Bất động sản đô thị vệ tinh TP HCM: Xu hướng đầu tư năm 2021

Tin tức - Blog

07/03/2021

Bất động sản đô thị vệ tinh TP HCM được dự đoán tiếp tục là xu hướng đầu tư năm 2021 với nhiều dự án bất động sản giá trị. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi cũng là điểm mạnh của các đô thị vệ tinh. 

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về xu hướng đầu tư bất động sản này trong bài viết hôm nay của INFO REALTY

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Tại sao nên đầu tư bất động sản tại các đô thị vệ tinh TP.HCM?

Nhằm giảm bớt gánh nặng dân cư và các khu công nghiệp tại TP HCM, các đô thị vệ tinh đang ngày càng được chú trọng phát triển. Các chính sách quy hoạch và dân cư những năm gần đây đã biến các đô thị vệ tinh trở thành miền đất hứa để đầu tư.

Sự gia tăng dân số tại các đô thị vệ tinh

Khi tình hình dân cư và nhà ở tại TP HCM ngày càng nóng. Các thủ tục thi công nhà ở và BĐS kiểm duyệt ngày càng gắt gao. Dân cư và các nguồn đầu tư có xu hướng di cư đến các tỉnh thành lân cận TP HCM.

Sự gia tăng dân cư khiến nhu cầu việc làm và nhà ở tăng lên khiến thị trường BĐS ấm dần lên. Hơn nữa ở thời điểm hiện đại, giá đất tại các khu đô thị vệ tinh vẫn tương đối thấp, chỉ bằng giá đất tại các khu trung tâm vào khoảng 4 năm trước.

Đầu tư bất động sản tại các đô thị vệ tinh TP.HCM
Đầu tư bất động sản tại các đô thị vệ tinh TP.HCM

Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ

Các khu đô thị vệ tinh đang được hưởng lợi từ các chính sách, nhận được các nguồn đầu tư lớn của chính phủ cho đầu tư công. Có thể kể đến hệ thống đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc TP HCM – Long Thành, là 2 dự án giao thông trọng điểm kết nối vùng vệ tinh với vùng trung tâm. Sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là đòn bẩy lên cho kinh tế và xã hội phát triển.

Tiềm năng bất động sản

Như đã đề cập, nhu cầu nhà ở của dân cư vùng vệ tinh sẽ tiếp tục tăng nhờ làn sóng di cư. Bên cạnh đó, các siêu dự án phát triển theo hướng xanh và thông minh ở vùng ngoại ô đang dẫn dắt trên thị trường.

Các đô thị vệ tinh với quỹ đất sạch và thiên nhiên trù phú, cùng hạ tầng giao thông kết nối không ngừng được đầu tư. Tiềm năng bất động sản tại vùng vệ tinh là rất lớn.

Thu hút lượng lớn đầu tư nước ngoài

Tiềm năng bất động sản đô thị vệ tinh đã biến nơi đây trở thành điểm đến đầy hứa hẹn của các dòng đầu tư. Đặc biệt trong khi Việt Nam đang thu hút rất nhiều nguồn đầu tư nước ngoài tại thời điểm sau dịch. Áp lực đất đai và dân cư tại khu trung tâm TP Hồ Chí Minh chính là cơ hội phát triển của các vùng vệ tinh.

Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ vùng đô thị vệ tinh
Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ vùng đô thị vệ tinh

>>> Xem thêm: Bất động sản đô thị

Aqua City – bất động sản đáng chú ý tại đô thị vệ tinh TP.HCM

Trong các bất động sản tại các đô thị vệ tinh TP HCM, dự án Aqua City của Novaland đã đang nhận được nhiều chú ý bởi không gian sống xanh và đẳng cấp, cùng hệ thống giao thông thuận lợi và cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện

Aqua City có hệ thống giao thông tiện ích cả về đường bộ, đường thủy và metro. Từ Aqua City đi đến sân bay, trung tâm hành chính, khu du lịch lớn, tuyến metro, sân goft, các tiện ích giải trí,…chỉ mất từ 2 phút đến 20 phút. Với vị trí kết nối cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, nhịp sống tại Aqua City cũng hứa hẹn sẽ trở nên rất sầm uất, nhộn nhịp. 

Aqua City - bất động sản đáng chú ý tại đô thị vệ tinh TP.HCM
Aqua City – bất động sản đáng chú ý tại đô thị vệ tinh TP.HCM

Không gian sống xanh và đẳng cấp 

Quy mô Aqua City lên đến 1.000 ha, được bao quanh bởi hệ thống sông lớn và mảng xanh bao phủ gần 70% diện tích. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc biến không gian sống tại Aqua City vô cùng thư giãn và thoải mái.

Quy hoạch Aqua City theo lối thông minh và hiện đại. Các dãy nhà được bố trí theo đường bàn cờ, được phân theo từng phân khu, không có ngã ba hay đường cụt. Nơi đây còn cung cấp hàng tiện ích đạt chuẩn đô thị hiện đại, bao gồm quảng trường công cộng, khu cắm trại, công viên ven sông,…

Cơ hội đầu tư sinh lời

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp tại các thành phố lớn khiến không gian sống ngày càng trở nên ngột ngạt và chật hẹn. Các khu đô thị ngoại ô trở thành giải pháp về nhà ở và nghỉ dưỡng. Các gia đình của tiềm lực tài chính bắt đầu có xu hướng đầu tư các căn biệt thị vùng ven đô. Nơi mà rất thích hợp cho các gia đình vui chơi nghỉ dưỡng cuối tuần, là không gian lý tưởng đặc biệt cho người già và trẻ em.

Hơn nữa, hệ thống hạ tầng của Aqua City và tiện ích đi kèm ngày càng được cải thiện. Tất cả đều cho thấy tiềm năng tăng giá của Aqua City trong tương lai là rất lớn. Đây chính là cơ hội để đầu tư sinh lời trong tương lai.

Cơ hội đầu tư sinh lời
Cơ hội đầu tư sinh lời

>>> Xem thêm: Dự án bất động sản Aqua City của Novaland

INFO REALTY – Đem tới cho bạn những cơ hội BĐS đầu tư sinh lời

INFO REALTY là trang web cung cấp các thông tin chính xác và nhanh nhất về tình hình bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi là cầu nối kết nối bạn với những dự án bất động sản tiềm năng, đem tới những cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhất những thông tin mới nhất về các dự án bất động sản tiềm năng hiện nay và trong tương lai.

 

THÔNG TIN VỀ INFO REALTY

Phòng giao dịch: 

65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline: 0902 247 239

Email: inforealty.vn@gmail.com

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Messenger
Zalo