Ở Đâu Đăng Tin Bất Động Sản – Bán, cho thuê nhà miễn phí, hiệu quả?

Tin tức - Tin tức nhà đất bất động sản

13/09/2021

Đăng Tin Bất Động Sản – Bán, cho thuê nhà miễn phí, hiệu quả – Bất động sản hiện nay được coi là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một trong những điều mà các nhà đầu tư và người bán dành nhiều thời gian tìm hiểu nhất là đăng tin bất động sản ở đâu để thu hút lượng lớn khách hàng. Để làm được điều này, nội dung và vị trí đăng tin là hai yếu tố quan trọng mà không ai có thể bỏ qua khi vào lĩnh vực đầy tiềm năng này. 

>> Xem thêm: Tìm hiểu về NovaWorld Hồ Tràm – Dự án bán và cho thuê để đầu tư tiềm năng

Đăng tin cho thuê nhà
Đăng tin cho thuê nhà

Loại hình bất động sản nào được đăng tin nhiều nhất? 

Có nhiều loại danh sách bất động sản khác nhau. Tuy nhiên, thống kê cho thấy có hai loại tin rao bất động sản thường được rao bán nhiều nhất là rao bán và cho thuê. 

Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu trước về hai loại hình này trước khi học cách đăng tin bất động sản. Cụ thể: 

Đăng tin mua bán nhà đất

Trong ngành bất động sản ngày nay, xu hướng rao bán bất động sản đã kéo theo số lượng người đăng loại thông tin này tăng lên đáng kể. 

Do đó, nếu bạn là một nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn có thể tập trung vào việc bán đất hoặc nhà để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Sở dĩ mua bán nhà đất là một phân khúc bất động sản tiềm năng là do nhiều người muốn có nhà riêng với giấy tờ đất rõ ràng hơn là căn hộ chung cư. 

Đặc biệt, các dự án nhà ở chung cư hiện nay thường hướng đến dạng mô hình căn hộ cao cấp và nhiều người không đủ khả năng chi trả do bắt đầu giảm số lượng căn hộ bình dân.

Đăng tin cho thuê nhà

Ngoài mua bán nhà đất, thị trường bất động sản còn rất nhộn nhịp với các tin bài đăng tin cho thuê nhà, phòng trọ. 

Top 3 kênh đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay
Top 3 kênh đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay

Mặc dù hình thức bất động sản này không sinh lời cao nhưng nhiều người vẫn lựa chọn phát triển mô hình này vì sự an toàn. 

Đặc biệt, nhu cầu thuê nhà trọ của khách hàng hiện nay là vô cùng lớn, đặc biệt là các bạn sinh viên và nó có xu hướng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Top 3 kênh đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản cũng làm tăng nhu cầu đăng tin rao bán, cho thuê hay các dự án bất động sản. Vậy bạn đã biết kênh đăng bán nhà ở thu hút khách tốt nhất chưa?

Facebook

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng nhất hiện nay. Thông qua Facebook, mọi người có thể dễ dàng giao tiếp và phổ biến thông tin. Với những ưu điểm này, “sàn giao dịch” được nhiều người lựa chọn chính là Facebook.

Tuy nhiên, việc tăng doanh số bán nhà và phòng trên Facebook cũng bị hạn chế nếu nó chỉ phù hợp nếu bạn không phải là một nhà môi giới lớn và bạn là chủ sở hữu đang sống hoặc muốn bán nhà của mình.

Đối tượng của Facebook rất nhỏ và ít người quan tâm đến các dự án lớn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là một trong những nền tảng tiềm năng dành cho người bán bất động sản hay những sản phẩm khác hiện nay.

Zalo

Tiếp theo, Zalo cũng là một trong những nơi bạn có thể thấy rất nhiều bài đăng bán nhà. Tuy nhiên, nó ít phổ biến hơn Facebook vì đây là nền tảng chỉ có ở Việt Nam. 

Đa dạng các kênh rao bán bất động sản
Đa dạng các kênh rao bán bất động sản

Nhiều người bán hiện đang sử dụng Zalo như một kênh phụ để đăng các bài viết về bán nhà, đất, hoặc các dự án bất động sản khác nhằm nâng cao nhận thức. Trong khi đó, bạn vẫn chọn một nền tảng lớn hơn để thúc đẩy hoạt động giao dịch của mình.

Những group bất động sản, rao vặt

Các nền tảng phổ biến nhất hiện nay bao gồm sàn giao dịch bất động sản và quảng cáo phân loại. 

Những người truy cập các trang group này thường đã có ý định hoặc khả năng mua hàng để thực hiện giao dịch thành công. Điều này đặc biệt đúng đối với các trang bất động sản thường chuyên về lĩnh vực này.

Ở đâu Đăng Tin Bất Động Sản – Bán, cho thuê nhà miễn phí, hiệu quả?

Quan tâm đến nội dung tin rao bán nhà là điều mà nhiều người coi trọng hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó, trang đăng bài cũng là một trong những điểm cần đặc biệt quan tâm. 

Vì vậy, khách hàng ngày nay thường có xu hướng lựa chọn sàn giao dịch bất động sản uy tín, có nhiều bài viết và lượng người truy cập lớn. 

Đăng tin bán nhà trên một sàn giao dịch được đánh giá cao mang lại nhiều lợi ích. Mọi người có thể tham khảo: 

Trang bất động sản Inforealty

Trang bất động sản Inforealty không còn là cái tên xa lạ đối với giới đầu tư hiện nay và bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Inforealty được coi là một hệ sinh thái bất động sản (công nghệ) và tài chính lớn và có thể đáp ứng mọi tiêu chí theo yêu cầu của cả người bán và người mua. 

Những group bất động sản, rao vặt
Những group bất động sản, rao vặt

So với các sàn giao dịch truyền thống khác, sự ra đời của Inforealty là một bước tiến mới được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao hiện nay và có những lợi thế đáng kể về mặt công nghệ và truyền tải thông tin chọn lọc. 

Trang đăng tin Chợ Tốt

Trang đăng tin Chợ Tốt cũng là một trong những trang rao bán nhà, cho thuê được nhiều người quan tâm hiện nay. Không phải là trang chuyên đăng tin bất động sản nên bạn rất khó để dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn đầu tư vào dự án mình mong muốn. Tuy nhiên, do tính phổ biến của nó, các trang tương đối dễ sử dụng và tương tác và bất kỳ ai cũng có thể tự học và làm.

Như vậy, việc lựa chọn địa điểm đăng tin BĐS là rất quan trọng để thúc đẩy tình hình bán hàng. Mọi người có thể tham khảo những thông tin trên để chọn lọc và vận dụng vào công việc của mình nhé. 

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU