Tổng Hợp Những Điều Cần Chú Ý Khi Tung Ra Quảng Cáo Bất Động Sản

Tin tức - Tin tức nhà đất bất động sản

14/09/2021

Những điều cần chú ý khi tung ra quảng cáo bất động sản – Việc quảng cáo đòi hỏi người viết phải áp dụng các kỹ thuật marketing và viết để làm rõ công dụng và chất lượng sản phẩm BĐS một cách trung thực nhất và tốt nhất để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, để PR sản phẩm thông thường, bạn có thể áp dụng các quy trình viết bài quảng cáo cơ bản, nhưng bạn sẽ cần thêm một số kỹ năng sâu để giới thiệu và bán được BĐS. Bài viết dưới đây là những lưu ý để bạn quảng cáo bất động sản hấp dẫn.

>> Xem thêm: Dự án NovaWorld Hồ Tràm là đầu tư BĐS tiềm năng

lên kế hoạch quảng cáo bất động sản
Lên kế hoạch quảng cáo bất động sản

Những điều cần chú ý khi tung ra quảng cáo bất động sản là lên kế hoạch quảng cáo bất động sản

Quảng cáo bất động sản trên mạng xã hội Facebook là cách tốt nhất hiện nay để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thu hút khách hàng. 

Đặc biệt là khách hàng có nhu cầu bằng cách khuyến khích các doanh nghiệp để lại thông tin cá nhân khi họ quan tâm đến một sản phẩm nào đó, cho phép bạn lựa chọn chính xác. 

Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo, hãy đảm bảo rằng bạn có kế hoạch rõ ràng với tập khách hàng phù hợp với sản phẩm BĐS mục tiêu. 

Ngoài ra, phân tích đối thủ cạnh tranh là một bước không thể thiếu trong việc lập kế hoạch. Việc hiểu rõ đối thủ cạnh tranh và xác định phân khúc khách hàng sẽ giúp bạn lập một kế hoạch quảng cáo bất động sản hoàn chỉnh và phân phối đúng đối tượng.

Ngoài các bước lập kế hoạch quảng cáo, bạn cần chú ý đến các công cụ khác như đặt AdWords và mua dữ liệu từ các bên khác nhau để lọc và khơi gợi tập khách hàng tốt nhất cho mục tiêu bán hàng BĐS của mình. 

Một trong những kinh nghiệm quảng cáo bất động sản đã chứng minh rằng việc áp dụng khái niệm “ăn xổi ở thì” trong lĩnh vực này là không nên mà cần thời gian dài để chạy quảng cáo đạt chất lượng cao nhất.

Lưu ý và hiểu rõ cách thức quảng cáo bằng Adwords

Tiếp theo, lưu ý khi quảng cáo BĐS là cẩn thận và hiểu cách quảng cáo trên AdWords. Được biết công cụ AdWords là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo bất động sản trong thời đại mà Google là vua tìm kiếm.

Lưu ý và hiểu rõ cách thức quảng cáo bằng Adwords
Lưu ý và hiểu rõ cách thức quảng cáo bằng Adwords

Việc sử dụng AdWords là một phần không thể thiếu trong quảng cáo bất động sản và giúp doanh nghiệp tìm kiếm nhóm khách hàng có nhu cầu chính xác hơn thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như tờ rơi, biển quảng cáo. 

Quảng cáo bất động sản của công ty là trang đầu tiên khi khách hàng đưa ra nhu cầu và tìm kiếm trực tuyến. Nó cũng tương tự như tạo website và làm cho website đó lên top tìm kiếm tại Google. 

Quan tâm và chăm sóc cho trang đích của doanh nghiệp

Ngoài việc sử dụng tốt các công cụ quảng cáo BĐS, bạn cũng cần đầu tư vào trang đích của doanh nghiệp với nội dung hấp dẫn và phù hợp. 

Lý do rất đơn giản. Nếu bạn không quan tâm đến trang đích, khả năng hiển thị trong tương lai có thể giảm đi nếu nội dung sơ sài không đáp ứng nhu cầu của bạn khi khách hàng tìm kiếm, nhấp và xem nó. Khách hàng lại chọn bỏ qua trang web của bạn. 

Để chạy một quảng cáo tốt đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, đặc biệt là tạo chiến dịch quảng cáo trong lĩnh vực bất động sản.

Làm quảng cáo hiệu quả để tạo sự chú ý với độc giả

Tạo quảng cáo hiệu quả để thu hút sự chú ý của người mua BĐS là một bước quan trọng. Để có thể đọc và hấp thụ thông tin đến khách hàng mục tiêu của bạn, bạn chỉ cần tạo ấn tượng bằng cách tạo một tiêu đề hấp dẫn. Một tiêu đề hay, một mở đầu gây tò mò sẽ làm tốt cho bước đầu tiên này.

Quan tâm và chăm sóc cho trang đích của doanh nghiệp
Quan tâm và chăm sóc cho trang đích của doanh nghiệp

Khi quảng cáo BĐS không cần thiết phải sử dụng ngôn ngữ quá hào nhoáng trong phần này, vì khách hàng sẽ nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Chỉ cần nói ngắn gọn, súc tích, trung thực và đầy đủ mà thôi. 

Đặc biệt là trình bày những điểm mạnh, cải tiến chất lượng hoặc lợi ích mà dự án bất động sản đó mang lại có tính đột phá hơn so đối thủ cạnh tranh. 

Tóm lại, so sánh sản phẩm bất động sản này, nhưng chỉ nói ở góc độ PR thương hiệu nhưng tuyệt đối không được hạ thấp doanh nghiệp khác.

Đừng quên lời kêu gọi khách hàng hành động

Sau khi cung cấp thông tin về dự án BĐS đó, phần cuối là phần bạn dùng lời nói, lời nói của mình để thuyết phục, thúc đẩy khách hàng mua và sử dụng sản phẩm đang quảng cáo.

Cụ thể, khi viết một quảng cáo bất động sản hay một video giới thiệu, bạn cần phải tạo ra một phần kết luận. Ví dụ như phần kết luận của một content marketing khu đô thị nghỉ dưỡng. Trong đoạn này sẽ phải kêu gọi cho khách hàng mua sản phẩm thật khéo léo. 

Vì đây có có thể là cơ hội cuối cùng để cung cấp thông tin, cung cấp số liệu thống kê của sản phẩm đó để giữ chân khách hàng. 

Đừng quên lời kêu gọi khách hàng hành động
Đừng quên lời kêu gọi khách hàng hành động

Bài viết trên là những lưu ý khi tung ra quảng cáo bất động sản. Tuy nhiên, mỗi chiến dịch đều cần những kỹ năng riêng, mọi người có thể xem xét và áp dụng tốt nhất. Chúc mọi người vận dụng thành công. 

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU