Phân tích bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh đến năm 2030 mới nhất

Tin tức - Tin tức quy hoạch

25/06/2021

Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh đến năm 2030 chi tiết nhất. Có lẽ với một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì việc nắm bắt thông tin về khu vực mình sắp đầu tư dự án là vô cùng quan trọng. Nó quyết định phần lớn để tiềm năng phát triển và tương lai của các dự án như thế nào. 

Vậy Inforealty sẽ mau chóng giải đáp các thông tin về bản đồ quy hoạch của huyện Đông Anh đến năm 2030 để bạn có thể theo dõi dễ dàng hơn. 

Quy hoạch huyện Đông Anh mới nhất 2021
Quy hoạch huyện Đông Anh mới nhất 2021

Thông tin về ranh giới địa chính và bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh 

Dựa vào đây, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về các đơn vị hành chính hiện có tại huyện Đông Anh. Hơn nữa nếu bạn muốn trong tương lai tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây thì không thể bỏ qua các chính sách quy hoạch này. 

Quy hoạch các đơn vị hành chính tại huyện Đông Anh 

Hiện tại huyện Đông Anh có 24 đơn vị hành chính cấp xã. Liệt kê lần lượt là thị trấn Đông Anh và các xã như Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn

>>> Xem thêm danh mục các dự án bất động sản nhà ở cao cấp: Tại đây

Ranh giới với các khu vực khác 

Dựa vào bản đồ chúng ta có thể xác định được là huyện Đông Anh nằm ở phía Bắc của thành phố Hà Nội. Huyện này chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 15km nên vô cùng thuận tiện để đi lại. 

Phía Đông của huyện Đông Nam giáp với thị xã Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh. Trong khi phía Đông Bắc giáp với huyện Yên Phong của tỉnh Bắc Tình. 

Phía Đông Nam giáp với quận Long Biên quận Gia Lâm, Hà Nội với ranh giới dễ phân biệt nhất là Sông Đuống. 

Phía Nam của huyện Đông Anh giáp với quận Tây Hồquận Bắc Từ Liêm với ranh giới rõ ràng nhất là sông Hồng. 

Phía Tây của huyện Đông Anh giáp với địa bàn huyện Mê Linh, Hà Nội. 

Phía Tây Nam thì giáp với địa phận huyện Đan Phượng cũng có ranh giới là sông Hồng. Trong khi phía Bắc là giáp với khu vực huyện Sóc Sơn với ranh giới nổi bật nhất là sông Cà Lồ. 

> Xem thêm: Siêu dự án Novaworld Hồ Tràm mới nhất 2021

Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh mới nhất
Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh mới nhất

Chi tiết về bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh đến năm 2030 mới nhất 

Ắt hẳn chắc ai cũng muốn biết về thông tin bản đồ quy hoạch mới nhất tại huyện Đông Anh vì đây là thông tin khá quan trọng. Nắm được đó bạn sẽ biết về thông tin các dự án sắp xây dựng và phát triển để có hướng đầu tư phù hợp.

Tập trung xây dựng các khu du lịch phân khúc cao cấp 

Theo thông tin mới nhất được cập nhật thì ước chừng khoảng 49% – 60% diện tích đất tại Đông Anh được dùng để phát triển các khu đô thị mới. Trong đó bao gồm các khu vực từ trung tâm huyện đến vùng nông thôn. Đặc biệt chú ý là phần ngoài đê của sông Hồng và sông Đuống và các khu vực nông thôn còn lại. 

Chính quyền huyện Đông Anh đã thực hiện xây mới khu Thể dục thể thao của Tp Hà Nội ngay trên địa bàn huyện Đông Anh. 

Tập trung phát triển của khu du lịch chất lượng cao kết hợp xây mới các khu resort xung quanh đầm Vân Trì nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.  

Phát triển huyện theo hướng đô thị xanh 

Theo chủ trương phát triển đô thị phải gắn với bảo vệ môi trường thì huyện Đông Anh đã có các bước đi đúng đắn. Trong đó có dự án xây dựng công viên ngay dọc khu vực Sông Hồng và sông Đuống để bảo vệ cảnh quan. Đặc biệt hai khu vực này cũng gần ngay khu vực Hồ Tây và trục Thăng Long của Hà Nội nên có tiềm năng phát triển lớn. 

Đồng thời, không chỉ xây mới mà còn phải cải tạo các các khu dân cư đã cũ, có nguy cơ hỏng hóc bất cứ lúc nào tại khu vực Nguyên Khê – Xuân Nộn. 

Xây dựng của tuyến đường giao thông kết nối các khu vực khác nhau 

Kinh tế sẽ không thể phát triển nếu hệ thống giao thông đô thị không được hoàn chỉnh. Vậy nên việc chú trọng xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng và vô cùng cần thiết. 

Hiện nay dự án xây dựng tuyến giao thông cho phép kết nối sân bay Nội Bài trên tuyến đường đi từ Nhật Tân đi Nội Bài và từ Thăng Long đi Nội Bài vô cùng thuận tiện. 

Từ đây giúp kết nối trung tâm kinh tế của huyện Đông Anh với sân bay và các khu vực khác qua tuyến đường quốc lộ này dễ dàng hơn nhiều. 

Tiềm năng phát triển huyện Đông Anh rất lớn
Tiềm năng phát triển huyện Đông Anh rất lớn

Nhận tư vấn về các dự án bất động sản hàng đầu cùng với Inforealty

Inforealty hân hạnh là một trong các trang thông tin luôn cập nhật vấn đề về thị trường bất động sản mới nhất. Trong đó có các dự án hàng đầu như Aqua City, The Grand Manhattan, NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Ranh, NovaWorld Hồ Tràm, Victoria Village, Sunrise Riverside…

Chúng tôi bán các căn hộ, nhà ở, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị cao cấp,….với mức giá hợp lý nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: 

Số hotline: 0902 247 239 

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN