Tại sao nên đầu tư vào Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1

Tin tức - Bất động sản Novaland

24/04/2022

Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những khu vực tập trung đông đúc dân cư không chỉ vậy nơi đây còn tập trung đông các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Có thể thấy quận 1 chính là một trong những trung tâm khu vực kinh tế lớn tại Sài Gòn do đó cư dân tập trung tại khu vực này vô cùng đông đúc. Tất cả các dự án bất động sản căn hộ khi được diễn ra tại khu vực này đều nhận được sự quan tâm và chú ý của tất cả các nhà đầu tư và khách hàng. Bài viết dưới đây của Inforealty.vn sẽ giới thiệu cho bạn những lý do tại sao nên đầu tư vào Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1.

vị-trí-dự-án-Grand-Marina
Khái quát về dự án Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1

Khái quát về dự án Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1

Dự án Grand Marina Căn hộ cao cấp Quận 1 được biết đến là một trong những dự án có quy mô xây dựng lớn cung cấp các loại dịch vụ nhà ở văn phòng hiện đại. Chủ đầu tư của dự án này đó chính là Masterise Homes – Một trong những đơn vị Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có tiếng tại nước ta hiện nay. Được biết dự án Grand Marina Không chỉ do tập đoàn này đứng ra da đầu tư mà còn liên hệ với các tập đoàn danh tiếng khác trong và ngoài nước để thực hiện.

Nếu như kế hoạch ban đầu của dự án này đó chính là được xây dựng tại khu vực đường Tôn Đức Thắng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu đầu tiên của việc xây dựng dự án  Grand Marina chính là đem đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với không gian sinh hoạt đẳng cấp và sang trọng. Bởi lý do đó cho nên những đơn vị hợp tác cùng Yêu lại những nhân vật nổi tiếng trong ngành. Dự án này sẽ được xây dựng trên quy mô 10 ha với loại hình chính là cung cấp dịch vụ căn hộ cao cấp với thiết kế 3 tòa chung cư cao tầng.

Tại sao nên đầu tư vào Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1

Vị trí sinh lời

Lý do đầu tiên khiến cho dự án Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1 thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đó chính là vị trí của. Viết quận 1 là một trong những quận có có số lượng dân cư vô cùng đông đúc do đó thị trường bất động sản đất nền tại khu vực này cũng rất cao. Do đó việc sở hữu một vị trí với quy mô hơn 10 ha để xây dựng căn hộ cao cấp là một trong những vị trí thuận lợi sinh lời.

Grand Marina Quận 1 Masterise
Vị trí sinh lời

Không chỉ vậy vị trí của dự án Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1 còn được nằm trên trục đường lớn là đường Tôn Đức Thắng, đây là một trong những trục đường lớn có thể di chuyển đến tất cả các các khu vực khác trên toàn thành phố và các tỉnh liền kề. Với vị trí như vậy những dân cư sinh sống tại dự án này sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi một cách nhanh chóng.

Chủ đầu tư chất lượng

Lý do tiếp theo các nhà đầu tư quan tâm đến dự án Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1 đó chính là chủ đầu tư chất lượng. Nếu muốn biết một dự án bất động sản có thành công nhận được nhiều sự đầu tư và được khách hàng yêu thích hay không hãy tìm hiểu chủ đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín trên thị trường có tiềm lực nguồn vốn lớn sẽ giúp cho dự án có được các tiện ích đặc biệt đáp ứng được nhu cầu sinh sống hiện nay của khách hàng.

Masterise Homes hiện nay là một trong những cái tên được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm và chú ý đến khi có bất cứ một dự án nào được đưa ra. Đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng ở nước ta với loại hình dịch vụ cung cấp căn hộ cao cấp. Với tiềm lực nguồn vốn lớn cũng như có mối quan hệ mật thiết đối với các tập đoàn lớn khác giúp cho dự án Grand Marina trở thành một trong những nơi được khách hàng tin tưởng.

Tiện ích đẳng cấp

Điểm tiếp theo khiến cho các dự án Grand Marina giúp thu hút được các nhà đầu tư và đặc biệt cư dân sinh sống tại quận 1 đó chính là các tiện ích mà nó đem lại. Khi được nằm ở khu vực trung tâm thành phố cho nên những cư dân sinh sống tại đây sẽ có thể ngắm được thành phố vô cùng đẹp mắt. Không chỉ vậy Ở đây còn cung cấp cho bạn các dịch vụ khác như công viên rộng lớn, khu vực phòng tập miễn phí, hồ bơi,… Ngoài ra còn được xây dựng và thiết kế thêm khu tập golf để phục vụ cho nhu cầu chơi golf của cư dân.

Tiện ích đẳng cấp
Tiện ích đẳng cấp

Giá bán phù hợp

Quận 1 được coi là một trong những khu vực đô thị trường bất động sản đắt đỏ nhất tại Sài Gòn. Tuy nhiên giá thành bán và cho thuê của các căn hộ tại dự án Grand Marina là khá hợp lý, giúp các chủ đầu tư có thể dễ dàng sinh lời nhanh chóng.

Xem thêm: Grand Sentosa: Khu phức hợp phía nam Sài Gòn

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giải thích cho bạn tại sao nên đầu tư vào Grand Marina – Căn hộ cao cấp Quận 1, nếu bạn cần biết thêm thông tin về dự án này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]