Công viên nước Sơn Tiên lớn nhất Đồng Nai liền kề Aqua City

Tin tức - Blog

27/01/2021

Du lịch Đồng Nai miền sông nước giờ đây càng trở nên thú vị hơn khi sắp tới sẽ có thêm một địa điểm mới ghi vào danh sách những điểm đến không thể bỏ lỡ đó chính là công viên nước lớn nhất Đồng Nai – khu du lịch Sơn Tiên, liền kề với dự án khu đô thị Aqua City được phát triển bởi Tập đoàn Novaland.

1. Định vị ngay công viên nước lớn nhất Đồng Nai

Khu du lịch Sơn Tiên là một trong những dự án của công ty cổ phần thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên nằm gần tuyến quốc lộ 51 tại xã An hòa, thành phố Biên Hòa. Với vị trí này, công viên nước lớn nhất Đồng Nai này chỉ nằm cách sân bay Long Thành và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành chưa đầy 20km. Đặc biệt, nơi đây cũng rất gần với Sài  Gòn, Vũng Tàu,… nên vô cùng thuận lợi di chuyển.

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city

Khu du lịch Sơn Tiên là một trong những dự án của công ty cổ phần thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên

Dự án bao gồm 2 khu vực chính đó chính là khu du lịch và khu đô thị. Nguồn vốn đầu tư mà công ty Sơn Tiên đầu tư vào dự án này lên tới hơn 50 tỷ đồng – hứa hẹn sẽ là một tổ hợp vui chơi, giải trí vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn!

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city

Nguồn vốn đầu tư mà công ty Sơn Tiên đầu tư vào dự án này lên tới hơn 50 tỷ đồng – hứa hẹn sẽ là một tổ hợp vui chơi, giải trí vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Cụ thể, toàn bộ khu du lịch Sơn Tiên sẽ có diện tích là 380 héc – ta! Trong đó, khu du lịch có diện tích hơn 200 héc – ta nằm ngay cạnh sông Buông và sông Bến Gỗ chia ra thành nhiều khu khác nhau như khu Văn hóa Tâm linh, công viên nước Vịnh sóng thần, công viên giải trí, trung tâm hội nghị và tổ chức ẩm thực,… Phần còn lại là khu đô thị với 180 héc – ta nằm ngay cửa vào của dự án với tổ hợp các biệt thự song lập, biệt thự vườn, chung cư,… với không gian rộng rãi, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên!

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city

Toàn bộ khu du lịch Sơn Tiên sẽ có diện tích là 380 héc – ta!

2. Phát triển du lịch gắn với phát triển đất nước!

Có thể nói, khu du lịch Sơn Tiên này không chỉ đơn thuần là công viên nước lớn nhất Đồng Nai nữa mà nơi đây giống như một biểu tượng phấn đấu và đầu tư cho sự phát triển du lịch của tỉnh Đồng Nai. Cùng với đó chính là số tiền khổng lồ mà công ty Sơn Tiên đã đầu tư cho dự án để thấy được tâm huyết cùng với sự nỗ lực xây dựng một khu du lịch đẳng cấp xứng tầm thế giới giúp Việt Nam ngày càng phát triển du lịch nói riêng và nền kinh tế nói chung.

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city

Phát triển du lịch gắn với phát triển đất nước!

Được khởi công xây dựng vào ngày 1/7 vừa qua và theo như dự kiến, công viên nước lớn nhất Đồng Nai Sơn Tiên sẽ được mở cửa vào đầu năm 2020. Nếu các bạn nghĩ công viên này sẽ khá nhàm chán và đơn điệu như những công viên khác thì các bạn lầm to rồi đấy!

3. Có gì thú vị tại công viên nước lớn nhất Đồng Nai?

Được khởi công xây dựng vào ngày 1/7 vừa qua và theo như dự kiến, công viên nước lớn nhất Đồng Nai Sơn Tiên sẽ được mở cửa vào đầu năm 2020. Nếu các bạn nghĩ công viên này sẽ khá nhàm chán và đơn điệu như những công viên khác thì các bạn lầm to rồi đấy!

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city
Có gì thú vị tại công viên nước lớn nhất Đồng Nai.

