Kinh Nghiệm Bán Đất Nhanh Và Được Giá Nhất

Tin tức - Tin tức nhà đất bất động sản

12/09/2021

Top 9+ Cách bán đất nhanh & được giá nhất bạn không thể bỏ qua – Có thể nói không thị trường nào sinh ra những lợi nhuận tỷ đô như thị trường bất động sản. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để kinh doanh đạt hiệu quả trong thị trường này hay nói cách khác làm thế nào để những mảnh đất bạn sở hữu được bán một cách nhanh và được giá nhất thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Định giá chính xác miếng đất bạn đang bán
Định giá chính xác miếng đất bạn đang bán

Định giá chính xác miếng đất bạn đang bán

Việc định giá đất một cách hợp lý và chính xác là rất quan trọng bởi hầu hết khách hàng đều xác định mức tài chính của họ khi tìm kiếm đất. 

Mức tài chính đó là mức tài chính họ có thể chi trả trong khả năng của mình vì vậy bên người bán phải xác định rõ ràng và chính xác giá trị chính xác của miếng đất đó. 

Việc xác định giá đất phải phù hợp với giá cả của thị trường không nên để quá cao hoặc quá thấp. Nếu giá miếng đất đó quá thấp sẽ không sinh ra lợi nhuận cho người bán và nếu giá quá cao sẽ không tiếp cận được khách hàng. 

Khi đăng tin rao bán sử dụng hình ảnh kèm thông tin

Khi bán đất trên các trang mạng xã hội nhiều người bán chỉ chụp giấy sử dụng đất mà không có hình ảnh kèm theo thông tin của lô đất đó. 

Việc này sẽ làm giảm độ tin cậy của khách hàng với lô đất bạn cung cấp làm cho việc bán đất không hiệu quả. 

Vì vậy để khách hàng có thể biết một cách chính xác hơn các thông tin về lô đất của bạn thì bạn nên chụp hình ảnh thật của miếng đất đó. 

Khi đăng ảnh lô đất đừng quên đính kèm thông tin chi tiết về lô đất của mình, điều này sẽ thuận tiện hơn cho cả bạn và khách hàng. 

>>>Xem thêm: Khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm

Xác định khách hàng mục tiêu

Khi đăng tin rao bán sử dụng hình ảnh kèm thông tin
Khi đăng tin rao bán sử dụng hình ảnh kèm thông tin

Khi bán bất cứ sản phẩm gì việc xác định khách hàng mục tiêu là rất quan trọng và trong bất động sản cũng không ngoại lệ. 

Khả năng bán được đất sẽ cao hơn khi bạn hướng đến và tư vấn cho đúng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. Khi đã có khách hàng mục tiêu bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hoạch định chiến lược bán hàng để thu hút khách hàng hơn. 

Tạo website tư vấn và hỗ trợ 

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày nay việc tạo một website riêng để bán đất là điều cần thiết và được áp dụng rộng rãi. 

Chỉ cần chịu khó phổ biến sản phẩm của mình trên các trang mạng xã hội một cách rộng rãi là bạn đã tiếp cận gần hơn đối với người tiêu dùng rồi. 

Ngoài ra nhiều người còn trả phí cho quảng cáo để hình ảnh sản phẩm của mình được quảng bá một cách rộng rãi hơn. 

Với những ai thường xuyên giao dịch bất động sản khi có một website riêng sẽ khiến bạn trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều và tạo được sự uy tín cho khách hàng. Với việc tạo một website riêng sẽ khiến khách hàng cập nhật thông tin nhanh và dễ dàng hơn. 

Nhờ sự tư vấn từ chuyên viên môi giới

Khi bạn mới bắt đầu tham gia mua bán bất động sản thì bạn sẽ cần một người cố vấn về lĩnh vực này hay còn được gọi là chuyên viên môi giới bất động sản. 

Việc học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên môi giới sẽ giúp quá trình của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Những người môi giới đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này vì vậy họ rất am hiểu về khách hàng cũng như thị trường vì vậy họ sẽ giúp bạn thu hút một lượng khách hàng lớn.

Nhờ sự tư vấn từ chuyên viên môi giới
Nhờ sự tư vấn từ chuyên viên môi giới

Nhờ chuyên gia về đất định giá đất

Ngoài ra nếu như còn bỡ ngỡ về các khoản định giá bạn hãy tìm đến các chuyên gia, những chuyên gia sẽ giúp bạn định giá đất tốt và chính xác hơn. 

Những chuyên gia về đất sẽ giúp bạn định giá đúng nhất vì vậy bạn sẽ không phải lo vấn đề giá đất của bạn quá cao hay quá thấp. 

Treo biển bán 

Một cách thủ công và được nhiều người áp dụng dễ dàng là bạn hãy treo một tấm biến bán đất trước lô đất. 

Điều này sẽ giúp những người đi qua có nhu cầu mua đất chỉ cần nhìn vào tấm biển của bạn là biết được bạn đang có nhu cầu bán từ đó sẽ liên hệ với bạn để được tư vấn rõ ràng hơn. Vì vậy bạn hãy để ý điện thoại thường xuyên trong trường hợp khách hàng sẽ gọi điện và muốn xem đất bán của bạn. 

Lập chiến lược đàm phán giá 

Trong quá trình hai bên trao đổi chắc chắn khách hàng sẽ muốn đàm phán giá cả đất với bạn, điều này hết sức bình thường. 

Và đối với bạn để quá trình này diễn ra một cách suôn sẻ bạn cần nắm bắt tâm lý khách hàng và khéo léo trong giao tiếp. 

Kết quả mua bán đất có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình này vì vậy hãy trau dồi thêm kỹ năng thuyết phục khách hàng. 

Quảng cáo lô đất
Quảng cáo lô đất

Quảng cáo lô đất

Những lô đất khác nhau sẽ khó điểm mạnh và yếu khác nhau vì vậy bạn cần phải phát huy những điểm mạnh đó để hướng tới khách hàng. 

Qua những điểm mạnh và yếu bạn đã xác định bạn cần xây dựng bài quảng cáo lô đất dựa trên những điểm mạnh đó để tạo hứng thú với khách hàng. 

Trên đây là những cách để bạn có thể bán đất một cách dễ dàng hơn, ngoài ra để tìm hiểu những thông tin hữu ích khác về bất động sản bạn có thể tìm hiểu inforealty.vn với những sản phẩm bất động sản với mức giá ưu đãi nhất. 

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU