Làm sổ tiết kiệm cho con như nào và ở đâu uy tín nhất 2021

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

07/05/2021

Làm sổ tiết kiệm cho con như nào và ở đâu uy tín nhất? – Hiện nay nhiều phụ huynh muốn chuẩn bị tương lai cho con của mình. Trong đó việc làm sổ tiết kiệm cũng được lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên, làm ở đâu uy tín và làm như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của INFOREALTY để tìm hiểu chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Khu đô thị Aqua City Biên Hòa

Làm sổ tiết kiệm cho con như thế nào?

Làm sổ tiết kiệm cho con như thế nào?
Làm sổ tiết kiệm cho con như thế nào?

Với bất cứ bố mẹ nào cũng luôn muốn dành cho con mẹ những điều tốt đẹp nhất. Bạn có nhiều bậc phụ huynh chuẩn bị tiết kiệm dành cho con của mình. Đã có nhiều bậc phụ huynh chuẩn bị tiết kiệm dành cho con của mình.

Hơn nữa, làm sổ tiết kiệm sẽ giúp phụ huynh vừa có thể giữ tiền trong ngân hàng có thể chuẩn bị tương lai cho con cái. Lãi suất của sổ tiết kiệm sẽ phụ thuộc nhiều vào ngân hàng. 

Với hình thức sổ tiết kiệm, phụ huynh có thể lựa chọn tiết kiệm có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn. Mỗi loại hình sẽ có những lãi suất riêng để mọi người có thể lựa chọn.

>>> Xem thêm: Khu dự án đẳng cấp Novaland Hồ Tràm

Các bước làm sổ tiết kiệm cho con

Đôi với việc làm sổ tiết kiệm cho con được đánh giá là khá đơn giản. Mọi người chỉ cần đến chi nhánh của ngân hàng đã lựa chọn hoặc phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để làm thủ tục. Như vậy có thể mở sổ tiết kiệm theo mong muốn.

Tuy nhiên, khi tiến hành làm sổ tiết kiệm, mọi người nên chuẩn bị một số những giấy tờ sau để tránh mất thời gian. Đó chính là:

– Giấy chứng minh nhân dân hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân Của người giám hộ hoặc người đại diện theo pháp luật.

– Giấy khai sinh của con hoặc giấy tờ chứng minh từ cái giám hộ hoặc người đại diện theo pháp luật.

Các bước làm sổ tiết kiệm cho con
Các bước làm sổ tiết kiệm cho con

Sau đó đến ngân hàng mà bạn lựa chọn, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một tờ giấy ghi “Giấy gửi tiết kiệm/Giấy tờ có giá”. Tiếp theo là hoàn thành các thông tin có trong tờ giấy đó.

>>> Xem thêm: Dự án nghỉ dưỡng bậc nhất Novaland Phan Thiết

Sau khi hoàn thành xong, bạn sẽ là người đăng ký giao dịch rút tiền về ngân hàng thay cho con của mình. Đây sẽ là dựa trên thủ tục làm sổ tiết kiệm của ngân hàng.

Làm thế nào để gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng?

Vậy làm sổ tiết kiệm ở ngân hàng nào uy tín? Vấn đề này cũng được bố mẹ quan tâm rất nhiều. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều ngân hàng về dịch vụ khác nhau. 

Tuy nhiên cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo được quyền lợi cũng như lợi ích của người tiết kiệm nhất. Cụ thể dưới đây sẽ là một số ngân hàng làm sổ tiết kiệm uy tín mà bạn nên tham khảo như sau:

Ngân hàng Vietcombank 

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng uy tín nằm trong top 4 tại Việt Nam. Tại đây, ngân hàng hỗ trợ khách hàng chủ yếu có con trẻ dưới 18 tuổi. Sổ tiết kiệm cần có sự kiện định kỳ tối thiểu là 3.000.000 đồng với kỳ hạn 12 tháng. Nếu nộp định kỳ ba tháng một lần ngân hàng sẽ trả lãi tiết kiệm của bạn.

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB cũng là một trong những ngân hàng uy tín. Tại đây ngân hàng sẽ cung cấp những dịch vụ sổ tiết kiệm cho con để tiếp cho các thiên thần nhỏ đã và hấp dẫn nhất. Người gửi tiết kiệm có quyền gửi nhiều tiền vào sổ tiết kiệm trong một lần và trước ngày đáo hạn 30 ngày. Sau đó rút sổ một lần ngay sau khi tất toán.

Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký nhận lãi qua chuyển khoản để hưởng ưu đãi hơn. Ví dụ như không mất phí quản lý tài khoản và có thể được yêu cầu không giữ mức dư tối thiểu.

Làm thế nào để gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng?
Làm thế nào để gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng?

Ngân hàng Đông á

Ngoài ra ngân hàng Đông Á cũng có nhiều sản phẩm tiết kiệm hấp dẫn. Ví dụ như chắc bạn con yêu và có nhiều lợi ích, ưu đãi kèm theo. Sổ tiết kiệm khi mở sẽ phụ thuộc vào việc sở hữu của con cái. Bố mẹ có thể chủ động về thời gian và số tiền để gửi vào.

Ngoài ra có tính tăng tự động trích từ tài khoản và sổ tiết kiệm theo định kỳ mà khách hàng tiết kiệm. Hơn nữa lãi suất tại đây sẽ cao hơn và có thể tích lũy được khoản tiền khá lớn. Từ đó mang ý nghĩa sinh lời tốt hơn so với những phải tiết kiệm khác. 

Gửi tiết kiệm cho con bằng cách đầu tư bất động sản thông minh

Bên cạnh việc gửi tiết kiệm cho con, mọi người có thể quan tâm đến việc đầu tư bất động sản dài hạn hoặc ngắn hạn để mang lại sinh lời cho mình. Trong đó mọi người có thể tìm đến chúng tôi để được tiếp cận tiềm năng nhất hiện nay. Ví dụ như những dự án:  NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết, Aqua City Biên Hòa,…

Ngoài ra, xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay cũng rất phổ biến và được quan tâm. Mọi người nên lựa chọn những dự án tiềm năng để có cơ hội sinh lời hoặc đầu tư bất động sản cho con của mình trong tương lai có cơ hội an cư lạc nghiệp.

Novaland Phan Thiết đẳng cấp
Novaland Phan Thiết đẳng cấp

Vậy nếu mọi người còn có thắc mắc về những thông tin sổ tiết kiệm hay đầu tư bất động sản thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. INFOREALTY  là cổng thông tin trực tiếp liên kết với những dự án tiềm năng, đẳng cấp nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

179 Hai Bà Trưng, P. 6, Q.3, HCM

209 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q.1, HCM

Số điện thoại: 0902 247 239

Mail: inforealty.vn@gmail.com

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN