm bớt thời gian di chuyển cho khách du lịch miền Trung và miền Nam. 

Ngoài ra các dự án đường cao tốc cũng được gấp rút triển khai để mở rộng khả năng tiếp cận của người dân tỉnh thành lân cận với thành phố biển này. 

Dự án cao tốc được đề cập đến ở đây chính là dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Dự án này giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Sài Gòn còn 1,5 giờ đồng hồ.

Dưới sự kết hợp của các chuỗi bất động sản lớn và hấp dẫn tại cách thành phố biển thì trong 3 năm tới nơi đây chính là tâm điểm thu hút các dòng đầu tư của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản.

>>> Xem thêm: Dự án bất động sản Hồ Tràm

Nhà đầu tư đón sóng bất động sản Bình Thuận

Lagi New City đã sở hữu rất nhiều ưu điểm nên mới đây có 2 nhà đầu tư lớn đó là Tập Đoàn Danh Khôi và Công Ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã ký kết đầu tư phát triển dự án Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City, hứa hẹn sẽ là địa điểm nổi tiếng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trên cả nước.

Nhà đầu tư đón sóng bất động sản Bình Thuận
Nhà đầu tư đón sóng bất động sản Bình Thuận

Bình Thuận là một địa điểm rất đẹp nhưng lại ít được biết đến do chưa đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng và hạ tầng giao thông. Tuy nhiên trong những năm tới đây thì thành phố này hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU