7 Mẹo phong thủy phòng làm việc giúp tăng hiệu suất công việc

Tin tức - Tin tức phong thủy

18/06/2021

Phong thủy phòng làm việc đặc biệt là phòng ban Marketing luôn được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Trong đó Marketing luôn là một phòng ban quan trọng nhất trong một bộ máy doanh nghiệp, bởi vì muốn sống sót trên thị trường, doanh nghiệp cần phải bán được hàng và marketing chính là chìa khóa để mọi doanh nghiệp làm được điều đó.

Chính vì vậy, năng suất làm việc của phòng marketing luôn phải được đặt lên hàng đầu và văn phòng marketing cũng phải được bố trí một cách phù hợp nhất. Dưới đây là 7 mẹo phong thủy giúp tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing mà bất cứ lãnh đạo nào cũng nên lưu tâm. Mời bạn đọc tìm hiểu cùng Inforealty.vn trong bài viết này nhé!

phong marketing hop phong thuy dem lai nhieu tai loc
Tầm quan trọng của phòng marketing trong công ty

Phong thủy phòng làm việc đúng chuẩn

Hướng phòng marketing phù hợp

Hướng phòng marketing phù hợp nên là hướng văn phòng hút tài lộc về cho công ty nhiều nhất. Văn phòng marketing nên được đặt ở vị trí có sơn tinh 9, theo Huyền không phi tinh. 

Ngôi sao này còn gọi là Hữu Bật, đặt ở vị trí tốt sẽ giúp tăng vượng khí cho văn phòng, thuận lợi về giao tiếp bao gồm cả giao tiếp bằng miệng và giao tiếp thông qua văn chương, viết nội dung. 

Điều này rất phù hợp với phòng marketing nơi tất cả các nhân viên đều làm các công việc liên quan đến viết lách, sáng tạo nội dung và đẩy mạnh giao tiếp để bán hàng. 

Đặt văn phòng theo hướng này cũng giúp mối quan hệ của mọi người trong văn phòng thêm gắn kết, phát triển hơn theo hướng tích cực và được rất nhiều chuyên gia phong thủy khuyên khi xây dựng văn phòng.

Lối đi thuận tiện cho phòng marketing

phong marketing hop huong
Phong thủy phòng làm việc “phòng marketing”

Thiết kế lối đi dễ dàng, thuận tiện và rộng rãi cũng là một mẹo làm vượng phong thủy phòng làm việc. 

Lối đi từ cửa vào đến bàn làm việc phòng marketing không nên quá ngoằn ngoèo, hãy thiết kế lối đi là đường thẳng. Các bàn làm việc cũng được bố trí hợp lý để lối đi trong phòng được ngay ngắn và thuận tiện hơn.

Thiết kế không gian phòng marketing

Là một nơi dành cho những đầu óc sáng tạo, luôn phải sử dụng đầu óc để tạo ra những nội dung mới, thiết kế không gian phòng marketing luôn phải rộng và thoáng đãng để nhân viên được mở mang tư duy và thư giãn đầu óc khi pahir suy nghĩ quá nhiều.

Các lãnh đạo cũng nên lưu ý, nên dành cho phòng marketing một diện tích rộng nhất để mọi nhân viên sáng tạo có thể được làm việc một cách thoải mái nhất. 

Tránh không gian quá chật chội sẽ làm họ cảm thấy bị gò bó, bí bách khiến năng suất làm việc không cao.

Những đồ vật trang trí nên có trong văn phòng

inforealty.vn-phong thủy phòng làm việc
Thiết kế không gian phòng marketing

Bể cá là một đồ vật nên có trong phòng marketing. Nó vừa giúp làm giảm bức xạ phát ra từ đèn máy tính, vừa khiến cho không gian thêm phần sống động, vừa giúp nhân viên thêm tập trung vào công việc và giải tỏa căng thẳng và áp lực rất tốt. 

Trong phòng cũng nên treo một số các tác phẩm nghệ thuật có màu sắc sinh động, mềm mại, hoặc đặt đồ gốm ở bên trái phòng từ của vào sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc và tăng tài vận cho văn phòng.

Các hướng cửa trong phòng marketing

Trong phòng marketing cần có nhiều cửa sổ để căn phòng thêm sáng sủa và rộng rãi. Tuy nhiên tránh mở cửa sổ quá nhiều vì theo phong thủy sẽ làm khiến nhân khí bị tiêu tán, giảm chú ý và tập trung của nhân viên. Chỉ nên mở cửa vào sáng sớm để sinh khí mới tràn vào phòng là đủ.

Văn phòng vì thế có thể thay bằng các ô kính lớn để ánh sáng tràn vào phòng, tạo không gian thông thoáng hơn.

Màu sắc, họa tiết vật nên dùng trong phòng marketing

van phong marketing dep
Bố trí hướng cửa và vị trí bàn làm việc phòng marketing để thu hút tài lộc

Các màu phong thủy hút may mắn cho phòng marketing nên là những màu có thể kích hoạt sự hoạt động của sao cửu tử (sơn tinh 9) để tăng năng lượng và sinh khí cho phòng marketing. 

Vì sao cửu tử thuộc hành Hỏa nên văn phòng nên bổ sung đồ vật mang màu sắc có tính hỏa như đỏ, cam, tím, hồng, san hô,… 

Vật đặt trong phòng có thể là các loại đá phong thủy, đá thạch anh hồng, tím, đá san hô sẽ giúp dân marketing kích thích thêm tính sáng tạo và giao tiếp thêm phần thuận lợi, hanh thông.

Tạo không gian xanh trong phòng

Cây xanh luôn khiến cho mọi không gian trở nên sinh động, tự nhiên và tươi tắn hơn. Văn phòng có nhiều cây xanh mát sẽ giúp cho nhân viên giảm bớt căng thẳng, được thư giãn khi nhìn vào để sau đó làm việc tập trung và năng suất cao hơn.

>> Xem thêm: Dự án NovaWorld Hồ Tràm 

Trên đây là những mẹo phong thủy cho phòng marketing làm việc năng suất, hi vọng bạn đọc sẽ cảm thấy hữu ích. 

Kính mời bạn đọc theo dõi trang web Inforealty.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức bất động sản mới trên thị trường cũng như nhiều mẹo phong thủy hiệu quả khác nhé!

Nếu bạn quan tâm đến các dự án bất động sản mới nhất thị trường. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0902 247 239 – Mr Tòng hoặc Fanpage INFO Realty để được tư vấn ngay.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN