Những thông tin cần biết về dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè

Tin tức - Bất động sản Novaland

22/04/2022

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng các loại hình căn hộ nhà ở tại các khu vực thành phố lớn cũng tăng dần lên. Bởi nhu cầu sử dụng tăng lên dẫn đến có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đang đầu tư vào các loại hình bất động sản căn hộ nhà ở với mục đích sinh lời. Nhất là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp được các nhà đầu tư quan tâm. Bài viết dưới đây của InfoRealty sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết về dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè.

Tiện ích ngoại khu
Thông tin tổng quát về dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiểng Nhà Bè

Thông tin tổng quát về dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiểng Nhà Bè

Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè trước đây được biết đến là một dự án mang tên là Kenton Node. Trước đây thì đây là một trong những dự án ở khu vực Nam Sài Gòn với mục đích xây dựng dựng nên các khu căn hộ nhà ở cao cấp dành cho cư dân tại Sài Gòn. Tuy nhiên chủ đầu tư của dự án này đã đắp chiếu dự án này hơn 10 năm và hiện tại Novaland đang là một trong những chủ đầu tư để xây dựng lại dự án này và đổi tên thành Grand Sentosa.

Xem thêm: Grand Marina Quận 1 Masterise – Siêu dự án tọa lạc giữa trung tâm Quận 1

Vào cuối tháng 2 năm nay, tập đoàn Novaland đã tiến hành đưa ra mắt dự án Grand Sentosa, với loại hình xây dựng là khu vực căn hộ cao cấp tại khu vực Nam Sài Gòn. Ngoài xây dựng các khu căn hộ ra thì dự án này có xây dựng thêm các shophouse, khách sạn và trung tâm thương mại phục vụ cho cư dân ở đây. 

Được biết quy mô của dự án này sẽ xây dựng với diện tích là 10,8 ha, xây dựng và thiết kế với 16 tòa tháp, với diện tích khác nhau câu đáp ứng đầy đủ các căn hộ có diện tích từ 61 – 145m2.

Vị trí của dự án  Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè

Được biết dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè được nằm ở khu vực Nam Sài Gòn nơi có nền kinh tế vô cùng phát triển với các công ty lớn. Vị trí chính xác của khu vực này đó chính là nằm ở Mở Trần Thái Phước Kiển Nhà Bè, nằm giáp với khu đô thị Nam Sài Gòn. Với vị trí đặc biệt thuận lợi như vậy nơi đây trở thành một trong những khu vực được nhiều người ưa chuộng tìm đến.

Hệ thống giao thông của khu vực này cũng rất phát triển và hiện đại, bạn chỉ tốn vài phút đồng hồ để đến những khu vực trung tâm Nam Sài Gòn. Ngoài ra với vị trí này bạn sẽ dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông lớn của Sài Gòn như khu vực đường Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ và di chuyển đến các khu vực khác một cách dễ dàng. Có thể thấy việc sở hữu một vị trí thuận lợi như thế này chính là một trong những yếu tố khiến cho dự án  Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiểng Nhà Bè thu hút nhiều nhà đầu tư.

Lịch sử phát triển dự án
Vị trí của dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè

Những tiện ích của cư dân sống tại Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè

Một trong những đặc điểm nữa khiến cho khu vực này thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Những tiện ích nội khu chính là một trong những yếu tố giúp cho cuộc sống của những cư dân sống tại đây có được một cuộc sống hiện đại tiện ích. Hãy cùng điểm qua những tiện ích  dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè:

 • Tiện ích nghỉ dưỡng: Một trong những tiện ích đặc biệt của những dự án căn hộ đó chính là có những tiện ích nghỉ dưỡng vô cùng hiện đại. Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng nội khu đem lại như khu vực hồ bơi tràn bờ rộng rãi với thiết kế đẹp, Khu vực công viên với nhiều cây xanh giúp shop bạn có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, đặc biệt là các khu phòng tập thể dục thể thao phòng gym giúp bạn rèn luyện sức khỏe hiệu quả.
 • Tiện ích ăn uống: Trong dự án này có rất nhiều các  khu xây dựng shophouse, tại đây sẽ xây dựng rất nhiều nhà hàng với những phong cách ẩm thực khác nhau giúp bạn có thể thưởng thức được những món ăn ngon.
 • Tiện ích mua sắm: Ngoài xây dựng các trung tâm thương mại lớn với nhiều các shophouse đến từ thương hiệu lớn giúp cho các cư dân tại đây có thể thoải mái mua sắm mà không cần phải đi xa.

Thiết kế của dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè

Thiết kế cũng là một trong những yếu tố góp phần khiến cho dự án này được khách hàng yêu thích. Được biết các thiết kế căn hộ của dự án đều được thiết kế theo mẫu căn hộ hiện đại nhà phố với nhiều tiện ích và sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh. Đây chính là một trong những yếu tố khiến cho cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên đầy đủ tiện nghi. hiện đại và thoải mái hơn.

Grand Sentosa Novaland Nhà Bè
Thiết kế của dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè

Có thể thấy với những lợi ích như thế này sẽ giúp cho dự án Grand Sentosa – Kenton Node Phước Kiển Nhà Bè được rất nhiều sự quan tâm chú ý đến từ nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Bạn cần biết thêm thông tin về dự án xây dựng căn hộ này thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN