Tại sao các nhà đầu tư quan tâm đến việc mua bán lại Aqua City 

Tin tức - Bất động sản Novaland

24/06/2022

Những tỉnh thành bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai là một trong những địa điểm có thị trường bất động ảnh nổi bật. Một trong những dự án bán chung cư căn hộ mới nhất của Novaland được xây dựng ở đây và tên là Aqua City. Đây được coi là một trong những dự án nổi bật nhất trong thị trường với những tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Với lợi thế của mình Aqua City được coi là một trong những những dự án đầu tư sinh lời được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết dưới đây của InfoRealty sẽ nêu cho bạn những lý do tại sao họ lại quan tâm đến việc mua bán lại Aqua City.

Vì sao nên lựa chọn dự án Aqua City Đồng Nai đầu tư năm 2022 ?
Aqua City sở hữu vị trí đẹp vô cùng thuận lợi

Tại sao các nhà đầu tư quan tâm đến việc mua bán lại Aqua City 

Aqua City sở hữu vị trí đẹp vô cùng thuận lợi 

Lý do đầu tiên khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc mua bán Aqua City đó chính là vị trí của nó. Được biết dự án  Aqua City được xây dựng trên tên trung tâm xã Long Hưng thành phố Biên Hòa ở ngay cạnh đường quốc lộ 51. Quốc lộ 51 là một trong những con đường nối liền các tỉnh thành ở Sài Gòn, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Ngoài nằm cạnh đường quốc lộ 51 thì thì khu vực này còn nằm bên cạnh các tuyến đường cao tốc giúp cho hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. 

Có thể nói cơ sở hạ tầng chính là một trong những yếu tố giúp cho nơi đây trở thành một trong những điểm đến được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Có thể nói với hệ thống giao thông phát triển chính là một trong những yếu tố giúp cho cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng. 

Cư dân tại Aqua City không chỉ có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để làm việc mà còn có thể liên kết với các khu vực lân cận.

Aqua City sở hữu không gian sống xanh view nhìn hồ

Thông tin của chủ đầu tư thì dự án sẽ được xây dựng trên quy mô khoảng 1000ha trong đó 70% diện tích trong dự án được sử dụng để trồng cây xanh. 

Việc trồng cây xanh chính là một trong những yếu tố giúp cho cho nơi đây trở thành một trong những địa điểm sinh sống được nhiều người chào đón.

Nhanh tay đăng ký chuyển nhượng sản phẩm Aqua City năm 2022 với Info Reality
Aqua City sở hữu không gian sống xanh view nhìn hồ

Một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên là một trong những yếu tố giúp cho con người có thể phát triển một cách toàn diện. 

Không chỉ vậy không gian xanh còn giúp cho con người đẩy lùi được những căn bệnh về tâm lý hiệu quả, ngoài ra còn giúp cho bạn có được một cuộc sống trong nhàng thư giãn.

Được biết với vị trí của dự án này các khu căn hộ nhà ở sẽ được xây dựng ở hai bên bờ sông với tổng chiều dài lên đến 20 km. 

Có thể nói việc xây dựng nhà ở bên sông là một trong những yếu tố giúp cho bạn có được một cuộc sống hài hòa, với tầm nhìn hướng ra hồ đầy thơ mộng và gần gũi thiên nhiên.

Nâng cấp cuộc sống người dân với các hệ thống tiện ích vượt trội

Với mong muốn đem đến cho cư dân một lối sống hoàn toàn mới, thì chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều các hệ thống tiện ích. Những hệ thống tiện ích này chính là một trong những yếu tố giúp thu hút cư dân sinh sống tại khu vực. 

Các hệ thống tiện ích mà chúng tôi nói tới không chỉ là những tiện ích ngoại khu mà còn cả những tiện ích nội khu của dự án.

Để đảm bảo sự phát triển toàn diện của các bé nhỏ dự án đã cho xây dựng rất nhiều các khu vực khu vui chơi dành cho trẻ em. 

Giới thiệu phân khu Aqua City Valencia
Nâng cấp cuộc sống người dân với các hệ thống tiện ích vượt trội

Chủ đầu tư cho rằng trẻ em chính là những chủ nhân và cư dân tương lai của Aqua City cho nên cần phải được chăm sóc và đầu tư ngay từ đầu với hệ thống giáo dục và vui chơi ngay trong dự án.

Có thể nói việc cung cấp tất cả các tiện ích phục vụ cho đời sống của người dân chính là yếu tố giúp cho nơi đây được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc mua bán lại Aqua City.

Tỷ suất sinh lời cao 

Lý do tiếp theo tiếp theo khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc mua bán lại Aqua City đó chính là tỷ suất sinh lời cao của dự án. 

Theo như mức giá trung bình cho một căn nhà phố hiện nay của Aqua City của rơi vào khoảng 7,9 tỷ. Sự tăng trưởng của tỷ suất sinh lời từ dự án được chuyên gia nhận định lên đến 19,4%/năm.

Có thể nhận thấy rằng với tỷ suất sinh lời cao như vậy thì đây chính là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi có khả năng sinh lời cao.

Nhận những thông tin mua bán lại Aqua City ở đâu?

Nếu như bạn đang quan tâm và muốn đầu tư vào dự án Aqua City, tuy nhiên chưa biết nhận các thông tin liên quan đến việc mua bán lại Aqua City ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi. InfoRealty hiện nay đang là một trong những đơn vị chuyên phân phối các tác phẩm của Aqua City với nhiều phân khúc.

Xem thêm: Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2022

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giải thích cho bạn tại sao nhà đầu tư quan tâm đến việc mua bán lại Aqua City, hy vọng với những thông tin ngày sẽ cho bạn biết thêm nhiều kiến thức.

Nhận những thông tin mua bán lại Aqua City ở đâu?
Nhận những thông tin mua bán lại Aqua City ở đâu?

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN