Sự kiện Novaland chuyển đổi 300 triệu USD trái phiếu quốc tế

Tin tức - Bài viết về Novaland Group

01/08/2021

Novaland chuyển đối trái phiếu quốc tế là một trong những hoạt động nổi bật của tập đoàn Novaland trong thời gian vừa qua thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài. Hãy cùng Inforealty tìm hiểu những thông tin mới nhất về Novaland ngay qua bài viết dưới đây.

Hoạt động huy động thành công trái phiếu chuyển đổi quốc tế của Novaland

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland vừa phát hành thành công 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế cho các nhà đầu tư nước ngoài không kèm chứng quyền hay tài sản đảm bảo nào, và được tiến hành niêm yết trên hệ thống sàn giao dịch chứng khoán Singapore.

Đợt phát hành trái phiếu của Novaland đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế với giá trị đăng ký tham gia gấp nhiều lần so với dự kiến của Novaland.

Nguồn huy động của đợt phát hành lần này sẽ tập trung với mục đích phát triển các dự án trọng điểm của tập đoàn, đồng thời gia tăng quỹ đất nhằm hoàn thiện các kế hoạch trong 3 năm tới.

Bên cạnh đó, với sự thành công của giao dịch vốn này cũng góp phần gia tăng nợ trung và dài hơn, cấu trúc nợ vay của Novaland thêm tốt hơn. 

Hoạt động huy động thành công trái phiếu chuyển đổi quốc tế của Novaland
Hoạt động huy động thành công trái phiếu chuyển đổi quốc tế của Novaland

Cùng với đó là tác động của Covid 19 gây ảnh hưởng lớn đến Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, việc Novaland huy động thành công 300 triệu USD từ thị trường cũng thể hiện được niềm tin của các nhà đầu tư và triển vọng phát triển của tập đoàn Novaland.

Novaland – điểm đến uy tín cho các dòng vốn ngoại

Dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, nền kinh tế Việt Nam nói chung và bất động sản nói riêng cũng đều chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề. Chính phủ cũng có nhiều chính sách hỗ trợ thị trường bất động sản cho các doanh nghiệp.

Giữa thời điểm khó khăn này, để đảm bảo hoạt động dịch vụ bất động sản Novaland vẫn hoạt động mạnh mẽ, tập đoàn đã chủ động đề ra các giải pháp để các dự án và quá trình giao dịch của các khách hàng không bị gián đoạn. Điều này góp phần khẳng định vị thế đáng tin cậy của tập đoàn trên thị trường bất động sản. 

Novaland - điểm đến uy tín cho các dòng vốn ngoại
Novaland – điểm đến uy tín cho các dòng vốn ngoại

Hiện nay, Novaland tiếp tục giữ trọn vị thế của mình trên thị trường bất động sản và với kế hoạch trong 2021 sẽ bước sang giai đoạn thứ 2 của chiếc lược phát triển dài hạn khi đặt trọng tâm triển khai vào các dự án trọng điểm như: Aqua city, NovaWorld  Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm,… với mục tiêu hoàn thiện trong giai đoạn 2021 – 2023. 

Các dự án chú trọng phát triển của Novaland 

Dự án The Grand Manhattan quận 1 Hồ Chí Minh

Dự án thuộc nhóm bất động sản đô thị sở hữu vị trí trung tâm quận 1 và tọa lạc ngay giữa những địa điểm nổi tiếng tại Hồ Chí Minh như: chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ….

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là dự án hàng đầu rất được chủ đầu tư Novaland chú trọng. Với quy hoạch tại Biên Hòa, Đồng Nai, nơi đây quy tụ hàng trăm tiện ích đẳng cấp hàng đầu, đồng thời đem đến môi trường sinh thái trong lành.

Ngay từ khi mới ra mắt, dự án Aqua City Biên Hòa đã nhận được quan tâm đông đảo từ nhiều nhà đầu tư và trở thành hiện tượng mới trên phân khúc bất động sản đô thị sinh thái với các sản phẩm nổi bật: nhà phố, biệt thự,…

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai
Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Dự án NovaWolrd Hồ Tràm Bà Rịa – Vũng Tàu

NovaWorld Hồ Tràm là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu hiện nay được quy hoạch thành nhiều phân kỳ khác nhau cùng đặc trưng trong kiến trúc vô cùng riêng biệt, đem lại điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng trong từng phân khu.

4 phân kỳ tại Novaworld Hồ Tràm bao gồm: Morito Phong cách Nhật Bản, Habana Island theo phong cách Nam Mỹ, Wonderland theo phong cách cổ tích và The Tropicana phong cách nhiệt đới. 

Dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận 

Siêu dự án Novaworld Phan Thiết BÌnh Thuận là dự án nổi bật tại thành phố du lịch biển với tổng vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD có quy mô 1000ha trải dài theo đường bờ biển 7km.

Dự án cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm đa dạng: nhà phố, biệt thự, shophouse,…

Dự kiến chiến lược kinh doanh của Novaland trong 2021 

Tăng trưởng bền vững và chú trong phát triển quỹ đất mở rộng

Tập đoàn Novaland sở hữu quỹ đất rộng lớn với 3 dòng sản phẩm bất động sản chính: bất động sản đô thị khu trung tâm Hồ Chí Minh và các khu vực vệ tinh, bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp. 

Đây đều là những nền tảng giúp đảm bảo tính bền vững giúp bất động phát triển. Và trong tương lai, quỹ đất dự án sẽ ngày càng phát triển. Ngoài ra, Novaland cũng rất chú trọng phát triển quỹ đất mở rộng. 

Dự kiến chiến lược kinh doanh của Novaland trong 2021 
Dự kiến chiến lược kinh doanh của Novaland trong 2021

Phát triển hệ sinh thái mở rộng 

Tập đoàn Novaland đã và đang liên tục hoàn thiện hệ sinh thái, tiện ích đẳng cấp để phục vụ cho cộng đồng. Trong tương lai, Novaland sẽ tiếp tục mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Để nhận thêm các thông tin tư vấn chi tiết nhất về các dự án Novaland hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN