Tổng hợp nhận định chung về Aqua City

Tin tức - Bất động sản Novaland

29/01/2021

Nhận định chung về Aqua City – Không chỉ là một khu đô thị có quy mô lớn, Aqua City còn được định hướng trở thành khu định cư xanh thông minh, đem lại chất lượng sống tốt nhất cho người Việt.

INFO REALTY sẽ cùng bạn tìm hiểu những nhận định chung về Aqua City – khu đô thị đang được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhận định chung về Aqua City
Nhận định chung về Aqua City

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Kết nối giao thông ấn tượng tại Aqua City

– Aqua City – cái tên gợi nên một đô thị xanh, giàu tiềm năng phát triển.

Dự án Aqua City – phát triển bởi tập đoàn Novaland nổi tiếng ra đời với nhiều sự kỳ vọng, mong mỏi sẽ là nơi an cư chất lượng nhất khu vực Đông Nam Bộ khi hội tụ đầy đủ yếu tố xanh, không gian sống lý tưởng của người Việt trong tương lai.

– Ngay từ khi ra mắt, dự án đã thu hút đầu tư lớn không chỉ bởi quy mô và tiềm năng của các sản phẩm xanh độc đáo mà cong thể hiện bởi các kết nối giao thông ấn tượng của khu vực.

– Giao thông thuận lợi chính là một trong những yếu tố chủ yếu tạo nên sức hút cho Aqua City.

– Một trong hai tuyến đường chính có ý nghĩa quan trọng với giao thông khu vực chính là tuyến đường Hương Lộ 2 – đang được thi công xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2022 tới đây.

– Đây là trục đường huyết mạch dẫn lối vào cửa dự án, và kết nối với các khu đô thị, khu vực dân cư lâu năm xung quanh.

– Cung đường rộng tới 60m và được triển khai tới 6 làn xe chính và 4 làn xe hỗn hợp.

– Cung đường kết nối từ quốc lộ 51 với tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây giúp giảm ngắn thời gian di chuyển từ dự án cũng như trưng tâm thành phố Hồ Chí Minh với sân bay Long Thành chỉ trong vòng 30 phút.

Cầu Vàm Cái Sứt đã được khởi công vào tháng 10 vừa qua sẽ là hạng mục quan trọng, kết nối trực tiếp từ đường Hương Lộ 2 với trung tâm kinh tế, tài chính thành phố Hồ Chí Minh – tạo nên những giá trị kết nối chất lượng cho cư dân nơi đây.

– Aqua City có đầy đủ khả năng, cơ sở để phát triển khi vấn đề giao thông được UBND địa phương vô cùng ủng hộ, thúc đẩy xây dựng nhanh chóng.

Kết nối giao thông ấn tượng tại Aqua City
Kết nối giao thông ấn tượng tại Aqua City

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư vào Aqua City phân khu Phoenix không?

Nhận định chung về Aqua City – khả năng sinh lời hiệu quả

Aqua City sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn khi trở thành nơi giao nhau giữa thành phố Biên Hòa – Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.

– Cư dân sống tại khu vực này có thể làm ăn buôn bán tốt do đi lại dễ dàng, kết nối với nhiều đầu mối lớn khu vực.

– Trong vòng 2 – 5 năm tới, khi tất cả các dự án giao thông được hoàn thiện và đi vào vận hành, Aqua City sẽ thực sự bứt phá và trở thành một trong những khu vực đáng sống nhất Đông Nam Bộ.

– Hiện nay, các loại địa hình nhà phố liền kề có khoảng vườn nhỏ rất phổ biến tại các khu đô thị mới. Các tiện ích sống như bệnh viện, trường học sẽ được tích hợp ngay bên trong khuôn viên đô thị khiến các cư dân có thể di chuyển dễ dàng làm không mất nhiều thời gian.

– Theo như nhận định của chuyên gia, trong vòng từ 1 – 2 năm, các khu căn hộ, các sản phẩm nhà phố, biệt thự tại Aqua City sẽ được lấp đầy nhanh chóng.

– Khi cư dân dần đông đúc, các tiện ích sống được hoàn thiện và đi vào sử dụng cũng là lúc các kết nối giao thông hoàn chỉnh được chính thức vận hành.

– Điểm đặc biệt nhất là khu vực Đồng Nai là nơi tập trung của rất nhiều khu công nghiệp lớn cả ở trong và ngoài nước. Nhu cầu tìm kiếm nhà ở của đội ngũ kỹ sư, giám đốc, quản lý và các chuyên gia nước ngoài tại khu vực càng lớn.

– Do đó, nơi đây chính là sản phẩm lý tưởng nhất cho phân khúc trung lưu khu vực.

– Trong tương lai, Aqua City sẽ đứng trước rất nhiều thay đổi khi nhu cầu sống đổ về khu vực ngày càng đông. Rất nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt được cơ hội này và nhanh tay sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng, đẹp mắt tại các phân khu của Aqua City ngay khi mới ra mắt.

Nhận định chung về Aqua City - khả năng sinh lời hiệu quả
Nhận định chung về Aqua City – khả năng sinh lời hiệu quả

>>> Xem thêm: Thiên đường sống chuẩn quốc tế tại quận 1

Chuỗi sản phẩm tiềm năng của dự án

Dự án Aqua City có rất nhiều sản phẩm tiềm năng hiện đã bán gần hết tại các phân khu. Riêng phân khu mới nhất – The Phoenix South vẫn trong khả năng giao dịch với hàng loạt các sản phẩm biệt thự, nhà phố tọa lạc tại mặt bằng tuyệt đẹp của Đảo Phượng Hoàng:

Deluxe Green House: 6 x 20 (m), 7×20 (m), 6.5 x 20 (m), 8 x 20 (m)

Premium Green Villa: 8 x 22.5 (m), 10 x 20 (m), 12.5 x 20 (m)\

Grand Light Shophouse: 6×20 (m)

– Phân kỳ sở hữu hệ thống nhà ở và tiện ích quy hoạch đồng bộ, thông minh bên cạnh 2.961m chiều dài khuôn viên bờ sông tạo nên cảnh quan vô cùng ấn tượng.

– Các hệ thống vui chơi, khu chức năng ngoài trời tạo không gian sống lý tưởng bậc nhất thành phố.

Tập đoàn Novaland đã triển khai rất mạnh tay cá  tiện ích khu vực nhằm tạo nên một khu vực sống đáng mơ ước cho các cư dân trí thức tương lai.

Chuỗi sản phẩm tiềm năng của dự án
Chuỗi sản phẩm tiềm năng của dự án

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline: 0902 247 239

Website: inforealty.vn@gmail.com

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)