Đến với công viên nước Sơn Tiên này bạn có thể thỏa sức chơi vô số những trò chơi khác nhau vô cùng hoành tráng. Tại khu vgực công viên nước sẽ có tới 7 cụm trò chơi cùng với các trò cảm giác mạnh được xây dựng bởi những công ty thiết kế trò chơi hàng đầu thế giới từ Mỹ, Canada hay Trung Quốc,… Khu du lịch mang 4 chủ đề về các đại dương đó chính là Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương.

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city
Đến với công viên nước Sơn Tiên này bạn có thể thỏa sức chơi vô số những trò chơi khác nhau vô cùng hoành tráng.

Ngoài ra, tại đây còn thiết kế một “Dòng sông kỳ diệu” – Wonderful River với chiều dài hơn 600 mét – thiết kế cho người trôi theo từng chủ đề khác nhau tương ứng với từng câu chuyện khác nhau! Đặc biệt, Vịnh sóng thần – Tsunami Bay sẽ được thiết kế với ngọn sóng cao hơn 3 mét – là ngọn sóng nhân tạo cao nhất tại Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại cùng với vô số những trò chơi cảm giác mạnh mà bạn nhất định nên trải nghiệm.

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city

Đặc biệt, Vịnh sóng thần – Tsunami Bay sẽ được thiết kế với ngọn sóng cao hơn 3 mét – là ngọn sóng nhân tạo cao nhất tại Đông Nam Á

Một công trình lớn khác nằm trong công viên nước lớn nhất Đồng Nai này đó chính là khu nhà trò chơi trung tâm rộng hơn 4 héc – ta với tổ hợp hơn 50 trò chơi khác nhau cùng với hệ thống ăn uống. Đối với khu Văn hóa tâm linh thì công trình này có diện tích rộng hơn 10 héc – ta. Với công trình trên núi Sơn Tiên Đại Lộc Thiên cao tới 25 mét, rộng 6 mét nằm trên ngọn núi Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ là một khu du lịch vô cùng tuyệt vời!

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city

Khu nhà trò chơi trung tâm rộng hơn 4 héc – ta với tổ hợp hơn 50 trò chơi khác nhau cùng với hệ thống ăn uống

Cùng với đó, công ty cũng tập trung xây dựng những công trình mang đậm chất Nam Bộ để quảng bá tới du khách với vô số những hồ nước, kênh, rạch,… Nổi bật nhất phải kể tới công trình Lục Bảo Lạc Cảnh Hồ – “viên ngọc bích” tại Sơn Tiên!

Nổi bật nhất phải kể tới công trình Lục Bảo Lạc Cảnh Hồ – “viên ngọc bích” tại Sơn Tiên!

Một điều thú vị đó chính là tại đây có đủ các trò chơi dành riêng cho trẻ em nên bạn không phải lo ngại gì nếu dẫn bé nhà mình đi đâu! Cùng với đó, công viên nước lớn nhất Đồng Nai này có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi của 10.000 du khách với đủ mọi lứa tuổi khác nhau.Với quy mô như vậy, khu du lịch Sơn Tiên quả không chỉ khiến chúng ta kinh ngạc mà cũng làm cho bạn bè quốc tế phải trầm trồ!

cong-vien-son-tien-lon-nhat-dong-nam-a-lien-ke-aqua-city

Với quy mô như vậy, khu du lịch Sơn Tiên quả không chỉ khiến chúng ta kinh ngạc mà cũng làm cho bạn bè quốc tế phải trầm trồ!

Quả thực là nghe thôi cũng đã thấy vô cùng phấn khích phải không nào! Team Sài Gòn hay team các tỉnh khác đâu rồi ạ? Còn chờ gì mà không set ngay kèo để chuẩn bị “quẩy” banh nóc công viên lớn nhất tại Đồng Nai này thôi nào!

Lựa chọn công viên nước lớn nhất Đồng Nai Sơn Tiên quả sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn trong thời gian tới! Lót dép để hóng ngay ngày khai trương công viên “siêu phẩm” này mở cửa để cùng chúng mình khám phá nhé!

Thanh Tòng

Bất động sản liên quan

Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự
Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự

Chi tiết về dự án Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự

The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1
The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

Chi tiết về dự án The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo