Hotgirl Mi Du hé lộ việc bán đất giữa bão dịch Covid-19

Tin tức - Blog

03/09/2021

`Lâu lâu bán tí cho zui thôi` là 1 comment của Mi Du Nguyễn Thị Mỹ Dung hé lộ việc hotgirl bán đất giữa bão dịch Covid-19.

Tp. Hồ Chí Minh đang tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội để hạn chế dịch Covid-19 lây lan. Trong khoảng thời gian không có show, không đóng phim…, những người nổi tiếng lại càng tích cực khoe cuộc sống hàng ngày, điển hình trong đó có Mi Du.

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl Mi Du Nguyễn Thị Mỹ Dung gây chú ý khi đăng tải một status mới chiêm nghiệm về cuộc sống khó khăn giữa mùa dịch, từ đó hé lộ việc bán đất của hotgirl này.

Bất động sản Mi Du Nguyễn Thị Mỹ Dung

“Nổ luôn địa chỉ chuẩn bị bán đất đi cô giáo” hay “Đăng lên mấy hôm rồi, liệu giờ có bán đất nữa không cô giáo?”… là một trong những bình luận của các fan.

Và nàng hot girl chẳng ngại ngần, thừa nhận: “Lâu lâu bán tí cho vui thôi, chứ vẫn mua và giữ là chính. Mỗi năm giá cả mỗi tăng nên nếu bán uổng phí lắm. Tiền để trong đất, có gì cứ cạp đất ăn thôi”.

Bất động sản Mi Du Nguyễn Thị Mỹ Dung

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)