Tuyệt Mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh?

Tin tức - Bất động sản Novaland

23/12/2020

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh – Dựa theo các hướng trong phong thủy thì hướng Tuyệt Mệnh là một hướng đại kỵ trong phong thủy. Nếu bạn chọn hướng này mà khởi công hay làm công việc gì đều sẽ gặp bất lợi,  đặc biệt là chọn làm nhà hướng này vô cùng xấu. Có thể đem lại khí vận rất xấu, mang tới vận đen cho các thành viên của gia đình bạn. Việc xác định hướng nhà là một điều cực kỳ quan trọng mà gia chủ cần để ý.

Còn nếu chẳng may đã phạm phải hướng nhà xấu mà nặng nhất là hướng Tuyệt Mệnh thì cần phải có phương án giải quyết nhanh. Info realty sẽ chỉ ra cho độc giả Tuyệt Mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh?

Hướng Tuyệt Mệnh là gì? Tuyệt Mệnh là gì?

Phong thủy phái Bát trạch thì Tuyệt Mệnh chính là 1 cung là 1 sao hoặc là 1 hướng cực xấu, xấu nhất trong các hướng của phong thủy. Được sinh ra với sự liên kết có tính đồng bộ giữa phương vị và quái mệnh tuy vậy hướng Tuyệt Mệnh khiến cho mệnh nữ giới và nam mệnh trở thành khắc nhau.

Truyền thuyết nói về vị vua cuối của nhà Thương – chính Trụ vương một ông vua mang tiếng xấu tận tới ngày nay, là một vị hôn quân rất tàn bạo, vì tin nịnh thần sát hại trung thần, ăn chơi trác táng, hoang dâm vô độ khiến cho người dân dưới thời Trụ vương vô cùng khổ cực lầm than. Cơ nghiệp của nhà Thương xây dựng bao nhiêu năm mà đã hoàn toàn sụp đổ trước tay của hôn quân Trụ vương.

Sau đó Khương Tử Nha là người lập ra nhà Chu đã phong linh hồn của Trụ vương để cai quản sao Phá quân chính là hiện thân cho suy tàn, hung thần, liều lĩnh, phá hoại. Tuyệt Mệnh vì thế mà luôn được xem là hướng đại kỵ trong các hướng khi xây nhà. Các ngôi nhà xây dựng dựa theo hướng Tuyệt Mệnh thì dễ gặp phải các vấn đề như bệnh tật, khó khăn trong tài chính và tài vận bị suy yếu, hay gặp tai nạn bất chợt,…

Hướng Tuyệt Mệnh là gì? Tuyệt Mệnh là gì?
Hướng Tuyệt Mệnh là gì? Tuyệt Mệnh là gì?

>>> Xem thêm: CITIGYM vận hành trung tâm thể thao đa năng tại Aqua City

Xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh?

Như đã đề cập ở bên trên thì hướng Tuyệt Mệnh chính là 1 hướng xấu nhất của 8 hướng bát trạch. Khi gia chủ mua nhà hay là xây nhà, chọn mua nhà ở hay các khu nghỉ dưỡng cần lưu ý chọn hướng đẹp tránh hướng Tuyệt Mệnh. Để đem lại cho cuộc sống gia chủ tốt hơn, còn nếu chọn phải hướng Tuyệt Mệnh sẽ xấu cho chính từng thành viên của gia đình gia chủ. 

Nếu rơi vào hướng Tuyệt Mệnh sự nghiệp hay công việc: Sẽ giống như Trụ vương – là người mà quản lý sao Phá quân cũng tượng trưng cho Tuyệt Mệnh. Sẽ bị trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp luôn gặp khó khăn hay kể cả các tai họa xảy ra bất chợt. Bên cạnh đó liên tục bị quấy phá không yên, gặp phải tình trạng thất thoát tài sản công danh bị cản trở thăng giáng thất thường. Đặc biệt là đối với những người như lãnh đạo, điều hành công ty sẽ khiến cho công việc đứt đoạn trải qua thăng trầm bất định có nguy cơ phá sản giải thể rất lớn.

Xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh?
Xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh?

>>> Xem thêm: Thông tin thị trường nhà đất

Cách xác định cho gia chủ hướng Tuyệt Mệnh của mình?

Hướng Tuyệt Mệnh phụ thuộc rất nhiều vào can, chi, cung, mệnh của chủ nhà, gia chủ mà sẽ có những hướng Tuyệt Mệnh khác nhau dưới đây là cách tính:

Dùng chính xác tuổi âm lịch của chủ nhà (ví dụ là chủ nhà sinh vào tháng 1 của năm 1989 dương lịch, trường hợp này chúng ta sẽ lấy năm 1988 là năm xác định hướng Tuyệt Mệnh vì đây mới là tuổi tính theo âm lịch).

Tiếp theo tính như sau chủ nhà sinh năm âm lịch 1988 thì lấy 8 + 8 = 16 rồi sau đó tiếp tục 1 + 6 = 7, cuối cùng như vậy ra quái số của chủ nhà là số 7. Dò các số sau:

– Số 1: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Khảm với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Cấn.

– Số 2: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Ly với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Càn.

– Số 3: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Cấn với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Đoài.

– Số 4: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Đoài với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Cấn.

– Số 5: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Càn với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Ly.

– Số 6: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Khôn với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Khảm.

– Số 7: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Tốn với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Khôn.

– Số 8: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Chấn với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Chấn.

– Số 9: Chủ nhà là nam thuộc vào cung Khôn với chủ nhà là nữ thuộc vào cung Tốn.

Sau đó kết hợp với phương vị:

– Với quái mệnh cung Càn (là Tây Tứ mệnh) gặp với hướng Nam (cung Ly – Đông Tứ hướng)

– Với quái mệnh cung Khôn (là Tây Tứ mệnh) gặp với hướng Bắc (cung Khảm – Đông Tứ hướng)

– Với quái mệnh cung Cấn (là Tây Tứ mệnh) gặp với Đông Nam (cung Tốn – Đông Tứ hướng)

– Với quái mệnh cung Đoài (là Tây Tứ mệnh) gặp với hướng Đông (cung Chấn – Đông Tứ hướng)

– Với quái mệnh cung Ly (là Đông Tứ mệnh) gặp với hướng Tây Bắc (cung Càn – Tây Tứ hướng)

– Với quái mệnh cung Khảm (là Đông Tứ mệnh) gặp với hướng Tây Nam (cung Khôn – Tây Tứ hướng)

– Với quái mệnh cung Tốn (là Đông Tứ mệnh) gặp với hướng Đông Bắc (cung Cấn – Tây Tứ hướng)

– Với quái mệnh cung Chấn (là Đông Tứ mệnh) gặp với hướng Tây (cung Đoài – Tây Tứ hướng)

Cách xác định cho gia chủ hướng Tuyệt Mệnh của mình?
Cách xác định cho gia chủ hướng Tuyệt Mệnh của mình?

>>> Xem thêm: thông tin thêm về Info realty

Cách hóa giải hướng Tuyệt Mệnh cho gia chủ

Tốt nhất là chọn lựa kỹ hướng nhà trước khi chuẩn bị mua nhà hay làm nhà để tránh phạm phải. Nếu đã phạm rồi thì cần tới các thầy phong thủy để tìm hướng tốt và sẽ có chỉ dẫn cụ thể để giải hướng Tuyệt Mệnh cho gia chủ. Thông thường sẽ có 2 cách chính đó là đổi vị trí cổng chính thay vì cần thay đổi toàn bộ hướng của ngôi nhà hoặc cần thực hiện việc trấn trạch.

Info realty mong bạn sẽ chọn lựa xây dựng các ngôi nhà đứng hướng hợp phong thủy. Đặc biệt trong việc mua nhà tại các dự án lớn như Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về hướng nhà phù hợp với tuổi và mệnh, tránh mua nhà hướng xấu. Qúy khách có nhu cầu về những dự án nghỉ dưỡng hay là các dự án nhà ở hãy liên hệ:

65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

179 Hai Bà Trưng , P. 6, Q.3, HCM

262 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8 Q.3, HCM

0902 247 239

inforealty.vn@gmail.com

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)