Phan Thiết – Địa Điểm Đầu Tư Bất Động Sản Tiềm Năng

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

01/10/2021

Dù đại dịch Covid-19 có ảnh hưởng lớn, thị trường bất động sản Việt Nam được kỳ vọng sẽ vẫn thuận lợi trong năm 2021. Mặc dù là kênh đầu tư tiềm năng cao nhưng các nhà đầu tư phải thận trọng khi lựa chọn phân khúc, dự án và đánh giá đầu tư dài hạn để tối đa hóa lợi nhuận. Và họ đã tìm đến Phan Thiết – Nơi đầu tư bất động sản sinh lời lớn. Hãy cùng Inforealty.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Quan tâm và chăm sóc cho trang đích của doanh nghiệp
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất

Trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất 

Bất chấp những nỗ lực ngăn chặn và trấn áp hiệu quả, nền kinh tế Việt Nam vẫn tiếp tục chịu hậu quả của đại dịch Covid-19. 

Đặc biệt, ngành bất động sản không thể tránh khỏi những ảnh hưởng xấu mà dịch bệnh gây nên. Tuy nhiên, xét về những lưu ý để chọn kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch bệnh, bất động sản vẫn được giới chuyên môn coi là lựa chọn số một.

Theo số liệu, lãi suất tiền gửi tiết kiệm dài hạn của các ngân hàng không vượt 5,5% trong tháng 3/2021 mà giảm 0,5% so với thời điểm trước Tết Nguyên đán 2021. 

Lãi suất tại các ngân hàng theo đà giảm của giá vàng, Giá vàng liên tục biến động và thị trường chứng khoán tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư chuyển sang các kênh đầu tư khác, trong đó nổi bật là bất động sản.

Bất chấp đại dịch, thị trường bất động sản tiếp tục có nhiều tín hiệu đáng mừng và phát triển bền vững. Điển hình là quý I / 2021, một số khu vực chứng kiến ​​cơn sốt đất cục bộ, giá tăng hàng chục lần.

Đất nền vẫn được ưu tiên hàng đầu

Cao-toc-dau-giay-phan-thiet-3
Đất nền vẫn được ưu tiên hàng đầu

Theo các nhà phân tích, trong năm 2021, phân khúc đất nền sẽ tiếp tục được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất. 

Trên thực tế, bất chấp thị trường bất động sản đang gặp vô vàn thách thức do hậu quả của đại dịch, giá đất nền vẫn tiếp tục tăng cao, thậm chí là chóng mặt tại một số khu vực.

Năm 2021 là năm mà xu hướng mua và đầu tư đất nền lên ngôi. Đây là xu hướng hoàn toàn mới.  Trước đây, các nhà đầu tư quan tâm đến phân khúc bất động sản tại các thành phố lớn, bao gồm trung tâm là Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thị trường hiện đang bị chi phối bởi bất động sản tại các đô thị vệ tinh xung quanh các thành phố lớn như Bắc Ninh, Cam Lâm, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh khác.

Trong bối cảnh hiện nay, việc đầu tư vào đất nền giá trị thấp, phù hợp với tầm tài chính vừa phải sẽ là cứu cánh an toàn cho dòng tiền nhằm duy trì mức giá tốt nhất. 

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nhà đầu tư nên chọn những dự án đất nền xa trung tâm, có quy mô tiền và vốn khiêm tốn vào thời điểm nhạy cảm này. Cả hai đều có tiềm năng sinh lời lớn và thích hợp để đầu tư bất cứ lúc nào.

Với phân khúc đất nền, nhà đầu tư lo ngại về tính hợp pháp của dự án. Đặc biệt lưu ý đến hoàn cảnh giao thông, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật của khu đất để tránh phát triển “ma” và nguy hại trong tương lai.

>> Xem thêm: Dự án khu đô thị kết hợp nghỉ nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm

Đất nền tại Phan Thiết được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Đất nền tại Phan Thiết được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Đất nền tại Phan Thiết được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Giữa làn sóng đầu tư đất nền, thị trường đất nền Phan Thiết (Bình Thuận) nổi lên như một điểm sáng đặc biệt thu hút các nhà đầu tư. 

Với thế mạnh về cơ sở vật chất như đường cao tốc và sân bay đang dần hoàn thiện, bất động sản Phan Thiết được kỳ vọng sẽ có sự mở rộng đáng kể.

Ngoài ra, việc dễ dàng tiếp cận các khu kinh tế lớn trong khu vực như TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, … khiến bất động sản Phan Thiết ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư, đặc biệt là đất nền bộ phận.

Nổi bật trong phân khúc đất nền trên thị trường bất động sản Phan Thiết, điển hình là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết được đánh giá là dự án đất nền đáng để đầu tư, tọa lạc tại vị trí trung tâm kết nối giao thông của tỉnh Bình Thuận với khu vực Nam Trung Bộ, nằm trong quy hoạch mở rộng vùng giáp ranh thành phố Phan Thiết.

Novaworld Phan Thiết có diện tích đất rất lớn, với số lượng lớn nền đất được quy hoạch bài bản. Đặc biệt, dự án phù hợp với quy hoạch 1/500 và đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận cấp phép nên có độ an toàn cao. 

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng đồng bộ và hiện đại, đường nội bộ rộng 12m. Hệ thống điện, nước, chiếu sáng, lối đi, cây xanh đã hoàn thiện, sẵn sàng đưa vào sử dụng và giao đến tay cho khách hàng mua nhà. 

Triển khai các dự án bất động sản tại Phan Thiết
Triển khai các dự án bất động sản tại Phan Thiết

Novaworld Hồ Tràm  “Có một không hai” tại Phan Thiết sở hữu vị trí đắc địa. Dự án không chỉ hướng đến phong cách sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, thích hợp để nghỉ dưỡng, an cư mà còn là tiềm lực tài chính chắc chắn cho các nhà đầu tư. Những tiềm năng của Novaworld Hồ Tràm đã khiến dự án trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN