Phong Thủy Nhà Ở Năm 2020 Cho Người Sinh Năm Canh Ngọ 1990

Tin tức - Tin tức phong thủy

03/10/2021

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người sinh năm Canh Ngọ 1990 là một điều được rất nhiều người quan tâm. Phong thủy nhà ở không chỉ là một yếu tố nhỏ mà nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như cuộc sống của gia đình. Trong bài viết này, Info Realty sẽ chỉ cho những người sinh năm Canh Ngọ 1990 về phong thủy nhà ở năm 2020 nhé!

Đôi nét về tuổi Canh Ngọ 1990
Đôi nét về tuổi Canh Ngọ 1990

Đôi nét về tuổi Canh Ngọ 1990

Người sinh năm Canh Ngọ 1990 (Ngày sinh dương lịch từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991) là những người mang mệnh Thổ- Lộ Bàng Thổ còn được hiểu là đất ở ven đường.

Năm 2020 có hợp để người Canh Ngọ 1990 làm nhà không?

Có 3 yếu tố mà không chỉ người Canh Ngọ 1990 cần xem xét trước khi làm nhà mà tất cả mọi người đều phải xem đó là: Tam tai, hoàng ốc và kim lâu.

Tuy nhiên, đối với gia chủ Canh Ngọ 1990 làm nhà năm 2020 thì sẽ không phải hạn tam tai, hoàng ốc hay kim lâu. Do vậy nên năm 2020 rất hợp để gia chủ Canh Ngọ làm nhà, làm việc lớn.

Do vậy, khi gia chủ có ý định làm việc lớn như mua nhà, mua xe hay cưới hỏi thì nên làm sớm trong năm nay vì nếu bỏ qua e sẽ phải rất lâu mới gặp được một năm đẹp như vậy.

Bố trí nội thất hợp phong thủy với người Canh Ngọ 1990

Chọn đất phong thủy 2020 gia chủ Canh Ngọ 1990

Nếu người sinh năm Canh Ngọ 1990 mà muốn mua đất rồi sau đó tiến hành xây nhà thì có thể tham khảo những lưu ý khi chọn đất như sau để chọn được mảnh đất đẹp và phù hợp với bản thân mình:

– Ưu tiên chọn những mảnh đất mang trường khi tốt. Mảnh đất gia chủ chọn nên cách chùa, đền một khoảng cách nhất định và tuyệt đối mảnh đất không được hướng thẳng mặt vào đền, chùa. 

Bố trí nội thất hợp phong thủy với người Canh Ngọ 1990
Bố trí nội thất hợp phong thủy với người Canh Ngọ 1990

– Một mảnh đất đẹp cho gia chủ Canh Ngọ 1990 cũng là một mảnh đất ở gần hồ

– Gia chủ Canh Ngọ không nên chọn đất tam giác, đất không nên đối diện ngõ cụt, đất không nên ở tại ngã ba đường.

Chọn hướng phong thủy 2020 gia chủ Canh Ngọ 1990

Hướng tốt với gia chủ Canh Ngọ 1990 trong năm 2020.

Tên  hướng Ý nghĩa của hướng Giải thích
Nam Diên Niên Hướng Nam sẽ kích được sự phát triển của những mối quan hệ của gia chủ Canh Ngọ dù là mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay là mối quan hệ làm ăn
Đông Nam Sinh Khí Hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ Canh Ngọ thu hút tài lộc, danh tiếng. Sự nghiệp của người này sẽ thăng quan và phát tài, đồng thời về việc công danh sẽ vững chắc.
Bắc Phục Vị Hướng Bắc đối với gia chủ Canh Ngọ là hướng sẽ củng cố niềm tin, tạo sự thuận lợi trong việc thi cử cũng như thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.
Đông Thiên Y Hướng Đông sẽ giúp gia chủ Canh Ngọ có sức khỏe dồi dào, mang lại sự trường thọ với người lớn tuổi, cải tạo sức khỏe cho người trẻ.

>>> Xem thêm: Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết.

Hướng không tốt với gia chủ Canh Ngọ 1990 trong năm 2020.

Chọn hướng phong thủy 2020 gia chủ Canh Ngọ 1990
Chọn hướng phong thủy 2020 gia chủ Canh Ngọ 1990
Tên hướng Ý nghĩa của hướng Giải thích
Tây Nam Tuyệt Mệnh Hướng Tây Nam đối với gia chủ Canh Ngọ là một hướng không đẹp, nó sẽ tạo công việc thất bại nguy hiểm hơn là phá sản.
Tây Hoạ Hại Hướng Tây đối với gia chủ Canh Ngọ dễ dẫn đến họa miệng thị phi và đôi khi gia chủ còn sẽ gặp những điều không may mắn, đen đủi trong cuộc sống.
Đông Bắc Ngũ Quỷ Hướng Đông Bắc đối với gia chủ Canh Ngọ sẽ tạo nên việc mất nguồn thu nhập, thậm chí nguy hiểm hơn đó là mất việc làm.
Tây Bắc Lục Sát Hướng Tây Bắc đối với gia chủ Canh Ngọ sẽ gây ra sự xáo trộn nặng nề trong những mối quan hệ, có thể là người thân hay người ngoài gia đình. Nếu tệ hơn thì nó có thể sẽ tạo sự thù hận, tranh đấu thậm chí là có thể dẫn đến kiện tụng.

Chọn màu phong thủy 2020 gia chủ Canh Ngọ 1990

Đặc biệt là trong việc làm nhà thì gia chủ Canh Ngọ 1990 càng nên lưu ý hơn kho chọn lựa màu sắc sơn nhà cũng như màu nội thất. 

– Màu sắc tương hợp Canh Ngọ 1990: Màu nâu, màu vàng nâu (Hành Thổ).

– Màu sắc tương sinh Canh Ngọ 1990: Màu hồng, màu đỏ (Hành Hỏa).

– Màu sắc tương khắc Canh Ngọ 1990: Màu xanh lá cây ( Hành Mộc).

Nhờ vào việc biết được màu sắc hợp và không hợp với mình kể trên thì gia chủ Canh Ngọ có thể lựa chọn và cân đối những màu sắc phù hợp với phong thủy cũng như sở thích cá nhân của mình sao cho có một không gian sống hài hòa nhất.

Chọn vật phong thủy 2020 gia chủ Canh Ngọ 1990 

Chọn màu phong thủy 2020 gia chủ Canh Ngọ 1990
Chọn màu phong thủy 2020 gia chủ Canh Ngọ 1990

Gia chủ Canh Ngọ cũng  nên sử dụng thêm các món đồ trang trí bằng sứ trong nhà như lọ hoa, bình sứ sao cho vừa hợp phong thủy mà cũng là một vật trang trí cũng rất thời thượng. 

Ngoài ra, người sinh năm Canh Ngọ cũng có thể lựa chọn cây trang trí phong thủy như: Cây quế hoa, cây vạn tuế, hoặc là cây lan hồ điệp …

Info Realty hy vọng rằng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ giúp ích được nhiều cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990. 

Bạn đừng quên rằng Info Realty cũng là một đơn vị cung cấp những bất động sản đẹp và đa dạng cho bạn chọn lựa và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có rất cả những căn bất động sản đẹp và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi rất mong một ngày sẽ được gặp bạn tại văn phòng tư vấn của Info Realty.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN