Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

28/11/2021

Điểm sáng bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh đang được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Vào cuối năm 2021, khi thành phố đã mở cửa trở lại, bệnh dịch cũng đang dần dần được kiểm soát thì nhu cầu giao dịch bất động sản cả người dân lại tăng mạnh, chính về thế mà thị trường bất động sản được thúc đẩy và trở nên khả quan hơn. Thị trường bất động sản ở khu vực phía Nam trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Hãy theo dõi bài viết của inforealty dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh
Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh

Số lượng người có nhu cầu bất động sản tăng mạnh

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh tăng nhanh ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thành phố gỡ bỏ giãn cách, nhờ vậy mà nền kinh tế đang dần phục hồi và người dân bắt đầu tìm kiếm bất động sản. Sau 3 tháng trời đóng cửa thành phố, người dân trở nên náo nhiệt hơn khi thành phố được mở cửa, các giao dịch được ghi nhận là tăng mạnh hơn trước khi tất cả mọi giao dịch bị đóng cửa.

Theo báo cáo thị trường bất động sản vào hồi tháng 10 năm nay thì có thể nhận thấy rằng số lượng khách hàng tìm mua bất động sản vào những tháng cuối năm 2021 tại các tỉnh tiệm cận thành phố Hồ Chí Minh tăng vọt so với các thời điểm khác của năm. Theo số liệu, nhu cầu mua bất động sản tỉnh Bình Dương tăng 69%, tỉnh Đồng Nai và Long An là 65%. Trong đó tỉnh Long An là nơi có sức mua tăng đều và mạnh nhất so với các tỉnh vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh.

Nhìn vào số liệu thì có thể khẳng định rằng sau một thời gian khó khăn vì đại dịch, giá bất động sản lại có xu hướng tăng mạnh chứ không hề mất giá, đặc biệt là tại các khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh
Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh

Các nhà thầu lựa chọn đất vùng ven thay vì đất nội đô

Có rất nhiều lý do để các nhà thầu chuyển hướng đến các vùng đất vùng ven, nhưng lý do chính có lẽ là vì giá đất nội đô càng ngày càng tăng nhưng quỹ đất lại càng ngày càng ít. Rất khó để tìm một mảnh đất rộng mà đẹp ở trong nội thành. Nhờ đó mà các nhà thầu đã tìm kiếm nguồn đất ở phía ngoài thành phố để phát triển. Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã nhìn ra cơ hội phát triển của các vùng đất ven thành phố Hồ Chí Minh nên họ đã tích cực đầu tư vào các dự án bất động sản tại đây, nhờ đó mà diện mạo của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đã thay đổi một cách hiện đại và tích cực hơn. Các nhà thầu đang kiến tạo những khu đô thị xanh và trong lành, khác xa với cái không khí khói bụi của khu trung tâm thành phố.

>>> Xem thêm: Dự án bất động sản Hồ Tràm

Thị trường bất động sản phía Nam đa dạng và phong phú

Trong khoảng thời gian này và có lễ là mãi mãi về sau, quỹ đất trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh sẽ không còn là nguồn cung dành cho các nhà đầu tư muốn xây dựng những công trình lớn ở đó nữa mà người ta sẽ chuyển dần qua tìm kiếm các mảnh đất ngoại thành vì ở đây có nguồn cung đất rất dồi dào.

Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh
Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh

Dự án bất động sản đã bàn giao mặt bằng

Tại Bến Lức Long An – khu vực vùng ven của TP Hồ Chí Minh đang có sẵn dự án bất động sản là Lago Centro đã có sẵn sổ đỏ và dự án bất động sản đã hoàn thiện là The Pearl Riverside của Sea Holdings được coi là điểm sáng ngành bất động sản tại đây.

The Pearl Riverside là dự án được khởi công xây dựng và thời điểm mà dịch bắt đầu bùng phát, chính vì thế dự án này đã trải qua 4 đợt dịch liên tiếp từ đầu năm 2020. Tuy nhiên rất may mắn là dự án này không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và vẫn diễn ra đúng như tiến độ đã định của nó. Dự án này đã hoàn thành đúng thời gian, chủ đầu tư sau khi hoàn thiện dự án đã bàn giao lại sổ hồng đến tận tay khách hàng như đã cam kết ban đầu.

Đánh giá của chuyên gia về dự án

Các chuyên gia bất động sản đánh giá rằng dự án The Pearl Riverside là một dự án bất động sản có giá trị pháp lý cao và là dự án nhà ở ven sông minh bạch nhất trong số các dự án ven sông. Có giá trị pháp lý đem đến cho dự án này rất nhiều lợi thế trong giai đoạn sau dịch bệnh.

Dự án này không có nhiều chi phí phát sinh do hoàn thành đúng tiến độ đề ra mà lại có đầy đủ tính pháp lý, chính vì thế đây được cho là một sản phẩm tốt mà hiếm có trên thị trường được SeaHoldings triển khai. 

Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh
Điểm sáng Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh

Khi mở bán, ngoài giá cả từng khu được công khai minh bạch thì cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng sau thời gian dịch bệnh như chiết khấu 2% tổng giá trị, tặng xe hơi Toyota 2.0G, hỗ trợ vay vốn và trả lãi suất ngân hàng…

Nhờ có nhiều chính sách ưu đãi mà dự án đã thu hút rất nhiều khách hàng tại Long An, phía Tây thành phố hay những chuyên gia hàng đầu tại khu y tế kỹ thuật cao Tân Kiên về đây an cư lạc nghiệp.

Bất động sản tiệm cận Hồ Chí Minh đang được ưa chuộng và đẩy mạnh. Những vùng đất này đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư và hứa hẹn sẽ là khu đô thị mới cho mảnh đất phía Nam.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN