Hướng đi nào cho đầu tư bất động sản đô thị vệ tinh Tp.HCM

Tin tức - Bất động sản Novaland

26/01/2021

Bất động sản đô thị vệ tinh TP HCM đang đứng trước rất nhiều cơ hội phát triển với rất nhiều dự án xanh mới tại ngoại ô thành phố. Aqua City là một trong những đô thị lớn giàu tiềm năng phát triển mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

INFO REALTY sẽ giúp bạn khám phá những lợi thế của phân khu Phoenix South – không gian sống được đánh giá cao nhất tại Aqua City qua bài viết dưới đây. 

Bất động sản đô thị vệ tinh TP HCM đang đứng trước rất nhiều cơ hội phát triển
Bất động sản đô thị vệ tinh TP HCM đang đứng trước rất nhiều cơ hội phát triển

Xu hướng đầu tư bất động sản vệ tinh

– Tại các đô thị lớn, quỹ đất khu vực trung tâm đô thị đang trở nên hạn hẹp dần khi có vô số các dự án hạ tầng giao thông, các công trình phát triển dịch vụ thương mại phục vụ cuộc sống của người dân xuất hiện.

– Tại thành phố Hồ Chí Minh, thành lập thêm các vùng đô thị vệ tinh, các thành phố chức năng ở ngoại ô đang là lựa chọn hiệu quả nhất để giải đáp cho sức ép hạ tầng thành phố, đồng thời cũng gia tăng sức hút cho thị trường bất động sản khu vực.

– Theo báo VNDIRECT nhận định, trong năm 2021 và thập kỷ tới, xu hướng di cư về mảnh đất trù phú – TP HCM vẫn tiếp tục tăng cao. Thị trường bất động sản thành phố sẽ tiếp tục có nhiều đợt biến động, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

– Trong năm 2020 vừa qua, chính phủ đã phê duyệt gói ngân sách 119.56 tỷ đồng cho đầu tư công giai đoạn 2021-2025. Hai tuyến cao tốc huyết mạch là cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

– Các dự án giao thông quan trọng được phê duyệt thành công và đang trong quá trình xây dựng phải kể đến như cảng hàng không quốc tế Long Thành,  tuyến Metro số 1, xa lộ Biên Hoà – Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM – Trung Lương,…. đã và đang xây dựng nhằm tạo nên những kết nối thuận tiện giữa khu vực kinh tế nhộn nhịp nhất cả nước và Đông Nam Bộ.

– Theo báo cáo của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, khu vực Đông Nam Bộ, những thành phố lớn như Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương,… giá đất đang tăng lên nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây.

– Đây sẽ là những yếu tố giúp giảm áp lực lên thành phố Hồ Chí Minh – nơi sẽ trở thành “siêu đô thị” vào 2021 theo nhiều dự kiến – một cách hiệu quả.

Xu hướng đầu tư bất động sản vệ tinh
Xu hướng đầu tư bất động sản vệ tinh

>>> Xem thêm: Cập nhật tiến độ Aqua City tháng 1/2021

Bất động sản xanh tại các đô thị vệ tinh mới tận dụng lợi thế

Bất động sản tại các khu đô thị vệ tinh ra đời, bắt kịp với xu hướng sống xanh đang là đích đến thu hút rất nhiều gia đình trẻ. Xưa kia, người ta chú trọng vào các khu căn hộ gần trung tâm để tiện đường di chuyển học tập và làm việc.

– Ngày nay, các đô thị vệ tinh phát triển, cho phép con người có thể sống một cuộc sống đầy đủ, thông minh, bên cạnh các yếu tố xanh, đảm bảo sức khỏe. 

– Một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là làm sao có một cuộc sống vui vẻ, thoải mái, giữa thiên nhiên trong lành.

– Có thể thấy, xu hướng sống xanh lên ngôi những năm gần đây cho thấy người Việt càng ngày càng quan tâm đến chất lượng sống. 

– Rất nhiều gia đình trẻ thổ lộ rằng họ mong muốn được sống trong một không gian có vườn tược, cây cối mặc dù có giá nhỉnh hơn so với bất động sản chung cư gần trung tâm nhưng sẽ đem lại môi trường sống tốt hơn cho con cái sau này.

Các bất động sản vệ tinh ngoại ô thành phố có đầy đủ điều kiện về không gian, diện tích để hình thành nên các dự án xanh, tạo không gian sống thân thiện hơn cho con người.

– Đó là lý do mà Aqua City bất động sản sinh thái hàng đầu phía Đông thành phố Hồ Chí Minh ra đời, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

– Đây là một trong những sản phẩm bất động sản sinh thái có quy mô lớn nhất của Novaland tính đến thời điểm hiện tại.

Aqua City có diện tích rộng đến hơn 1000ha cung cấp hàng nghìn bất động sản xanh kết hợp với các tiện ích kết nối giao thông thuận lợi giữa Biên Hòa – Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành tâm điểm bất động sản trong thập kỷ tới.

Bất động sản xanh tại các đô thị vệ tinh mới tận dụng lợi thế
Bất động sản xanh tại các đô thị vệ tinh mới tận dụng lợi thế

>>> Xem thêm: Thi công NovaHills Mui Ne Resort & Villa

Phân khu The Phoenix South – Đảo Phương Hoàng đón đầu xu hướng

– Trong các phân khu đã công bố với thị trường tại Aqua City, phân khu The Phoenix South là phân khu cuối cùng vẫn còn sản phẩm giao dịch. Hầu hết các phân khu khác đã được bán hết.

– Phân khu Phoenix South là phân khu đẹp nhất của cả khu đô thị thừa hưởng những lợi thế địa hình khi thế đất có hình dáng của một con phượng hoàng lửa đang tung cánh.

– Phân khu được phát triển dựa trên hình thức đáo tự nhiên, với 4 mặt là không gian sông nước, giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống xanh hiếm có, giàu trải nghiệm cho lối sống văn minh, hiện đại.

– Nơi đây cũng là nơi tập trung rất nhiều tiện ích của khu đô thị như: công viên ven sông, quảng trường công cộng, khu cắm trại, bến thuyền Kayak, clubhouse, hồ bơi, hệ thống trường học, bệnh viện, …

– Rất nhiều nhà đầu tư đã bày tỏ sự phấn khích và sự hài lòng trước thiết kế thông minh của phân khu và cả dự án.

Phân khu The Phoenix South
Phân khu The Phoenix South

Liên hệ với INFO REALTY – trang thông tin bất động sản uy tín đến từ Novaland để biết thêm thông tin cũng như những sản phẩm tiềm năng nhất của bất động sản đô thị vệ tinh TP HCM – Aqua City ngay hôm nay nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline: 0902 247 239

Website: inforealty.vn@gmail.com

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)