Mách bạn top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay không nên bỏ lỡ

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

12/05/2021

Top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay không nên bỏ lỡThị trường bất động sản ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên để tồn tại được lâu ở sân chơi này thì không phải nhà đầu tư nào cũng làm được.

Chính vì vậy, việc bạn cần làm để có thể nhanh chóng thành công trong lĩnh vực này đó là tích lũy thật nhiều kinh nghiệm cũng như nắm được một số những bí kíp đầu tư để tránh được những sai lầm không đáng có.

Vậy, nếu bạn đang đi tìm kiếm những bí kíp đó, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi về top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản của những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực này nhé.

Kinh nghiệm thư nhất – đầu tư vào những thị trường  bất động sản đang hot

Nếu như các thị trường đang phát triển, bạn cần có thời gian nghiên cứu, tìm ra điểm mạnh của thị trường thì trước mắt bạn nên đầu tư vào những thị trường đã phát triển, đầy sẽ là những thị trường tạo ra nguồn tiền cho bạn một cách nhanh chóng.

Vậy, làm thế nào để biết được đâu là một thị trường phát triển nên đầu tư?

Nên đầu tư vào các thị trường bất động sản đã phát triển
Nên đầu tư vào các thị trường bất động sản đã phát triển

Ví dụ như bạn đang dự định đầu tư vào dự án Aqua City, cách để bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư vào thị trường này đó là dự đoán được tiềm năng phát triển của dự án này, các tiềm năng có thể phân tích như cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu, tiện ích nội khu, …

Kinh nghiệm thứ 2- Qua tâm đến hạng mục bất động sản tốt thay vì quan  tâm vào giá rẻ 

Theo như kinh nghiệm nhiều năm của nhà đầu tư bất động sản Roger Barnett cho hay: Chúng ta nên chú trọng đầu tư vào các sản phẩm tốt thay vì giá rẻ, một sản phẩm tốt với những tiện ích tốt sẽ chứa tiềm năng sinh lời cao hơn so với sản phẩm rẻ mà tiềm năng phát triển thấp.

Ví dụ, bạn đang muốn đầu tư vào các hạng mục nhà phố, đất nền, biệt thự Aquacity chẳng hạn, tuy nhiên, vốn đầu tư không có nhiều, bạn phân vân rằng đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất sinh lời nhiều nhất.

Nên đầu tư vào các thị trường bất động sản có tiềm năng phát triển
Nên đầu tư vào các thị trường bất động sản có tiềm năng phát triển

Vậy thì, trước tiên bạn phải xác định được xu hướng của thị trường, sau đó phân tích  những cơ hội , thách tứ của từng sự lựa chọn đó, sau cùng là cân nhắc đến giá cả, chú ý là sản phẩm tốt thì luôn đi kèm với giá tốt

Kinh nghiệm thứ 3 – Cần quan tâm đến yếu tố an toàn của thị trường bất động sản 

Bên cạnh một chiến lược đầu tư bất động sản đúng đắn và chuyên nghiêm, yếu tố an toàn là yếu tố tiếp theo chúng ta cần đảm bảo trước khi rót vốn vào bất cứ hạng mục nào.

Bởi lẽ, với mỗi thị trường bất động sản tiềm năng, bên cạnh những thuận lợi thì nó còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro như đối thủ cạnh tranh, biến động của thị trường,…Bởi vậy, hãy phân tích kỹ nguồn lực mình có, mình có khả năng đối mặt và vượt qua những rào cản đó không, đừng chỉ đưa ra quyết định đầu tư chỉ vì yếu tố sinh lời của thị trường 

Kinh nghiệm thứ 4 – Nhà đầu tư nhiều tiền chưa chắc đã là lợi thế 

Như đã nói, trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, kiến thực và khả năng nhạy bén với thị trường à một trong những yếu  tố quyết định khá nhiều để sống được với nghề. 

Biết cách nắm bắt xu hướng bất động sản
Biết cách nắm bắt xu hướng bất động sản

Nếu bạn không muốn trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm, vậy thì hãy trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức về thị trường bất động sản, cùng với đó là cập nhật xu hướng và biến động thị trường thường xuyên.

Đây là hai nền tảng vững chắc nhất giúp cho bạn không lãng phí bất cứ khoản đầu tư nào của mình, lúc này, bạn sẽ rèn luyện được khả năng phản ứng nhạy bén với các thay đổi của thị trường cũng như hành vi mua của khách hàng.

Cùng với đó, không bỏ trứng vào cùng một giỏ cũng là lời khuyên mà các nhà đầu tư bất động sản muốn thành công cũng phải nắm rõ, thay vì chỉ đổ tiền vào một hạng mục là nhà phố haowcj biệt thự Aqua City, hãy chia nguồn  vốn của minh vào nhiều hạng mục khác như nhà mẫu Aqua City,…. bởi vì bạn sẽ không thể biết được người tiêu dùng sẽ ưa chuộng loại hình nào trong thời gian tương lai.

Kinh nghiệm 5 – Hãy chú ý đến loại hình bất động sản cho thuê 

Không phải khách hàng nào cũng đủ tiền để bỏ ra mua cho mình một căn biệt thự hay một căn nhà mẫu,.. vì vậy, bất động sản cho thuê chính là một trong những thị trường tiềm năng, đặc biệt là ở các thành phố lớn, những cửa ngõ giao thương thu hút người lao động.

Chú ý đến các sản phẩm bất động sản cho thuê
Chú ý đến các sản phẩm bất động sản cho thuê

Vậy làm thế nào để thành công với hình thức bất động sản cho thuê này?

Câu trả lời là bạn nên nghiên cứu thật kỹ nhóm khách hàng mục tiêu của mình, xác định một cách rõ ràng target, hành  vi của họ, khả năng chi trả cũng như nhu cầu  của họ, một trong những sản phẩm được quan tâm khá nhiều hiện nay đó là biệt thự đơn lập Aqua City, bạn có thể tham khảo thêm tại dự án Aqua City.

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư bất động sản mà chúng tôi chia se, mong rằng chúng sẽ hữu ích với các bạn trong quá trình đầu tư cs hạng mục bất động sản trên thị trường.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

0902 247 239

TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU