Con số sinh lời ấn tượng của Novaland Group

Tin tức - Bất động sản Novaland

17/08/2020

Con số sinh lời ấn tượng của Novaland – Sở hữu bất động sản của tập đoàn địa ốc hàng đầu Việt Nam Novaland là một trong những lĩnh khoản đầu tư chính xác nhất của bất kỳ nhà đầu tư nào hoạt động trên thị trường bất động sản cả nước.

INFO REALTY sẽ giới thiệu và đưa ra các con số sinh lời ấn tượng của Novaland!

Novaland Group
Novaland Group

Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Novaland Group

– Tạo hóa đã ban tặng cho Việt Nam quỹ đất rộng lớn cùng điều kiện khí hậu nhiệt đới vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch và nông nghiệp.

– Với sự bùng nổ dân số lên tới 90 triệu dân nhanh chóng trong vòng một thế kỷ qua, việc tạo không gian sống, dịch vụ phục vụ nhu cầu cho gần trăm triệu dân là một bài toán khó không chỉ đối với nhà nước mà còn với rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản lớn.

– Đầu tư địa ốc bên cạnh sinh lời, còn là nhiệm vụ tạo ra các mái nhà, chăm sóc cuộc sống cho hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu người.

– Tiếp nhận những giá trị đó, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Novaland Group đang từng bước nâng tầm chất lượng sống cho người Việt.

– Chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán 8 năm trước, Novaland là tập đoàn địa ốc hiện có giá trị cao thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt Nam chỉ sau VinGroup.

– Vào tháng 6 vừa qua, Novaland đã vinh dự lọt top một trong 50 doanh nghiệp hoạt động tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

– Tập đoàn được công nhận bởi có giá trị vốn hóa cao, có mức độ tăng trưởng đều đặn, mạnh mẽ, hoạt động trên quy mô lớn.

– Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững, Novaland có mức tăng trưởng doanh thu kép 14.1%.

– Tại kỳ họp cổ đông thường niên, Novaland đã tuyên bố mục tiêu công bố thị trường 8.000 sản phẩm bất động sản các loại. Lợi nhuận sau thuế được kỳ vọng ở mức 3.650 tỷ, tăng trưởng 8% so với năm 2019.

– Hiện tại, theo thống kê, giá trị vốn hóa của cổ phiếu tập đoàn Novaland được ước tính vào khoảng 2,8 tỷ đô – đứng thứ 2 trên thị trường bất động sản hiện tại.

– Đây đều là những con số sinh lời ấn tượng của Novaland Group!

– Trong năm 2020, bất chấp sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, Novaland tiếp tục phát triển, thực hiện kế hoạch cho 3 dòng sản phẩm chủ lực là bất động sản tập trung, bất động sản ở đô thị vệ tinh, bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa phương có tiềm năng du lịch.

– Các dự án trong và ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh vẫn được Novaland tập trung phát triển dài hạn để giải quyết mật độ đông đúc của thành phố cũng như tận dụng lượng dân cư đông đúc tại đây để phát triển tại các tỉnh lân cận.

– Mục tiêu của Novaland là nâng tầm giá trị bất động sản Việt và tiếp tục tiến ra các khu vực quốc tế.

>>> Xem thêm: Khám phá khối tài sản 4,2 tỷ USD của Novaland Group

Con số sinh lời ấn tượng nếu đầu tư và bất động sản của Novaland 

– Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng mà rất nhiều doanh nhân muốn tham gia.

– Một khi đã bước vào thị trường này, mọi nhà đầu tư đều cần hiểu rằng, đây không phải là lĩnh vực kinh doanh ngắn hạn.

– Lãi suất càng cao và trong một thời gian ngắn thì càng có nhiều rủi ro.

– Có rất nhiều điều bạn cần xem xét trước khi bắt đầu đầu tư bất động sản. Vị trí, xây dựng các mối quan hệ, cân nhắc các khu vực ổn định, tiềm năng để phát triển, đàm phán và trao đổi với một mức giá cụ thể, lựa chọn nhà đầu tư có uy tín và phán đoán vòng đời của một bất động sản.

– Đó là những yếu tố cần thiết chính nhất trong rất nhiều điều bạn cần phải cân nhắc khi đầu tư bất động sản. 

– Nếu bạn muốn sinh lời với bất động sản, hãy tìm đến các nhà phát triển bất động sản hàng đầu như Novaland.

– Hiện tại, xu thế chuyển hướng vào Nam phát triển rất phổ biến với một bộ phận lớn dân cư miền Bắc.

– Tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tỷ suất lợi nhuận bất động sản tại đây lên đến 8%, 9% một năm, cao hơn rất nhiều so với Hà Nội.

– Lý giải cho tình trạng này, rất nhiều doanh nhân, nhà đầu tư từ nước ngoài tới Việt Nam, chủ yếu là thành phố Hồ Chí Minh để định cư và phát triển cuộc sống.

– Do đó, các bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh được coi là rất dễ mua, dễ bán, dễ thuê, đi kèm với tỷ suất sinh lời lớn.

– Hiện tại, Novaland đang là chủ đầu tư của rất nhiều dự án từ trung lưu đến cao cấp tại trung tâm vào các khu vực vệ tinh ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh.

– Với uy tín đến từ nhà đầu tư cũng như giá trị sinh lời từ những địa điểm đẹp, tiện ích đa dạng của các khu đô thị, đầu tư vào bất động sản Novaland luôn là một lựa chọn tích cực, thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc trong và ngoài nước.

Novaland Group hợp tác với những tập đoàn phát triển du lịch lớn trên thế giới
Novaland Group hợp tác với những tập đoàn phát triển du lịch lớn trên thế giới

>>> Xem thêm: Không gian sống NovaBeach Cam Ranh

Các dự án nổi bật của Novaland đang thi công hoàn thiện

The Grand Manhattan

Khu căn hộ hạng sang tích hợp khách sạn 5 sao
Khu căn hộ hạng sang tích hợp khách sạn 5 sao

– Dự án các khu căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang được khởi công xây dựng và dự kiến bàn giao năm 2022.

– Đây là khu căn hộ cao cấp, tích hợp với khách sạn Avani nổi tiếng đến từ tập đoàn Minor.

– Với quy mô và đẳng cấp thiết kế quốc tế, The Grand Manhattan được coi là dự án sinh lời tốt nhất tại trung tâm quận 1 hiện tại.

Victoria Village

– Dự án căn hộ chuẩn châu Âu tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố, hứa hẹn sẽ là khu căn hộ tiêu chuẩn, tạo được sự thu hút như khu vực Thảo Điền.

– Victoria Village tọa lạc tại khu phố Âu, gần với rất nhiều tiện ích xung quanh quận 2, trực thuộc dự án thành phố thông minh của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh.

NovaWorld Phan Thiết

– Bất động sản nghỉ dưỡng bên bờ biển Phan Thiết tuyệt đẹp – nằm trong rất nhiều dự án phát triển du lịch phía Đông Nam Bộ tiền năng của Novaland.

– Với vị trí rất gần thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện đi lại, dự án đã thu hút rất nhiều chú ý của các nhà đầu tư cho một không gian sống ven biển cao cấp.

Aqua City

Nâng tầm chất lượng sống người Việt qua không gian sống xanh
Nâng tầm chất lượng sống người Việt qua không gian sống xanh

Khu đô thị xanh với hy vọng phát triển bất động sản phía Đông thành phố, sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình muốn có một cuộc sống lành mạnh, tiện nghi.

– Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 15 phút với các hạ tầng giao thông đặc biệt qua sông Sài Gòn, dự án đang trong quá trình hoàn thiện tích cực với số lượng đặt mua lớn.

Hãy liên hệ với INFO REALTY ngay hôm nay để tìm hiểu những thông tin chi tiết về các dự án đang xây dựng cũng như con số sinh lời ấn tượng của Novaland.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                0902 247 239

Website:               https://inforealty.vn/

Hoang Linh

Bất động sản liên quan

The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1
The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

Chi tiết về dự án The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

NovaWorld Hồ Tràm: Đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí
NovaWorld Hồ Tràm: Đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí

Chi tiết về dự án NovaWorld Hồ Tràm: Đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo