NovaWorld Ho Tram – Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng

Tin tức - Blog

29/03/2021

NovaWorld Ho TramKhu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng. Hiện nay du khách có xu hướng đặt trên đến những khu du lịch tích hợp thêm vô rồi nghỉ dưỡng. Như vậy sẽ giúp thư giãn và trải nghiệm được nhiều hoạt động hơn. Chính vì vậy, dự án này đã mang đến nhiều sự mong đợi và có tiềm năng nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về dự án này phải mời mọi người đọc bài viết dưới đây của INFO REALTY.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu biệt thự biển Happy Beach Villas NovaWorld Hồ Tràm 2021

Du lịch nghỉ dưỡng đang thực sự được ưa chuộng?

Tiềm năng phát triển của Hồ Tràm
Tiềm năng phát triển của Hồ Tràm

Hình thức du lịch tại chỗ sẽ là hoạt động du lịch ngay tại địa phương hoặc địa phương lân cận. Hình thức này sẽ chỉ cần viết truyện ngắn và đến được khu du lịch đó. Hiện nay du lịch tại chỗ đã đáp ứng được nhu cầu thay đổi về không khí cũng như các hoạt động trải nghiệm khác. Du khách có thể khám phá mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Đó chính là hình thức theo kiểu du lịch nghỉ dưỡng

Hơn nữa, theo các chuyên gia, du lịch đang có tiềm năng và là động lực để thúc đẩy thị trường khách sạn và nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư bắt đầu thực hiện những dự án về khu du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó có tập đoàn Novaland triển khai nhiều dự án khu du lịch nghỉ dưỡng khác nhau. 

Sau khi đại dịch Covid càn quét, thị trường đang sàng lọc ra những nhà đầu tư và chủ đầu tư có dự án tiềm năng. Với những khu đô thị biển với quy mô lớn cùng với nhiều tiện ích sẽ là xu hướng của ngành bất động sản và ngành du lịch trong tương lai.

Có thể nói, ngành du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam sẽ có khả năng hồi phục nhanh. Đây cũng là yếu tố được hình thành khi Việt Nam đã kiểm soát dịch rất tốt. Nó được coi là một cơ hội bức phá dành cho những nhà đầu tư có cái nhìn sâu sắc về tìm lực của cô du lịch nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: Đầu tư second-home NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Ho Tram là dự án như thế nào?

NovaWorld Ho Tram
NovaWorld Ho Tram

Đối với khu du lịch nghỉ dưỡng, không thể không kể đến dự án. Dự án khu đô thị NovaWorld Phan Thiết là một trong những đối thủ nặng ký của nhiều dự án với quy mô phát triển phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí và dịch vụ hiện nay. Với quy mô lên tới 1000 ha, dự án đang trở thành dự án được mong chờ và có tiềm lực lợi nhuận cao.

Dự án NovaWorld Phan Thiết là khu nghỉ dưỡng kết hợp với hình thức du lịch, giải trí hiện đại. Đây là dự án được triển khai bởi tập đoàn. Địa điểm sẽ đặt tại khu vực Hồ Tràm của Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án của ông quy mô lớn lên sẽ bao gồm nhiều hệ thống nhà phố, biệt thử biển và các nhà phố thương mại. Song song với đó kết hợp với nhiều tiện ích mới lạ. Điển hình như vườn thú hoang dã, công viên nước và các khu vui chơi giải trí biển.

Những lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hồ Tràm ngay bây giờ
Những lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hồ Tràm ngay bây giờ

Dự án NovaWorld Phan Thiết đang được kỳ vọng trở thành một trong những điểm quen thuộc và mỗi cuối tuần dành cho khách du lịch. Cộng hưởng của nhiều sự kiện và cơ sở lưu trú, dự án sẽ sướng đang ứng được những nhu cầu về nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Đặc biệt hơn dự án này đã thu hút đông đảo những nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Đây cũng là động lực thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng phát triển hiện nay và trong tương lai.

Cũng từ đó mà nhiều sản phẩm bất động sản gắn liền với biển cũng gia tăng rất nhiều. Trong đó một số thành phố biển đã gia tăng đến gấp 3 lần và gấp 4 lần. Đa số là rơi vào những loại hình khu nghỉ dưỡng biệt thự biển và shophouse trong các khu đô thị biển. Chính vì vậy, việc đầu tư vào dự án cũng như lựa chọn dự án này là điểm đến du lịch vô cùng hợp lý.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Kết nối với dự án cùng Inforealty

Cập nhật tiến độ NovaWorld Hồ Tràm tháng 1/2021
Cập nhật tiến độ NovaWorld Hồ Tràm tháng 1/2021

Hiện nay có rất nhiều dự án của tập đoàn Novaland trở thành những dự án tiềm năng. Những dự án đó cũng thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay. Chính vì vậy, để có thể tìm hiểu thêm nhiều chi tiết về dự án và có những thông tin chính xác, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi là trang thông tin tổng hợp những dự án bất động sản của tập đoàn Novaland. Cùng với đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản về chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích.

Như bạn, nhìn chung khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với hình thức giải trí sẽ còn phát triển và gia tăng trong tương lai.  Khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao. tìm hiểu thêm về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Thông tin về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN