Thực hư về chuyện Novaland tiến ra thị trường BĐS phía Bắc 

Tin tức - Blog

07/03/2021

Novaland tiến ra thị trường BĐS phía Bắc? – Tập đoàn Novaland là một trong những tập đoàn thị trường bất động sản nổi tiếng hiện nay. Tập đoàn đang nắm giữ nhiều dự án khu đô thị và dự án bất động sản tiềm năng và thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có một số thông tin tập đoàn đang triển khai những dự án ở phía Bắc, vậy thực hư ra sao? Mời mọi người đọc bài viết dưới đây của INFO REALTY..

>>>Xem thêm: Thông tin về Novaland Group.

Thực hư về chuyện Novaland tiến ra thị trường BĐS phía Bắc 

Thực hư về chuyện Novaland tiến ra thị trường BĐS phía Bắc 
Thực hư về chuyện Novaland tiến ra thị trường BĐS phía Bắc

Đầu tiên, thị trường bất động sản ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đang trở thành một thị trường là miền đất hứa với nhiều doanh nghiệp ở phía Nam. Với hàng loạt các dự án có chủ đầu tư đã thành công tại thị trường miền Nam và đang xây dựng tại Hà Nội. Đây được coi là một thị trường với làn gió mới có nhiều tiềm năng nhất.

Chính vì vậy, những hoạt động của tập đoàn Novaland đang nhằm thu hút khách hàng và mời gọi đầu tư tại Hà Nội cũng như các tỉnh ở miền Bắc. Có thể nói, tập đoàn đang và đã thực hiện những kế hoạch ở miền Bắc.

Về phía khu vực miền Bắc về những doanh nghiệp như tập đoàn đã có nhiều cơ hội hơn khi Bắc tiến. Bởi vì tập đoàn là một trong những đơn vị bất động sản lớn tại thị trường hiện nay. Novaland đã có tên tuổi và sự uy tín trong trên thị trường này. Đặc biệt là có tiềm lực về tài chính cũng như sản phẩm đã được kiểm chứng.

Tiềm năng của Novaland về thị trường BĐS phía Bắc trong 5 – 10 năm 

Dự Án Novaworld Phan Thiết - Novaland
Dự Án Novaworld Phan Thiết – Novaland

Có rất nhiều lý do khiến tập đoàn Novaland đang từ từ mở rộng các sản phẩm ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Quan trọng nhất đó là tập đoàn đang rất dồi dào về quỹ đất hiện nay. Đặc biệt là có thể phát triển trong từ năm đến 10 năm nữa. Các dự án BĐS của tập đoàn Novaland đều tập trung về chất lượng và đẳng cấp. Họ sẽ thường ưu tiên về vị trí và những đặc điểm để thu hút nhà đầu tư hơn.

Gần đây nhất, tập đoàn đã công bố việc hợp tác với những chuyên gia đến từ Harvard và Phân Viện Michael Dukakis Việt Nam. Điều này sẽ hỗ trợ và triển khai được những chương trình có tính ứng dụng về trí tuệ nhân tạo. Nó sẽ diễn ra tại NovaWorld Phan Thiet.

Hơn nữa, tập đoàn đã có thông tin về việc hợp tác với bệnh viện đại học y Hà Nội. Điều này sẽ nhằm xây dựng về bệnh viện phục hồi chức năng của trung tâm đào tạo. Bệnh viện này sẽ diễn ra tại khu đô thị NovaWorld Phan Thiết.

Năm 2015, Novaland đã tổ chức sự kiện để giới thiệu 5 đại dự án của tại khu vực miền Nam với tại TP. Hà Nội. Vào năm 2019, tập đoàn tiếp tục chính thức khai trương Trung tâm Bất động sản Novaland tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

>>> Xem thêm: Đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết

Một số dự án khác của tập đoàn Novaland trước khi Bắc tiến

Những lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hồ Tràm ngay bây giờ
Những lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hồ Tràm ngay bây giờ

Trước khi có dự định tiến ra Bắc, tập đoàn đã thực hiện nhiều dự án khác có tiềm năng và tạo được tiếng vang lớn. Dưới đây sẽ là một số dự án đã thực hiện và dự án đang trong quá trình triển khai. Đó là: 

Năm 2014,  11 dự án tại TP Hồ Chí Minh (Khu Đông, Khu Nam, Khu Trung Tâm và Khu Tây TP Hồ Chí Minh đã được giới thiệu và ra mắt khách hàng. 

Năm 2015, tập đoàn bàn giao 7 dự án (Icon 56, Galaxy 9, Tropic Garden, Lucky Dragon,… Cùng với đó là giới thiệu thêm 11 dự án mới tại TP Hồ Chí Minh.

Năm 2017 tiếp tục bàn giao nhiều dự án tiềm năng như:

-Dự án Rivergate Residence

– Dự án The Tresor

-Dự án Lakeview City

-Dự án Kingston

-Dự án Orchard Garden,… 

Năm 2019 giới thiệu tiếp dự án phát triển mới là:

-Khu BĐS Trung Tâm (Palm Marina)

-Khu BĐS Khu Đô Thị Vệ Tinh (Aqua City) 

-Dự án BĐS Nghỉ Dưỡng bao gồm Novaworld Hồ Tràm – GĐ1, Novaworld Phan Thiết – GĐ1, NovaBench Cam Ranh, Nova Hills,...

Quần thể tiện ích The Phoenix South Aqua City
Quần thể tiện ích The Phoenix South Aqua City

Và tiếp tục trong năm 2021, tập đoàn đã triển khai nhiều dự án khác và tập trung vào những dự án đang được mong chờ nhất hiện nay đó là: 

-Dự án Aqua City

-Dự án Novaworld Phan Thiet

Dự án Novaworld Hồ Tràm

-Dự án NovaHills Mũi Né, Victoria. 

Có thể nói, dự án city là một trong nhiều dự án mang lại nhiều lợi nhuận chính nhất. Nó sẽ dựa vào những hoạt động bán hàng tích cực và có tỷ lệ hấp thụ tốt.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Inforealty.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thông tin của tập đoàn và những dự án trong tương lai khi Bắc tiến. Mọi người đã hiểu thêm về những thông tin và những tiềm năng về bất động sản của tập đoàn. Nếu mọi người có thắc mắc hoặc có nhu cầu muốn tư vấn về những dự án bất động sản tiềm năng nhất hiện nay thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông tin về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Messenger
Zalo