Liên vùng 4 rút ngắn khoảng cách từ Quận 9 đến Aqua City

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

04/07/2020

6.600 tỷ đồng triển khai đường liên vùng 4 giúp rút ngắn khoảng cách từ Quận 9 Tp.HCM đến với Aqua City

Gần đây, sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân lớn đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Tại phía Đông TP.HCM, không chỉ cơ quan chức năng, nhiều doanh nghiệp cũng nóng lòng tháo gỡ vướng mắc hạ tầng các cửa ngõ vào TP.HCM.

Cụ thể, vừa qua Tập đoàn cổ phần đầu tư địa ốc Novaland đã làm việc với tỉnh Đồng Nai về mong muốn đầu tư làm tuyến đường Liên vùng 4 có chiều dài khoảng 45km, quy mô mặt đường rộng 40m, có cầu bắt qua sông Đồng Nai. Tuyến đường sẽ kết nối đường vành đai 3 với quốc lộ 51, thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769. Trong đó, đoạn từ đường vành đai 3 đến quốc lộ 51 có chiều dài 13km. Tuyến đường sẽ đi qua địa bàn quận 9 (TP. Hồ Chí Minh), TP. Biên Hòa và huyện Long Thành (Đồng Nai). Tổng mức đầu tư dự kiến là hơn 6.600 tỷ đồng.

lien-vung-4

Tuyến đường sau khi hoàn thành sẽ giải quyết nhu cầu giao thông từ Đồng Nai đi TP.HCM và phục vụ cho Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành trong tương lai. Khu đô thị Aqua City được hưởng lợi lớn từ việc kết nối giao thông từ dự án đến Quận 9 cụ thể hơn là các khu công nghệ cao.

Thanh Tòng

Bất động sản liên quan

Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2022
Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2022

Chi tiết về dự án Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2022

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN