Mua Bán Dự Án Aqua City Tháng 05/2022 với nhiều ưu đãi

Tin tức - Blog

08/06/2022

Vào những năm gần đây, cơn sốt đất đã trở lại và đem lại nguồn kinh tế cho rất nhiều các nhà đầu tư. Chính trong những khoảng thời gian này, có rất nhiều các dự án đất đai, dự án nhà ở cúng như các dự án xây dựng các khu đô thị, nghỉ dưỡng từ đó mà trở nên có giá trị hơn. Trong đó dự án Aqua city trong giai đoạn tháng 5 năm 2022 được xem là một dự án tiềm năng. Vậy mua bán dự án Aqua City tháng 5 năm 2022 có gì nổi bật cúng như công tác này có những khó khăn gì, hãy cùng Inforealty.vn tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.

Tiện Ích AQUA CITY
Dự án AQua City là gì?

Dự án AQua City là gì?

Dự án Aqua City được mua bán vào tháng 05/2022 cũng như hầu hết các dự án xây dựng khác, dự án do tập đoàn novaland làm chủ đầu tư với các sản phẩm nhà ở, nhà phố và các biệt thự cao cấp kèm theo chất lượng dịch vụ cũng như khu sinh thái bao quanh dự án. Tất cả được xây dựng nhằm cung cấp và phục vụ người dân có cuộc sống tốt hơn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dự án được tọa lạc tại Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, nằm ở phía nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là địa điểm kinh tế trọng yếu của thành phố Đồng Nai nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

>> Xem thêm: Dự án Aqua City

Những đặc điểm nổi bật nên đầu tư vào dự án Aqua City

Tổng thể dự án Aqua City Tháng đến tháng 05/2022 bao gồm hơn 1000 ha bao gồm các khu biệt thự, trung tâm thương mại, mua sắm, nhà phố, trong đó có gần 300ha là dành cho các tổ hợp nhà ở, còn lại là diện tích xanh. Dự án được bao phủ bởi cây xanh, các dòng sông và các con đường. Khu dự án được kết hợp hài hòa giữa diện tích đất và diện tích nước, gồm hơn 300ha  diện tích đất và hơn 600ha diện tích bề mặt nước. Khuôn viên được xây dựng với diện tích nhà ở chiếm ⅓ tổng diện tích vơi smucj đích hướng tới một cuộc sống xanh cho dân cư của Aqua City.

inforealty.vn-biệt thự song lập aqua city
Những đặc điểm nổi bật nên đầu tư vào dự án Aqua City

Đi kèm với các diện tích nhà phố và biệt thự thì các trung tâm thương mại, các trường học, hệ thống siêu thị, các công trình giải trí kèm theo các dịch vụ cộng đồng, sức khỏe cũng là một phần nằm trong dự án Aqua city. Với tổng diện tích dành cho khu vực này lên tới gần 100ha.

Có thể nói dự án Aqua city là một dự án mở và đáng để sinh sống bởi lẽ ngoài nhu cầu chỗ ở, Aqua city dường như đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về tự nhiên, về môi trường sống xanh cũng như đảm bảo được các yêu cầu thiết yếu về trường học, bệnh xá và các công trình công cộng cho cư dân nơi đây.

>> Xem thêm: Tổng quan phân khu Aqua City River Park Novaland 2021

Mua bán dự án Aqua City tháng 5 năm 2022

Với những tiện ích đáng mơ ước như phần trên chúng tôi có đề cập tới thì việc mua bán dự án Aqua City vào tháng 5 năm 2022 chưa bao giờ là hết hot. Bởi lẽ các căn hộ tại Aqua city sẽ gồm có sổ hồng chính chủ trao tay ngay khi nhận nhà. Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2019 và dự kiến hoàn thiện cũng như bàn giao các căn hộ tới chủ nhân của chúng vào năm 2023. Các căn hộ sẽ được bàn giao phần thô của căn nhà vào thời điểm tháng 5 năm 2022 cũng là thời điểm nhiều các hộ gia đình cũng như các chủ đầu tư dần dần xuất hiện với mong muốn được sở hữu cho mình một sản phẩm của aqua city.

Tổng quan về Aqua City River Park
Mua bán dự án Aqua City tháng 5 năm 2022

Hiện tại tùy từng các sản phẩm là nhà phố hay nhà biệt thự mà giá cả có thể có sự chênh lệch giữa các sản phẩm. Nếu muốn mua tại thời điểm tháng 5 năm 2022, bạn đọc chú ý tìm hiểu thật kỹ để có thể mua được trực tiếp từ chủ đầu tư của dự án thay vì mua qua môi giới và trung gian tránh bị đội giá hoặc bị vướng các thủ tục rườm rà không cần thiết.

Để có được sự lựa chọn mua bán dự án Aqua City Tháng 05/2022, chúng ta cần xem xét các thông tin từ các trang web chính thức của dự án, cũng như các thông tin chính chủ từ dự án và nhà thầu đang đăng cai, tránh các thông tin mạng ảo, các thông tin pr đảo ngược tình hình, các thông tin gây nhiễu được đưa ra nhằm mục đích xấu của các đối tượng trục lợi.

Về tài chính, hiện tại ngoài việc mua trực tiếp hay gọi là trả 100% giá trị của căn nhà khi bàn giao nhà, Aqua city cũng hỗ trợ khách hàng của mình qua cách thức trả góp để có thể được sử dụng công dân của Aqua city. Đồng thời ngân hàng MB bank cũng là ngân hàng đồng hành cùng dự án và hỗ trợ vay tới 100%. Với các chính sách ưu đãi như vậy thì việc sở hữu ngôi nhà trong dự án Aqua city đối với các bạn muốn mua căn hộ thật sự là hữu ích.

Qua bài viết này, Inforealty.vn rất mong mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về dự án Aqua city cung như những lưu ý khi mua bán Dự án Aqua city tháng 5 năm 2022. Chúc bạn đọc có thật nhiều sức khỏe và bình an.

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)