Dự án Aqua City – Giá cao có nên mua không?

Tin tức - Tin tức nhà đất bất động sản

15/12/2020

Dự án Aqua City – GIÁ CAO ! Có nên mua không?Dự án Aqua City cung cấp hệ thống nhà phố shophouse, biệt thự thuộc tập đoàn Novaland ở Biên Hòa Đồng Nai. Dự án cung cấp 6 phân khu gồm hơn 1000 các sản phẩm đã bàn giao thành công. Trong đó thì phần phân khu của River Park 2 sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm Tân Sửu 2021.

Aqua City với quy mô hơn 1000 ha, địa thế được sở hữu 365 ha có phần mặt nước với 32 km đường chạy bộ nằm bên ven sông có được môi trường sống khá tốt. Được quy hoạch hợp thành một khu đô thị không cao tầng nên có mật độ dân số khá thấp. Info realty sẽ phân tích cho độc giả dự án Aqua City – Giá Cao ! Có nên mua không?

Thông tin về vị trí của dự án Aqua City

Dự án Aqua City được tọa lạc ở xã Long Hưng thuộc Thành phố Biên Hòa của Tỉnh Đồng Nai.

+ Cách thành phố Biên Hòa khoảng 10 phút di chuyển.

+ Xa Lộ Hà Nội: Khoảng 20 phút.

+ Hương Lộ 2 (hiện tại đang thi công, hoàn thành được dự kiến đến 2022) -> tới Cao Tốc Long Thành Dầu Giây -> tới sân bay Long Thành vào khoảng 25 phút.

+ Hương Lộ 2 (hiện tại đang thi công) -> tới Cao Tốc Long Thành Dầu Giây -> tới khu trung tâm TP.HCM vào khoảng 25 phút.

+  Thêm vào đó chính là dự án cách: Bệnh viện Shing Mark khoảng 10 phút di chuyển, khu Sân Golf Long Thành khoảng 5 phút. Cần khoảng 1p để di chuyển tới với Công viên nước lớn nhất tại Việt Nam, khu sinh thái Sơn Tiên.

+ Chỉ khoảng 10 – 40 phút chính là thời gian di chuyển từ Aqua City Novaland tới những khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai. Ở đây có rất nhiều kỹ sư, chuyên gia đến từ nước ngoài tới làm việc trong các khu công nghiệp, cũng khá thích với mô hình nhà phố Compound vì ở đây đầy đủ tiện ích và giáp bên sông nước.

+ Dự án Aqua City bao quanh là khoảng hơn 20 km bờ sông. Đặc biệt là khúc sông Đồng Nai rộng lớn, không gian sống trong lành, thoáng mát hiếm có vô cùng.

 

Dự án Aqua City - Giá cao có nên mua không?
Dự án Aqua Biên Hoà

>>> Xem thêm: CITIGYM vận hành trung tâm thể thao đa năng tại Aqua City

Nhưng tiềm năng của dự án Aqua City

Có đường Hương Lộ 2 sẽ kết nối thẳng tới với cao tốc Long Thành – Giầu Dây

Hiện nay tuyến Hương Lộ 2 đang được gấp rút thi công và dự kiến quy mô 4 làn xe hỗn hợp và 6 làn xe cơ giới. Với chiều dài khoảng 17km của toàn tuyến, gặp kết trung tâm hành chính của thành phố Biên Hòa cùng dự án Aqua City, Khu công nghiệp An Phước, những khu đô thị Long Hưng, đô thị Nhơn Trạch… kết nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây ở khu vực cầu Long Thành. Giờ đây thì đi lại giữa  Đồng Nai và thành phố HCM là rất nhanh không phải đi vòng quốc lộ 51 như bây giờ. 

+ Với những dự án nhà phố Compound tạo ra sức hút khá lớn và cũng vô cùng ít ở thị trường hiện nay. Những dự án Compound thuộc tập đoàn Novaland thường nhận được sự đón nhận rất tốt của phía khách hàng điển hình là Lakeview City. Vì nhờ đó mà dự án Aqua City chắc chắn được thu hút từ khách hàng để tâm bởi “tiếng thơm” của dự án trước đó.

+ Với loại hình nhà phố được xây sẵn cũng được coi là một lợi thế vượt trội của Aqua City đối với phần phân khu khác của Khu đô thị Long Hưng, riêng loại hình này có sẽ vượt trội hơn về tốc độ dân cư. Thông thường khoảng tầm 6 tháng đến 2 năm sau thời gian nhận nhà, những dự án nhà phố được xây sẵn sẽ lấp đầy cư dân nhanh chóng 60% – 80%. Vào thời điểm cư dân về ở đây đông, cũng kéo theo nhiều loại hình dịch vụ nhằm phục vụ cộng đồng dân cư ở đây. Và cũng đồng thời thúc đẩy cho giá bán dự án tăng lên nhanh chóng.

Dự án Aqua City - Giá cao có nên mua không?
Biệt thự Aqua city

>>> Xem thêm: Thông tin thị trường nhà đất

Thông tin về mức giá bán của dự án Aqua City

Có khá nhiều người nói rằng Novaland bị “ngáo giá” khi các sản phẩm luôn có mức giá cao nhất nhì tại khu vực. Tuy vậy dù có ném đá như thế nào thì hàng năm Novaland cũng vẫn hoàn thành được tầm khoảng 40 dự án. Điều quan trọng là những dự án đó cũng đều cháy hàng.

Nhiều chuyên gia đưa ra nguyên nhân ngoài việc định hướng được đúng phân khúc với nhu cầu thị trường, là đề cao việc truyền thông và quảng bá được chất lượng của dự án giúp góp phần quan trọng vào việc thanh khoản sản phẩm.

Trong thời gian qua, tại những dự án trước đó thì Novaland đều đảm bảo và đánh mạnh tuyệt đối về vấn đề chất lượng trong từng dự án cao cấp với tiến độ bàn giao nhà đúng hẹn. Hai yếu tố đó cũng được thường xuyên xuất hiện ở phương tiện truyền thông cũng như các Diễn đàn, Group bất động sản cũng những lời khen có cánh.

Xu hướng an cư tại đô thị sinh thái thông minh
Thông tin về mức giá bán của dự án Aqua City

>>> Xem thêm: 03 lý do bạn nên sở hữu biệt thự biển Novahills Mũi Né

So sánh dự án Aqua City với các dự án lân cận

Ở khúc sông này cũng có nhiều dự án nổi bật tại thời điểm này đó là Saigon Garden, Vinhome Grand Park. Gần dự án Aqua City còn có Long Hưng City, Biên Hòa New City, cùng với dãy nhà phố của Nam Long đã được bán nên mình có thể xét được 3 dự án đang triển khai.

Có điểm chung của 3 dự án đó đều bị phụ thuộc nhiều vào tuyến đường cao tốc với đường tuyến Metro. Và ở dự án Aqua City có những tiện ích vô cùng đẳng cấp mà mức giá thì khá phải chăng.

Aqua City - siêu đô thị thế hệ mới
So sánh dự án Aqua City với các dự án lân cận

>>> Xem thêm: thông tin về dự án Aqua City của Info realty

Liên hệ Info realty để có thêm thông tin của dự án Aqua City, và các dự án nhà ở, nghỉ dưỡng, dự án bất động sản Novaland, thông tin dự án bất động sản, thị trường nhà đất bất động sản khác.

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo