Người mua nhà Aqua City coi trọng tiện ích sức khoẻ

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

06/07/2020

Một khảo sát nhanh từ các chuyên viên tư vấn sau mùa dịch Covid-19 cho thấy, người mua nhà đang ngày càng chú trọng đến sức khỏe. Xu hướng tìm đến những khu đô thị sinh thái gia tăng, để đáp ứng được nhu cầu vừa có không gian sống trong lành vừa có thể thuận tiện kết nối với các trung tâm thành phố lớn đó là câu chuyện không hề dễ dàng.

Thấy được tiềm năng và tính cấp bách của thị trường nhà ở Tập đoàn Novaland đã tập trung nguồn lực triển khai khu đô thị sinh thái đúng nghĩa là Aqua City.

Nhiều người đặt câu hỏi cặn kẽ về việc có hay không các giá trị tiện ích chăm sóc sức khỏe nội khu, khoảng cách, quy mô, mức độ sẵn sàng tiếp nhận cư dân 24/7…

Theo JLL Việt Nam, thị trường có thể đón chờ một số xu hướng nổi bật, bao gồm các dự án có giá trị bền vững, tốt cho sức khỏe. Những đô thị tích hợp tiện ích bệnh viện, khu tập thể thao, phòng gym, spa… với mảng xanh lớn, khí hậu trong lành đang và sẽ được lòng cư dân đô thị.

Các chuyên gia trong ngành cũng khẳng định, xu hướng lựa chọn nơi an cư với không gian xanh rộng lớn, tốt cho sức khỏe sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trong thời gian dài. Xu hướng mới góp phần hình thành thói quen mới, thay đổi khẩu vị của nhà đầu tư và gia tăng giá trị cho bất động sản xanh.

nguoi-mua-nha-aqua-city-coi-trong-tien-ich-suc-khoe

Thực tế, lối sống gần gũi với thiên nhiên được chứng minh có thể giúp cải thiện sức khỏe. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mảng xanh dù là tự nhiên hay nhân tạo như rừng, sông hồ, công viên, sân thể thao ngoài trời… đều đóng vai trò thiết yếu trong bất cứ đô thị nào. Không gian xanh giúp cư dân tăng cường vận động, giải tỏa áp lực, đồng thời đóng vai trò điều tiết khí hậu, lọc ô nhiễm không khí lẫn tiếng ồn hiệu quả.

Mảng xanh còn giúp con người tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn, thông qua các hoạt động như đạp xe, đi bộ, chạy bộ, tăng cường các hoạt động giao lưu, kết nối trong cộng đồng. Song song, sức khỏe thể chất cũng sẽ được cải thiện khi cư dân tiếp cận thiên nhiên thường xuyên hơn, qua đó cân bằng tâm trạng, tái tạo năng lượng tích cực.

Thanh Tòng

Bất động sản liên quan

Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự
Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự

Chi tiết về dự án Aqua City: Đô thị Nhà phố, Shophouse, Biệt thự

The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1
The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

Chi tiết về dự án The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Messenger
Zalo