Bất Ngờ Với Dự Đoán Của Chuyên Gia Phong Thủy Về Thị Trường BĐS 2021

Tin tức - Phân tích - Hoạch định

23/06/2021

Chuyên gia phong thuỷ “phán” gì về thị trường bất động sản năm 2021. Đây không phải là thắc mắc của một người, mà rất nhiều nhà đầu tư cũng vô cùng hiếu kỳ muốn tìm hiểu cặn kẽ. 

Dựa vào những phân tích của chuyên gia phong thủy, không khó để chúng ta đánh giá thị trường bất động sản sẽ chuyển biến trong thời gian tới ra sao. 

Hãy cùng Inforealty cùng tìm hiểu chi tiết về dự đoán và lời khuyên của chuyên gia phong thủy ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm thông tin phong thủy về các dự án nhà đất mới nhất: Tại đây

Làn sóng đầu tư bất động sản năm 2021
Làn sóng đầu tư bất động sản năm 2021

Phân tích nguồn cơn làn sóng đầu tư thị trường bất động sản năm 2021 

Năm 2021 vì diễn biến tình hình dịch bất thường nên thị trường bất động sản cũng có những bước ngoặt vô cùng bất ngờ khi giá đất tăng – giảm bất thường. 

Nếu bạn không phải là người am hiểu hoặc thường xuyên theo dõi thị trường này thì khó mà nắm được động thái của các dự án một cách nhanh nhất. 

Có thể đưa ra nhận xét là thị trường bất động sản năm nay có biến động phức tạp và hướng chuyển biến tích cực hơn so với những năm trước. 

Giá bán bất động sản lên đều ở nhiều nơi trên toàn quốc chứ không cục bộ, nhỏ lẻ ở một vài tỉnh thành. Nguồn cơn hoàn toàn đến từ nhiều tác động khác nhau chứ không phải chỉ do ảnh hưởng của vấn đề quy hoạch như năm ngoái. 

>>> Xem thêm: Dự án Novaworld Hồ Tràm nổi bật 2021 

Góc nhìn của thị trường bất động sản năm 2021 dựa theo phong thủy 

Thị trường bất động sản năm 2021 xét theo phong thủy

 Giai đoạn phát triển của bất động sản
Giai đoạn phát triển của bất động sản

 Năm nay là năm Tân Sửu nên dự đoán là sẽ có nhiều tín hiệu khả quan về các dự án bất động sản trên toàn quốc. Dựa theo tam nguyên cửu vận thì năm nay năng lượng được phân bố đi toàn quốc, mỗi cung và hành đều có những thứ khác biệt. 

Các chuyên gia phong thủy tính toán năm nay có sao số 6 hay còn gọi là sao lục bạch mang hành kim đem đến nhiều điềm tốt đẹp. 

Hơn nữa vì năm nay cũng là Thổ Mộc Tinh giao hội vào cuối năm 2021 nên có thể kết hợp với nhau để tạo nên các đoạn đứt gãy. 

Quan trọng hơn là thời kỳ vận 8 đã sắp đi qua để chuẩn bị cho thời kỳ vận 9 với vô số may mắn. Đây được coi như là thời kỳ giao thoa, thiên biến vạn hóa nên nhiều sự kiện đến bất ngờ sẽ không thể lường trước nhưng đều là điều tốt, chúng ta không cần quá lo lắng. 

Các cung trong phong thủy ảnh hưởng hưởng như thế nào đến các dự án bất động sản?

Xét theo các cung mang Thổ khí thì Trung có Lục Bạch hay còn mang ý nghĩa là số 6. Số này mang hành kim làm cho bị xì hơi. Còn cung Khôn thì mang hành Thổ thì sẽ bị khắc chế vì có số 3 Tam Bích nên mang hành Mộc đóng. Phần nữa là cung Cấn lại mang hành thổ thì sẽ phù hợp với sao Cửu tử hay còn gọi là số 9 nhằm cát tinh sinh. 

Dựa trên các phân tích trên thì có thể nói là năm nay 4 phần xấu thì được 6 phần tốt. Trong khi năm 2020 cả 3 cung để đo bất động sản theo phong thủy đều xấu, không thể đẹp như năm nay. 

Tiềm năng phát triển các dự án bất động sản trong năm 2021 

Thị trường bất động sản 2021 theo khía cạnh phong thủy
Thị trường bất động sản 2021 theo khía cạnh phong thủy

Dù dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp nhưng có vẻ nhưng sẽ được kiểm soát trong thời gian tới. Chính quyền và nhân dân Việt Nam đã thực hiện rất tốt các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng. 

Nhờ đó kênh đầu tư an toàn được nhiều người tìm đến nhất chính là đầu tư bất động sản. Ai cũng biết rằng đầu tư nhà đất là một biện pháp an toàn và sẽ vô cùng tiềm năng nếu biết cách đầu tư một cách thông minh. 

Chiến lược đầu tư bất động sản thông minh trong năm 2021

Nhờ việc kiểm soát dịch bệnh tốt nên Việt Nam vẫn trở thành một trong những địa điểm an toàn để đầu tư nhất trên thế giới. Trong đó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật hơn bao giờ hết. 

Khắp cả 3 miền đất nước, rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng từ bình thường đến cao cấp thu hút nhà đầu tư trên toàn thế giới. Phải kể đến các khu vực có kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam như Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Ngoài ra phân khúc nhà đất, chung cư, đất nền cũng rất được quan tâm. Giá bán của các dự án này tùy theo từng khu vực nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp với tài chính của nhiều nhà đầu tư. 

Tư vấn, giới thiệu dự án bất động sản mới trong năm 2021
Tư vấn, giới thiệu dự án bất động sản mới trong năm 2021

Nhận tư vấn về các dự án bất động sản mới nhất thị trường năm 2021

Inforealty là một trong các đơn vị chuyên cung cấp thông tin mới nhất về thị trường bất động sản. Chúng tôi không chỉ nhanh nhạy mà còn có đội ngũ nhân viên luôn nắm bắt thông tin thị trường mới nhất giúp khách hàng nắm vững thông tin để đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp nhất.

Một số dự án nổi bật hàng đầu có thể kể đến như Aqua City, The Grand Manhattan, NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Ranh, NovaWorld Hồ Tràm, Victoria Village, Sunrise Riverside…

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất qua số hotline: 0902247239

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN