Ngân Hàng Cho Vay Dự Án Aqua City Là Đơn Vị Nào?

Tin tức - Bất động sản Novaland

07/07/2022

Dự án Aqua city đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chủ đầu tư. Đây được xem là khu đô thị sinh thái thông minh sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho các chủ đầu tư, ngân hàng cho vay dự án Aqua city là đơn vị nào? Cùng Inforealty khám phá ngay nhé!

inforealty.vn-đánh giá dự án Aqua City
Thông tin chung về dự án Aqua city

Thông tin chung về dự án Aqua city

Dự án Aqua city được tọa lạc tại Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai được thi công theo mô hình khu đô thị khép kín nằm ven bờ sông Đồng Nai tuyệt đẹp. Không những thế, dự án còn tiến ích với nhiều cơ sở giao thông huyết mạch của khu vực. 

Chủ đầu tư dự án này là tập đoàn Novaland uy tín và tiềm năng tài chính khá mạnh và có kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp. 

Đây là dự án được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi chúng là trung tâm của nhiều cơ sở giao thông quan trọng. Không những thế, dự án nằm gần 20km đường ven biển. Điều này sẽ giúp dự án dễ dàng thanh khoản và mang theo nhiều giá trị bền vững theo thời gian. 

Những thông tin cần thiết ngân hàng cho vay dự án Aqua City 

Aqua city là dự án với quy mô diện tích lên đến 1000 ha và ngân hàng nào cho vay dự án Aqua City Đồng Nai này? Được xem là sản phẩm bất động sản đang được săn đón rất mạnh mẽ trên thị trường được ngân hàng Vietinbank, MB bank, VP Bank hỗ trợ cho vay với nhiều chính sách ưu đãi lãi suất chỉ 0%. 

Thời hạn cho vay giao động từ 15 – 25 năm. 

Biet-thu-phan-khu-Dao-Phuong-Hoang-Aqua-City-01.jpeg
Những thông tin cần thiết ngân hàng cho vay dự án Aqua City

Lãi suất hỗ trợ giao động từ 8 đến 12% năm. 

Hồ sơ cho vay dự án Aqua city cần chuẩn bị bao gồm:

 • CCCD/CMND photo bản sao công chứng
 • Sổ hộ khẩu photo bản sao công chứng.
 • Giaasy xác minh độc thân sử dụng bản chính hoặc giấy đăng ký kết hôn photo công chứng. 
 • Hợp đồng lao động bản photo không cần công chứng.
 • Sao kê lương ngân hàng từ 3 cho đến 6 tháng hoặc xác nhận lương tiền mặt. 

=>>> Xem thêm: Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2022

Ngân hàng cho vay dự án AQUA CITY là đơn vị nào và gồm các chính sách

Chương trình vay ngân hàng VP BANK

VP bank là ngân hàng hỗ trợ cho vay dự án Aqua city với quy mô diện tích vô cùng lớn. Hạn mức hỗ trợ tối đa mà ngân hàng này cung cấp 70% và thời gian cho vay tối đa 25 năm và tối thiểu 48 tháng. Quý khách hàng cũng có thể sử dụng hạn gốc vay trong 24 tháng đầu tiên. 

Chương trình vay ngân hàng VP BANK
Chương trình vay ngân hàng VP BANK

Một số chính sách giải ngân mà ngân hàng VP bank cung cấp đó là giải ngân cho các chương trình bán sản phẩm nhà ở, căn hộ Novaland và khách hàng lựa chọn. Việc hỗ trợ giải ngân theo đợt hoặc theo tổng giải ngân một lần 70% theo phương án mà khách hàng đã lựa chọn. Tuy nhiên, nếu khách hàng sở hữu tối thiểu 20% vốn đã có thể giải ngân. 

 • Nếu khách hàng sở hữu 20% có thể giải ngân tối đa 50%. 
 • Nếu khách hàng sở hữu 30% có thể giải ngân tối đa 70%. 

Bên cạnh đó, lãi suất và chi phí phạt tất toán phải được thực hiện trước hạn bao gồm các gói lãi suất khác nhau như các gói 1, gói 2, gói 3 và gói 4 các năm tiếp theo. Mức tiền đóng phạt trước hạn trong thời gian tối thiểu là 48 tháng. 

Chương trình vay ngân hàng VietinBank

Ngân hàng Vietinbank là đơn vị cung cấp hỗ trợ dịch vụ cho vay dự án Aqua city, đây được xem là khu đô thị sinh thái thông minh ẩn chứa rất nhiều tiềm năng khác nhau. 

Sở hữu nhiều giá trị vượt sôi hơn so với một số dự án BĐS khác. Tận dụng được lợi thế đòn bẩy từ Vietinbank dự án đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City đang trở thành xu thế và là sự lựa chọn đầy tiềm năng cho nhà đầu tư. 

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2021, dự án Aqua city đã áp dụng các chương trình ưu đãi lớn cụ thể vốn ban đầu chỉ có 820 triệu và được thanh toán 30% giá trị sản phẩm cho đến giai đoạn nhận nhà và cùng một số những ưu đãi hấp dẫn khác. 

Chương trình vay ngân hàng MB Bank

Chương trình vay ngân hàng MB Bank
Chương trình vay ngân hàng MB Bank

MB bank là một trong những ngân hàng khá nổi tiếng tại Việt Nam cũng như góp phần hỗ trợ cho vay dự án AQUA CITY – một khu đô thị sinh thái thông minh sở hữu nhiều tiện ích khác nhau. MB bank sẽ hỗ trợ khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản tại đây cùng với gói vay hấp dẫn. 

Cho vay không lãi suất và không tính phí tất toán trước thời hạn. 

Chỉ cần 10% tổng số tiền đầu tư ban đầu. 

Minh chứng mức thu nhập của khách hàng tích lũy.

=>> Xem thêm: Tổng quan về dự án NovaWorld Lâm Đồng

Vậy ngân hàng cho vay dự án Aqua city là đơn vị nào? Qua nội dung bài viết trên, bạn cũng đã nắm được những thông tin hữu ích cũng như chính sách cho vay dự án bất động sản Aqua city. Nếu bạn còn thắc mắc hãy tìm ngay đến Inforealty để được hỗ trợ nhé!

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN