Dự án Sài Gòn Bình An đổi tên thành The Global City và rơi vào tay Masterise

Tin tức - Bất động sản Novaland

23/04/2022

Theo thông tin mới nhất trong năm 2022 của tập đoàn Masterise Home đã thông báo các thông tin liên quan đến dự án Sài Gòn Bình An đã được cập nhật và sẽ đổi tên dự án thành The Global City. Dự án Sài Gòn Bình An được biết đến là một trong những dự án đã có kế hoạch từ rất lâu nhưng hiện nay vẫn chưa được đưa vào thi công. Đây là một trong những dự án án có quy mô xây dựng lớn Đồng thời các loại hình dịch vụ mà nó đem lại cũng vô cùng tiềm băng. Bài viết dưới đây của Inforealty.vn sẽ giới thiệu cho bạn về dự án Sài Gòn Bình An đổi tên thành The Global City.

Giới thiệu về dự án Sài Gòn Bình An
Giới thiệu về dự án Sài Gòn Bình An

Giới thiệu về dự án Sài Gòn Bình An

Dự án Sài Gòn Bình An được biết đến là một trong những dự án xây dựng căn hộ cao cấp được đồng ý cho phép xây dựng vào năm 1999. Quy mô của dự án này lúc đầu sẽ sử dụng diện tích đất khoảng 122 và được mở rộng thêm khu vực sân golf. Theo kế hoạch ban đầu của dự án này sẽ xây dựng 193 căn biệt thự cùng với 132 căn hộ cao cấp các khách sạn và câu lạc bộ thể thao dành cho người yêu thích golf.

Tuy nhiên từ khi triển khai kế hoạch này cho đến năm 2014 dự án vẫn chưa có gì tiến triển và chưa đưa vào thi công. Sau nhiều kế hoạch điều chỉnh của chủ đầu tư cùng với nhà nước thì năm 2015 Nhà nước đã quyết định xây dựng dự án này với diện tích 117,4 ha.

Tuy nhiên phải đến năm 2021 thì nhà đầu tư của dự án Sài Gòn Bình An này mới bắt đầu vào việc khởi công và xây dựng dự án. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất vào năm 2021 hiện nay thì dự án này đã được rơi vào tay của tập đoàn Masterise Home.

Xem Thêm:  Grand Sentosa: Khu phức hợp phía nam Sài Gòn

Dự án Sài Gòn Bình An đổi tên thành The Global City

Sau những đồn đoán được các nhà đầu tư truyền tai nhau thì mới đây nhất vào đầu năm 2022 chính thức tập đoàn Masterise Home đã lên tiếng. Theo thông báo của Masterise Home. Thì dự án này sẽ tiếp tục được tập đoàn này thi công và phát triển Tuy nhiên sẽ đổi tên thành một dự án khác mang tên là The Global City. Được biết chủ đầu tư này vẫn sẽ xây dựng dự án theo kế hoạch ban đầu và tiếp tục thay đổi một số các thiết kế sao cho phù hợp nhất đối với cuộc sống tiện ích của dân cư.

Tổng quan về The Global City Quận 2 Masterise
Dự án Sài Gòn Bình An đổi tên thành The Global City

Khi những thông tin mới nhất về dự án này được tung ra thị trường thì các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tiến hành tìm hiểu và quan tâm đến dự án này. Được biết đây là một trong những dự án có rất nhiều các lợi ích về nội khu và ngoại khu giúp cho cuộc sống của người dân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ vậy Masterise Home còn là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản lớn ở nước ta với nguồn lực lớn cũng như khả năng sinh lời cao. Do đó khi dự án này được rơi vào tay của tập đoàn, thì The Global City được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Sài Gòn.

Những tiềm năng của dự án The Global City

Có thể nói khi dự án The Global City vừa được ra mắt thì đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước, hãy cùng xem dự án này có những tiềm năng gì mà khiến cho họ lại chú ý đến vậy:

Vị trí thuận lợi

Trang đầu tiên của dự án này đó chính là có vị trí thuận lợi nằm ở ngay khu vực trung tâm kinh tế dễ dàng di chuyển đến các khu vực kinh tế khác. Có thể nói xung quanh dự án  The Global City Là các trục đường chính giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thành phố đặc biệt là các tỉnh thành phía Nam, Tây,… 

Ngoài ra với vị trí này xung quanh dự án cầu sở hữu rất nhiều các tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị lớn,…  Với lợi ích như thế khiến cho dự án này trở thành một trong những dự án có tiềm năng sinh lời lớn.

Là khu đô thị chuẩn sống xanh
Vị trí thuận lợi

Chủ đầu tư uy tín

Điểm tiếp theo khiến cho dự án này có tiềm năng sinh lời lớn đó chính là được chủ đầu tư có máu mặt trên thị trường tiến hành xây dựng. Chủ đầu tư cũng chính là một trong những những cái tên sáng giá giúp cho dự án này có đạt được chất lượng và khả năng sinh lời hay không. Những dự án mà tập đoàn Masterise Home cung cấp ra thị trường đều là những dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời lớn và được khách hàng yêu thích.

Tiện ích đặc biệt

Những tiện ích mà dự án The Global City đem lại cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho dự án này trở nên nổi bật. Cư dân sinh sống tại đây không chỉ sở hữu được một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi với các tiện ích đặc biệt. Mà họ còn được sở hữu một sân gôn với diện tích rộng rãi xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được nhu cầu chơi Golf của khách hàng.

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về dự án Sài Gòn Bình An đổi tên thành The Global City, nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]