Biệt thự mẫu dự án NovaWorld Phan Thiết 2021 có gì?

Tin tức - Blog

22/02/2021

Biệt thự mẫu dự án NovaWorld Phan Thiết – Biệt thự mẫu dự án này đang trở thành xu hướng và được chào đón nhất hiện nay. Nó mang nhiều sản phẩm nổi bật và tích hợp nhiều hình thức hấp dẫn. Đây cũng là một kênh bất động sản để mọi người có thể đầu tư. Để tìm hiểu thêm về mẫu dự án này, mời mọi người đọc bài viết dưới đây của INFO REALTY.

>>> Xem thêm: Chính sách thanh toán NovaWorld Phan Thiết 2021

Điểm qua thông tin về biệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiết

biệt thự mẫu dự án NovaWorld Phan Thiet
biệt thự mẫu dự án NovaWorld Phan Thiet

NovaWorld Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng tích hợp những xu hướng đang thịnh hành trên thế giới. Đây cũng là một sản phẩm nổi bật của Tập đoàn Novaland. 

Dự án này là mô hình tích hợp khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí với quy mô lớn lên tới 1000 ha. Nó tích hợp nhiều hình thức lưu trú đa dạng như khu biệt thự, khu biệt thự nghỉ dưỡng, thương mại và những loại hình giải trí khác.

Hơn nữa, tỉnh Bình Thuận cũng đã lên nhiều kế hoạch để tạo điều kiện nâng cao giao thông để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Từ đó có thể tạo điều kiện cho việc khai thác du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển hiện nay.

Bên cạnh đó, khu biệt thự mẫu cũng được coi là nơi phát triển khu nghỉ dưỡng để mọi người có thể giải trí. Nói tiếp hợp và gần với hạ tầng giao thông đang rất phát triển hiện nay. Nó làm trong dự án đô thị nghỉ dưỡng được mong chờ nhất.

>>> Xem thêm: Đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết

Vì sao nên lựa chọn khu biệt thự của dự án NovaWorld Phan Thiết?

Vì sao nên lựa chọn khu biệt thự của dự án NovaWorld Phan Thiết?
Vì sao nên lựa chọn khu biệt thự của dự án NovaWorld Phan Thiết?

Biệt thự mẫu thuộc dự án NovaWorld Phan Thiết sẽ mang một phong cách hiện đại, độc nhất, sang trọng. Nó sẽ tối ưu được không gian và mang lại sự tiện ích khi sử dụng.

Khu biệt thự này toàn làm trên sàn giao dịch mình khánh với tổng diện tích sàn xây dựng là 280 m2. Những khu biệt thự sẽ có thiết kế hiện đại và tăng thêm phần điểm nhấn mạnh mẽ từ những khối hình bên ngoài. Nó sẽ kết hợp những đường nét đơn giản và hệ thống cửa sổ rộng mở. Từ đó chủ sở hữu sẽ tận dụng được một nguồn ánh sáng tối đa và tự nhiên nhất.

Khi nghỉ ngơi tại khu biệt thự, các bạn sẽ cảm giác thư giãn và kết nối với thiên nhiên. Đây cũng là tiêu chí mà khu biệt thự mẫu và nghỉ dưỡng này mang lại cho chủ sở hữu và gia đình của bạn.

Hơn nữa, nó được coi là một khu biệt thự rộng mở với sân gôn có thể tặng thưởng và nhìn tới khu vườn riêng của mình. Trong đó sẽ bao gồm các khu vực hồ bơi và BBQ. 

Bên cạnh đó, các phòng ngủ của khu biệt thự sẽ có phòng tắm riêng sẽ được thiết kế đặc biệt. Đó chính là có thể thu được tầm nhìn toàn cảnh ra phía sân gôn và những mảng xanh của công viên, bụi cây và hồ cát.

Dự án NovaWorld Phan Thiết với quy mô khủng cùng hệ thống tiện ích nổi trội
Dự án NovaWorld Phan Thiết với quy mô khủng cùng hệ thống tiện ích nổi trội

Điều đặc biệt của khu biệt thự mẫu này đó chính là hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà sẽ được tận dụng tối đa nhất. Đặc biệt là nguồn ánh sáng tự nhiên thông qua thiết kế của phần cửa chính. Hệ thống cửa sổ được rộng mở để tăng thêm tính kết nối với không gian bên ngoài.

Bên cạnh đầu tư vào việc thiết kế khu biệt thự, dự án NovaWorld Phan Thiết này sẽ cung cấp nhiều hình thức cơ chỗ khác nhau. Nó sẽ dựa trên nhu cầu của người dùng. Ví dụ như các sản phẩm biệt thự tích hợp thêm single-key và dual-keys. Hệ thống này sẽ cung cấp chỗ ở đơn hoàn riêng biệt của mỗi tầng của khu biệt thự.

Từ đó, khu biệt thự sẽ có thể sử dụng cho một hoặc nhiều nhóm khách lưu trú khác nhau. Đồng thời nó sẽ có thêm lối đi riêng để đảm bảo tính an toàn, riêng tư cho chủ nhân cũng như du khách.

Tiếp cận thông tin bất động sản hot với Inforealty.vn

Tiếp cận thông tin bất động sản hot với Inforealty.vn
Tiếp cận thông tin bất động sản hot với Inforealty.vn

Đầu tiên, Inforealty.vn là một trang thông tin chính thức về bất động sản của Novaland. Chúng tôi tập trung về các sản phẩm đang được rao bán và đang được quan tâm nhất của tập đoàn. Chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm tiềm năng của tập đoàn. Từ đó sẽ giúp những nhà đầu tư có một cái nhìn tổng quan, chi tiết nhất. Đồng thời sẽ lên được kế hoạch tìm năng thông minh cho từng hạng mục của sản phẩm.

Nhìn chung, khu biệt thự mẫu của dự án cũng đang là những dự án hàng đầu nhận được sự quan tâm lớn. Với hệ thống biệt thự gây ấn tượng, chúng tôi sẽ giúp mọi người lựa chọn được một khu biệt thự ưng ý và lựa chọn được hình thức đầu tư hiệu quả nhất. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Như vậy, bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin chi tiết nhất về khu biệt thự mẫu của dự án NovaWorld Phan Thiết, mọi người có thể tìm hiểu thêm và nghe tư vấn liên hệ với chúng tôi qua trang website. Hơn nữa, để kết nối với những dự án bất động sản tiềm năng, mời mọi người liên hệ qua thông tin dưới đây.

Thông tin về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo