Bí quyết để đời của người môi giới nhà đất thành công

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

08/06/2021

Bỏ túi bí quyết môi giới nhà đất thành công không phải ai cũng biết. Một người làm nghề môi giới thành công ít nhiều họ phải trải qua quá trình rèn giũa vất vả, thương trường khốc liệt để có được thành quả như ngày hôm nay. 

Không thể phủ nhận lợi ích của người làm môi giới nhận được vô cùng hậu hĩnh, xứng đáng cho công sức, tâm và lực mà họ đã bỏ ra. 

Hãy cùng Inforealty cùng tìm hiểu bí quyết giúp môi giới nhà đất đạt được thành công ngay trong bài viết dưới đây!

moi gioi bat dong san 1
Nghề môi giới nhà đất

Bạn biết gì về nghề môi giới nhà đất?

Nghề môi giới nhà đất và nghề môi giới bất động sản là một. Đây là một hình thức kinh doanh nhà đất nhằm kết nối giữa người mua BĐSngười bán BĐS

Dù vậy nhiều khi cái mà người bán có người mua lại không cần, vậy nên không giới hạn khách hàng tiềm năng. Cả hai bên cần có các tiêu chí để ràng buộc bằng quy định hay văn bản mang tính pháp luật nhất định. 

Chính vì thế một bên trung gian đã ra đời giúp giao dịch giữa bên mua và bên bán diễn ra nhanh chóng. Đây chính là công việc của sale bất động sản hoặc trung gian nhà đất. 

>>> Xem thêm: Dự án đô thị Aqua City cao cấp

Phân loại các môi giới nhà đất trên thị trường hiện nay

Phân loại môi giới chi tiết

Có 3 loại môi giới nhà đất phổ biến nhất là môi giới nhà đất cho người mua, môi giới nhà đất cho người bán, giám sát quản lý môi giới nhà đất

Mỗi loại sẽ có nhiệm vụ, vai trò khác nhau đối với mục đích là bán được dự án bất động sản. 

Lợi ích của các loại môi giới nhà đất

moi gioi bat dong san de chot don
Phân loại môi giới nhà đất trên thị trường hiện nay

Nếu môi giới nhà đất cho người mua được trả thù lao từ người cần bán bất động sản. Thì môi giới nhà đất cho người bán nhận được lợi ích từ người cần bán dự án. 

Lợi ích hay giá trị nhận được của môi giới tùy thuộc vào giá trị thực sự của bất động sản và thỏa thuận giữa hai bên trước đó. 

Còn người giám sát môi giới nhà đất có nhiệm vụ xác minh việc cấp phép cho môi giới hoạt động. Đồng thời họ cũng là người đào tạo và chia sẻ các thông tin cần thiết, kinh nghiệm làm việc để đào tạo nhân viên mới. 

Chính người quản lý sẽ cung cấp các nguồn tiếp thị và dịch vụ chi tiết cho đại lý cùng các công ty môi giới. Việc duy trì website môi giới là thực sự cần thiết và quan trọng để tiếp thị cho các đơn vị khác. 

Cần làm gì để trở thành một người môi giới nhà đất thành công?

Tâm huyết với nghề môi giới

Đương nhiên đây là ước mơ của rất nhiều người làm trong nghề buôn bán bất động sản. Tuy nhiên quá trình có được thành quả này vô cùng khó khăn, gian nan, đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực của bạn. Tâm huyết với nghề, sẵn sàng trở thành một người làm nghề tận tâm để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần thiết

Bạn cần là một người am hiểu về thị trường bất động sản bằng cách phải cập nhật thông tin thường xuyên. 

tu van bat dong san
Cần chuẩn bị gì khi gia nhập nghề môi giới nhà đất

Hiểu biết về thị trường sẽ giúp bạn tự tin trao đổi với khách hàng để tư vấn cho họ các chính sách giá tốt nhất hiện tại. 

Bạn có thể tham gia các khóa học để kết giao thêm nhiều bạn bè mới, tiếp thu cách làm mới để thay đổi tư duy, tiến bộ mỗi ngày. 

Quan trọng nhất bạn phải có chứng chỉ thi hành nghề môi giới bất động sản. Đây là chứng chỉ được pháp luật công nhận chứng minh bạn là người môi giới nhà đất hợp pháp. 

Mức hoa hồng cho nhân viên môi giới nhà đất là bao nhiêu?

Đối với từng đơn vị, từng dự án hay tùy từng đối tác thì mức hoa hồng bạn nhận được sẽ khác nhau. Người cần mua hay cần bán bất động sản sẽ trả mức lời rất cao nếu bạn giúp họ mua hay bán được dự án. 

Các hợp đồng mua bán này thường có giá trị khá lớn hoặc rất lớn nên thù lao đối với nhà môi giới không hề hấn gì. 

Mức chiết khấu trên thị trường môi giới nhà đất hiện nay là 2-5% giá trị của bất động sản. Chí ít một giao dịch lên tới 1 tỷ thì bạn đã có 20 triệu đồng ngay trong tay rồi. 

Chính vì sự hấp dẫn từ mức hoa hồng này mà nhiều người làm nghề giàu nhanh chóng khi diều gặp gió, liên tục gặp vận may.  

Khai thác tiềm năng các dự án bất động sản mới nhất 2021 cùng với Inforealty

Inforealty tự hào là một trong các đơn vị đi tiên phong chuyên cung cấp các thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản. 

Trong nhiều năm hoạt động, nhờ sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã bước đầu gây dựng được uy tín và thương hiệu. Đây là niềm tự hào, vinh dự và động lực để chúng tôi không ngừng phát triển. 

tu van khach hang mua du an
Thu nhập hấp dẫn nếu môi giới nhà đất thu hút được nhiều khách hàng đầu tư

Sản phẩm đang hot tại các dự án như Aqua City, The Grand Manhattan, NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Ranh, NovaWorld Hồ Tràm, Victoria Village, Sunrise Riverside

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. 

Địa chỉ: 

65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

179 Hai Bà Trưng, P. 6, Q.3, HCM

209 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q.1, HCM

0902 247 239

inforealty.vn@gmail.com

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN