Nhà đầu tư có nên quan tâm dự án Novaworld Lâm Đồng hay không?

Tin tức - Bất động sản Novaland

22/06/2022

Lâm Đồng được biết đến là một trong những tỉnh thành của nước ta với thời tiết mát mẻ quanh năm. Với lợi thế về thiên nhiên thì nơi đây được coi là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng với nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng. Mới hay nhất tập đoàn Novaland đã tiến hành xây dựng và cho ra mắt dự án Novaworld Lâm Đồng với chuỗi tiện ích đặc biệt.

Bài viết dưới đây của InfoRealty sẽ trả lời cho bạn câu hỏi dự án Novaworld Lâm Đồng có nên mua hay không.

Bản đồ quy hoạch phân khu
Novaworld Lâm Đồng Sở hữu vị trí vàng

Dự án  Novaworld Lâm Đồng có điều gì nổi bật

Novaworld Lâm Đồng Sở hữu vị trí vàng

Một trong những điểm nổi bật của dự án Novaworld Lâm Đồng đó chính là vị trí mà nó sở hữu. Được biết dự án này nằm ở ngay cạnh hồ Đạ Ròn, huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng đây là một trong những vị trí có khả năng kết nối giao thông tốt. 

Chính vì thế đây được coi là một trong những dự án nổi bật sở hữu vị trí chí khí hiếm nơi nào có được tại Lâm Đồng.

Việc sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi là một trong những yếu tố giúp các du khách tại dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh, đặc biệt có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở trong địa phận Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt.

Ngoài ra đây được coi là một trong những vị trí có địa hình cao so với toàn thành phố do đó nó có khí hậu vô cùng mát mẻ. 

Với lợi thế địa hình cao sẽ giúp cho các du khách tại đây có thể dễ dàng nhìn ngắm cảnh quan tại khu vực. Đây được coi là một trong những yếu tố giúp cho bạn hưởng được không gian thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Xem thêm: Dự án Novaworld Đà Lạt

Cung cấp hàng loạt tiện ích hấp dẫn đẳng cấp

Một trong những lợi thế nổi bật của dự án đó chính là sở hữu hàng loạt những tiện ích hấp dẫn và đẳng cấp. Dựa trên những thông tin về dự án thì đây được coi là một trong những nơi du lịch nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Xây dựng đa dạng tiện ích giúp cho khách hàng có thể tận hưởng được tất cả các tiện ích phù hợp với nhu cầu.

Cung cấp hàng loạt tiện ích hấp dẫn đẳng cấp
Cung cấp hàng loạt tiện ích hấp dẫn đẳng cấp

Du khách đến với dự án Novaworld Lâm Đồng có thể được sử dụng tất cả các các dịch vụ từ vui chơi giải trí trong nhà đến các hoạt động vui chơi ngoài trời như chèo thuyền,…. Với lợi thế về tự nhiên cũng như như những dịch vụ tiện ích đã giúp nơi đây trở thành một trong những điểm đến du lịch nghỉ dưỡng được du khách yêu thích.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tiện ích cho quá trình vui chơi nghỉ giữa thì Novaworld Lâm Đồng còn cung cấp rất nhiều các tiện ích khác liên quan đến mua sắm và ăn uống. Có thể nói những dịch vụ tiện ích mà dự án cung cấp đều đem đến cho khách hàng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.

Chủ đầu tư dự án Novaworld Lâm Đồng  uy tín chất lượng

Một trong những đặc điểm nổi bật nửa của dự án này đó chính là chủ đầu tư của dự án. Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Novaland nổi tiếng với các dự án du lịch nghỉ dưỡng khác như Novaland Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm hoặc Novaworld Phú Quốc ,…

Không chỉ vậy Novaland còn là một trong những tập đoàn bất động sản thuộc hàng top ở nước ta với độ uy tín vô cùng cao. 

Không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án sinh lời hấp dẫn mà còn là một trong những những công ty có năng lực tài chính vô cùng mạnh mẽ và được khách hàng cũng như du khách đánh giá cao.

Chính lợi thế về danh tiếng của mình mà những dự án được tập đoàn đầu tư phát triển đều trở thành một trong những dự án nổi bật. Không chỉ thu hút nhiều du khách đến để trải nghiệm mà còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến để đầu tư sinh lời.

Novaworld Lâm Đồng đang tiến hành mở bán trong giai đoạn 1

san-golf-AT1200-da-lat-novaworld-da-lat-3
Novaworld Lâm Đồng đang tiến hành mở bán trong giai đoạn 1

Được biết dự án Novaworld Lâm Đồng đang trong quá trình xây dựng và đã xây dựng được được hơn 20% phần thô của dự án. 

Theo quy định của nhà nước thì dự án hiện nay đang trong quá trình mở bán ở giai đoạn 1 ở phần thô. Mức giá hiện nay của dự án án này đang mở bán trong giai đoạn 1 có mức giá vô cùng rẻ với nhiều ưu đãi dành cho nhà đầu tư.

Chính vì khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn này cho nên hiện nay rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và muốn đầu tư vào dự án.

Dự án Novaworld Lâm Đồng có nên mua?

Dự án Novaworld Lâm Đồng đang tiến hành mở bán giai đoạn 1 với mức giá vô cùng ưu đãi nếu như bạn muốn đầu tư sinh lời cao có thể tham khảo ngay. Tuy nhiên với giai đoạn 1 dự án vẫn chưa có tính pháp lý chưa rõ ràng  và minh bạch, nếu như bạn muốn an toàn có thể đợi mở bán từ giai đoạn 2.

Tuy nhiên với chủ đầu tư vô cùng uy tín thì dự án khi mở bán trong giai đoạn 1 thôi đã có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá dự án Novaworld Mũi Né 

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi dự án Novaworld Lâm Đồng có nên mua hay không, nếu còn điều gì thắc mắc về dự án có thể liên hệ với chúng tôi có số hotline để được tư vấn thêm.

Dự án Novaworld Lâm Đồng có nên mua?
Dự án Novaworld Lâm Đồng có nên mua?

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN