Giới thiệu phân khu Aqua River Park thuộc khu đô thị Aqua City

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

07/05/2020

Phân khu Aqua River Park nằm trên mặt tiền đường Hương Lộ 2 cửa ngõ đi vào Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô gần 1.000 ha tại phía Đông TP.HCM của Novaland. River Park đáp ứng chuẩn sống sinh thái cho cư dân đô thị ngày nay đang được trông chờ.

     Dịch Covid-19 đã gây nên những tác động ngắn hạn đến tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, thị trường bất động sản không bị ảnh hưởng nhiều nhờ các chính sách linh hoạt từ các doanh nghiệp. Đã thế, họ còn có nhiều thời gian, chuẩn bị kỹ hơn, tốt hơn và giờ đã sẵn sàng tăng tốc.

Sân chơi lớn của doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn

     Dịch Covid-19 tác động sâu sắc đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, các ngành nghề kinh tế, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, những hoạt động vốn rất quan trọng của ngành bất động sản như giới thiệu sản phẩm, bán hàng… đã bị ảnh hưởng không nhỏ.

     Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng khi một số ít doanh nghiệp bất động sản lớn nhạy bén với thị trường thực hiện tái cấu trúc sản phẩm, thay đổi cách tiếp cận khách hàng để thích ứng với mùa dịch và tiếp tục tung sản phẩm mới ra thị trường sau mùa dịch.

     Đơn cử như mới đây là thông tin Tập đoàn Novaland cũng đang chuẩn bị ra mắt tiếp phân khu River Park thuộc Dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City vào đầu tháng 5 tới, cùng với đó là hàng loạt chuỗi sự kiện như khai trương sàn giao dịch 136 Lý Chính Thắng, Quận 3 và khai trương nhà mẫu diện tích 6×20 vào ngày 03/05 – 10/05 tại dự án Aqua City.

gioi-thieu-phan-khu-river-park-thuoc-du-an-aqua-city-1
Phân khu River Park 1 nằm ngay vị trí “cửa ngõ” Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô gần 1.000 ha tại phía Đông TP.HCM của Novaland.

     Ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam cho hay, bất động sản nhà ở vẫn là nhu cầu thiết yếu. Sau đại dịch này, thị trường sẽ có những dự án chú trọng hơn vào chất lượng và không gian sống nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Các không gian đô thị sinh thái, hướng đến việc chăm sóc và tăng cường sức khỏe cho cư dân được kỳ vọng phát triển hơn.

     Báo cáo của JLL Việt Nam cũng cho hay, thị trường có thể đón chờ một số xu hướng nổi bật, bao gồm các dự án có tính bền vững, tốt cho sức khỏe. Và bất động sản sinh thái được đánh giá còn nhiều tiềm năng phát triển khi ở Việt Nam mô hình này chưa có nhiều.

     Bên cạnh đó, các sản phẩm đang “rục rịch” được đưa ra thị trường hầu hết đều thuộc các khu đô thị quy mô, đã được lên kế hoạch phát triển dài hạn theo lộ trình vạch sẵn từ trước. Do đó, với tầm nhìn dài hạn, năng lực tài chính tốt thì các yếu tố bất lợi khách quan như dịch Covid-19 cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của doanh nghiệp.

     Một lý do khác khi sự khan hiếm nguồn cung nhà phố từ nửa cuối năm 2019 trong khi nhu cầu luôn hiện hữu ở mức cao chính là động lực để các doanh nghiệp BĐS tự tin bung hàng ngay khi dịch Covid-19 vừa được kiểm soát.

Người mua chọn khu đô thị được đầu tư bài bản

     Theo các chuyên gia bất động sản, trong giai đoạn hiện nay, nhà đầu tư có xu hướng tìm bất động sản có tiềm năng sinh lời dài hạn và độ an toàn của dòng tiền tốt. Còn với nhu cầu ở thực, theo JLL, họ muốn tìm nhà rộng rãi với nhiều cây xanh và môi trường sạch sẽ hơn. Thay vì ưu tiên vùng lõi đất chật người đông, xu hướng gần đây là lựa chọn không gian sống thanh bình, thoáng đãng, ít kẹt xe, ít khói bụi song cũng không quá xa trung tâm thành phố.

gioi-thieu-phan-khu-river-park-thuoc-du-an-aqua-city-3
Các dự án khu đô thị sinh thái thông minh với mảng xanh rộng lớn, tích hợp tiện ích đầy đủ tại các khu vực lân cận TP.HCM, đặc biệt khu Đông đang là đích ngắm của nhiều người.

     Phân khu Aqua River Park được ví như bản hòa ca của cây xanh, sông nước và của nắng gió chan hòa mở ra cuộc sống “chạm xanh” chuẩn sinh thái khi sở hữu cụm công viên có diện tích gần 20.000 m2 phân bổ khắp dự án, kết hợp với hệ thống sông bao quanh. Đây cũng là phân khu “được chờ đón” khi phần lớn các sản phẩm có diện tích vừa phải, mức giá phù hợp với nhóm khách gia đình trẻ, các lớp khách đầu tư vừa nên tiềm năng tăng giá sẽ tăng theo thời gian.

gioi-thieu-phan-khu-river-park-thuoc-du-an-aqua-city-2
Trong không gian tổng hoà của cây xanh và mặt nước, River Park tại Aqua City hứa hẹn mở ra một cuộc sống “chạm xanh” chuẩn sinh thái cho các cư dân đô thị.

     Giá trị tiềm năng to lớn của phân khu còn đến từ lợi thế tiện ích “kép” khi vừa thừa hưởng trọn những tiện ích hiện đại của tổng khu Aqua City, vừa thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện hữu như bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ…

     Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA cho rằng, bất chấp thị trường nhiều khó khăn, các dự án tốt của các chủ đầu tư lớn hiện vẫn “làm nóng” thị trường, những dự án này sẽ tạo đà phát triển trở lại cho cả thị trường sau khi dịch bệnh đi qua.

Johnny Do

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)