Tổng quan về dự án The Grand Manhattan

Tin tức - Bất động sản Novaland

27/04/2021

The grand manhattan – Đây là tổ hợp các căn hộ kết hợp với khu thương mại hạng sang được tọa lạc tại 2 mặt tiền ở Cô Bắc và Cô Giang. Những tổ hợp này được thẩm định sẽ vô cùng đắt giá do ở tại ngay lõi của quận 1 với quy mô lớn, tổng diện tích lên đến 14.000m2. Dự án này được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản NOVALAND. Những nhà đầu tư đều nhận định rằng chắc chắn trong tương lai gần dự án Grand Manhattan sẽ là một biểu tượng thịnh vượng nằm giữa Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy nên hãy cùng Inforealty.vn đi tìm hiểu thêm về thông tin tổng quan của dự án này nhékhám phá dự án này nhé.

>>> Xem thêm The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

Từ khi bắt đầu triển khai dự án, khi đó dự án còn chưa được chính thức ra mắt, nhưng nó đã tạo nên được những ấn tượng mạnh mẽ vô cùng đối với giới chuyên gia. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN
The Grand Manhattan sở hữu một vị trí đắc địa mà ít dự án nào có được

– Nhà phát triển của dự án này là Novaland.

– Tên dự án: Ban đầu dự án này có tên là SaiGon Manhattan nhưng đã được đổi tên mới thành The Grand Manhattan như hiện tại.

– Vị trí của dự án: Dự án được xây dựng tại địa chỉ số 100 Cô Giang – Cô Bắc, thuộc  phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Tổng diện tích xây dựng của dự án: 14.002m2

– Toàn bộ dự án này được thiết kế và xây dựng với 3 Block cao khoảng 38 tầng và bao gồm gần 1000 căn. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

Vị trí xây dựng của dự án The Grand Manhattan được đánh giá là một vị trí kim cương trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt có thể nói đây là vị trí còn sót lại trong Quận 1. Nhiều chuyên gia còn ví một tấc đất nơi đây như thể một tấc vàng. 

Cụ thể vị trí kim cương sáng giá của dự án này được thể hiện thông qua những lợi ích đặc biệt như sau:

– Loại hình các sản phẩm: loại hình căn hộ, shophouse và căn hộ khách sạn.

– Dự án này có sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

– Toàn bộ dự án The grandmanhattan nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố nên hệ thống giao thông nơi đây hầu như đã được đồng bộ hết. Các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tại nơi đây đều được đầu tư một cách vô cùng kỹ lưỡng. Từ hệ thống đường sá đi lại vô cùng bằng phẳng cho đến các thiết bị giao thông được tích hợp hiện đại. Cũng từ những điều này đã giúp cho người dân có thể hạn chế được tối đa các tình trạng ngập lụt vào mùa mưa. Hoặc là sẽ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra khi mọi người lưu thông trên đường. 

 VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN
VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

Đặc biệt dự án The Grand Manhattan còn được bao trọn bởi hệ thống những đường đi chằng chịt và nối tiếp nhau. Các con đường này được trải dài ra trục đường lớn giữa đường Cô Bắc và đường Trần Hưng Đạo. Kế tiếp đó là những con đường khác Nguyễn Khắc Nhu, Võ Văn Kiệt, Đề Thám, hay Nguyễn Thái Học. Chính vì thế trong những khu vực này rất hiếm khi xảy ra tình trạng bị kẹt xe.

Bên cạnh xung quanh hệ thống đường đi của dự án này còn được xây dựng rất nhiều cây xanh. Các hàng cây xanh này được trải dài trên khắp các con đường và đã tạo được những bóng mát trên toàn bộ đường đi. Nhờ vậy mà những người dân sống tại nơi đây đã có thể giảm bớt đi sự nóng nực trong mỗi lần phải chờ đèn đỏ. Và đặc biệt còn có thể hạn chế được lượng bụi bặm và mức độ ô nhiễm môi trường, và ô nhiễm trong không khí.    

SỰ LIÊN KẾT CỦA DỰ ÁN

Dự án này còn có thể kết nối được với rất nhiều khu vực quan trọng trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Mọi người chỉ cần di chuyển ít phút là đã có thể đến được những địa điểm mà chúng ta mong muốn. 

Dự án có sở hữu giao thông đồng bộ

Cư dân tại tự án chỉ cần đi bộ tổng 5 phút là đã có thể đến khu phố Tây. Đặc biệt để đến được khu trung tâm Đề Thám hoặc Trần Hưng Đạo chúng ta chỉ cần đi xe 1 phút là đến nơi.

Nếu các bạn muốn đến chơi và tham gia các khu vui chơi, giải trí thì chỉ cần di chuyển từ 10 phút đến 15 phút từ dự án là đến.

Một điều mà nhiều cư dân đều thích ở thiết kế vị trí của dự án này là họ chỉ mất 2 phút đi từ dự án là đã có thể tiếp cận được với Chợ Bến Thành.

Cũng như để đến những vị trí khác như Nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bưu điện thì chỉ cần khoảng 5 phút di chuyển.

SỰ LIÊN KẾT CỦA DỰ ÁN
SỰ LIÊN KẾT CỦA DỰ ÁN

Dự án có tiếp giáp nhiều công trình quan trọng

Không chỉ được liên kết với nhiều khu vực nổi tiếng mà còn được tiếp giáp với hệ thống các công trình quan trọng khác.

Kế bên cạnh đó là hệ thống những nhà hàng khách sạn được đạt chuẩn 5 sao như Khách sạn Sheraton Sài Gòn, hoặc Pullman Centre.

Đặc biệt dự án này còn nằm sát bên hệ thống trường tiểu học, trường trung học cơ sở, các trường đại học có chất lượng. 

Cũng như các trung tâm y tế cao cấp, hay siêu thị, trung tâm mua sắm cũng đều được phân bố gần đó. Hơn nữa dự án The Manhattan còn có thể liên kết được với các khu công nghiệp và các công ty lớn thuộc trong trung tâm thành phố. Điều này đã giúp các cư dân tại nơi đây có thể thoải mái di chuyển giữa các khu vực và tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại.  

Hãy tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác về dự án tại Inforealty.vn nhé. 

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU