Bất động sản được kỳ vọng tại Biên Hoà 2021

Tin tức - Blog

22/02/2021

Bất động sản được kỳ vọng tại Biên Hoà – Hiện nay, mọi người sẽ thường có xu hướng lựa chọn những địa điểm có giao thông thuận lợi và có tiềm năng về bất động sản. Ví dụ như thành phố Biên Hòa. Đây được coi là mảnh đất màu mỡ để phát triển những bất động sản trong tương lai. Vậy cùng INFO REALTY tìm hiểu thêm về nguồn bất động sản tại thành phố này qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Cầu Vàm Cái Sứt – hạ tầng giao thông quan trọng tại Aqua City

Tóm tắt vài nét về thành phố Biên Hoà

Tóm tắt vài nét về Biên Hoà 
Tóm tắt vài nét về Biên Hoà

Thành phố Biên Hòa có dân số hơn 1,2 triệu người. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh đông dân nhất cả nước. Thành phố này có tỉ trọng lớn là các chuyên gia người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp. Chính vì vậy phải lực lượng chuyên gia trí thức và cư dân cũng đang sở hữu một lượng nhu cầu rất lớn. Ví dụ như trong việc trải nghiệm những tiện ích y tế, vui chơi giải trí,…

Thành phố Biên Hòa được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với các khu công nghiệp lớn như Loteco, Amata và Biên Hoà 2. Tính đến nay, thành phố này đang chiếm phần lớn lượng lao động tại tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài sinh sống.

Hơn nữa, Biên Hòa cũng có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt là phát triển các khu công nghiệp kéo theo rất nhiều sự gia tăng về dân số. Từ đó, nhu cầu thực của người dân cũng tăng và đòi hỏi nhiều hơn.

Thực trạng bất động sản tại thành phố Biên Hòa

Thực trạng bất động sản tại thành phố Biên Hòa
Thực trạng bất động sản tại thành phố Biên Hòa

Nhìn chung, Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung luôn là địa điểm phát triển nền kinh tế trọng điểm tại Việt Nam. Hiện nay, Đồng Nai đang có 35 khu công nghiệp, và tiếp tục quy hoạch thêm 8 khu công nghiệp nữa trong tương lai.

Chính vì vậy, Biên Hòa được xem là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản có thể cung cấp sản phẩm, tin tức và hạ tầng tại đây. Từ đó sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường và nâng cao nhu cầu sống cho người dân.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch bất động sản tại khu vực phía Đông Hồ Chí Minh và các đô thị, thị trường căn hộ tại Biên Hòa hiện nay đang rất lớn. Tuy nhiên, nguồn cung lại còn hạn chế. Đây cũng là nguyên nhân để mọi người tiếp tục đầu tư và tìm hiểu bất động sản tại Biên Hòa. Trong đó, các khu dân cư, khu biệt thự sẽ được kỳ vọng lớn nhất tại địa điểm này.

>>> Xem thêm: Chính sách thanh toán NovaWorld Phan Thiết 2021

Đâu là bất động sản được kỳ vọng nhất tại Biên Hoà?

Đâu là bất động sản được kỳ vọng nhất tại Biên Hoà?
Đâu là bất động sản được kỳ vọng nhất tại Biên Hoà?

Từ những thông tin trên, hiện nay Biên Hòa đang cho thêm nhiều dự án căn hộ để thiết lập những chuẩn mực sống mới. Trong đó, dự án Bien Hoa Universe Complex được quan tâm nhất. Mục tiêu của dự án này đó là thiết lập một cuộc sống tiện nghi thông minh và phục vụ nhanh chóng nhất.

Dự án này sẽ được triển khai trên diện tích gần 2,9 ha và 7 block cao 24 đến 29 tầng. Nguồn cung căn hộ sẽ lờ gần 2000 căn. Nó sẽ phục vụ và phát triển tới nhóm khách hàng là chuyên gia, trí thức và người dân tại Biên Hòa. Đây cũng là một trong những dự án cần hội quy mô lớn nhất tại khu vực này.

Dự án này sẽ hưởng đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoải mái trong cộng đồng cư dân và cộng đồng trí thức. Nó sẽ thuộc chuỗi tiện ích của Bien Hoa Universe Complex. Trong toàn bộ khu dự án bất động sản, nó sẽ phát triển các cơ sở hạ tầng, cây xanh nội khu và các tiện ích hiện đại khác.

Nổi bật đó là những khu mua sắm tại khu căn hộ và vườn Cầu Vồng. Trong đó, khu thư giãn bên hồ và sân chơi cầu vồng sẽ để nhằm nâng cao tinh thần gần gũi thiên nhiên và nâng cao sức khỏe. Tất cả cư dân sẽ có sự thoải mái năng động để phát triển bản thân hơn.

Hơn nữa, dự án này cũng nằm trong trục đường chính và có giao thông thuận lợi. Nó được bao quanh bởi các đèn ở ngoài khu rất đa dạng và đã được hoàn chỉnh. Đầu tiên, mọi người chỉ cần mất vài phút để có thể tiếp cận những trung tâm thương mại lớn như CoopMart, BigC,…

Bất động sản được kỳ vọng tại Biên Hoà
Bất động sản được kỳ vọng tại Biên Hoà

Ngoài ra còn các khu trường học và khu công nghiệp lớn. Khu căn hộ này cũng gần vừa tắt trục đường chính dẫn ra khu sân bay Tân Sơn Nhất. Như vậy sẽ tiện lợi cho việc đi lại của cư dân. 

Nhìn chung, hiện nay những bất động sản khu căn hộ tại Biên Hòa đang được chờ đón và quan tâm rất nhiều. Đây cũng là điều kiện để mọi người có thể tham gia đầu tư và sở hữu một căn nhà tại khu bất động sản kỳ vọng này. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Chính vì vậy, với những thông tin chi tiết trên, mọi người đã hiểu hơn về bất động sản tương lai tại Biên Hòa là gì. Để tìm hiểu thêm và biết thêm nhiều thông tin chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào trang website để có thêm thông tin về những khu bất động sản dự án đang được ưa chuộng hiện nay.

Thông tin về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

 

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo