Thông tin khu đô thị Aqua City – Dự án, nhà ở đô thị, nghỉ dưỡng

Tin tức - Bất động sản Novaland

23/12/2020

Đô Thị Aqua City – Dự án, nhà ở, khu đô thị, nghỉ dưỡng – Hiện nay những khu đô thị, các khu nghỉ dưỡng cao cấp đang được xây dựng và quảng bá một cách rộng rãi. Những khu đô thị mới đó luôn được hưởng những tiện ích từ vị trí giao thông cùng với vô vàn các tiện ích đi kèm vô thuận lợi. Đặc biệt là những khu đô thị có hệ thống sinh thái tốt. Những dự án đang là xu hướng thì đều hướng ra ngoài những vùng trung tâm lớn như thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án Aqua City hiện nay đang được sự quan tâm rất lớn từ những nhà đầu tư vì có vị trí rất đẹp gần Sài Gòn và các hệ thống giao thông trọng điểm. Cùng với Inforealty tìm hiểu thêm về đô Thị Aqua City – Dự án, nhà ở, khu đô thị, nghỉ dưỡng.

Vị trí đắc địa nhờ sức kết nối

Một điều mang tới giá trị cho các dự án bất động sản chính là nhờ vị trí của những bất động sản đó. Đây có thể coi là thành phần quan trọng nhất trước khi chọn mua bất kỳ dự án bất động sản nào. 

Các vị trí chiến lược chính là các khu trung tâm của các khu đô thị lớn, các thành phố lớn. Gần đây đã có một cuộc chuyển biến rất lớn khi các dự án đã hướng ra các khu đô thị vệ tinh cạnh các khu đô thị lớn của thành phố Hồ Chí Minh như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu,…

Ở các khu đó sẽ có cơ sở hạ tầng đều đầu tư đồng bộ và liên kết với những khu đô thị trung tâm của các khu kinh lớn. Điều này đã được các tập đoàn lớn như tập đoàn Novaland tiến hành triển khai để cung cấp tới thị trường. 

Điển hình là dự án Aqua City một khu đô thị sinh thái khá mới được tích hợp nhiều tiện ích thông minh. Có vị trí ngay tại thủ phủ của tỉnh Đồng Nai, dự án tọa lạc ngay vị trí tâm của những tuyến giao thông ra các khu đô thị lớn.

Ví dụ khi di chuyển từ dự án sinh thái khu đô thị Aqua City đến Sài Gòn chỉ mất khoảng 30 phút là di chuyển tới trung tâm. Có thể nhanh chóng di chuyển đến những vùng kinh tế lớn, những vùng kinh tế trọng điểm như Đồng Nai – Bình Dương – Thành phố Hồ Chí Minh – Bà Rịa Vũng Tàu.   

Có tất cả lợi thế về hạ tầng của Đồng Nai đồng bộ với những khu giao thông quan trọng đến sân bay Long Thành, đường Hương Lộ 2, cao tốc Bến Lức tới Long Thành, cầu cao tốc Dầu Giây đến Đà Lạt, cao tốc Biên Hòa di chuyển đến Vũng Tàu, đường vành đai 3.

Thông tin khu đô thị Aqua City - Dự án, nhà ở đô thị, nghỉ dưỡng
Vị trí đắc địa nhờ sức kết nối

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Tâm điểm kết nối các hệ thống giao thông 

+ Chỉ khoảng 10 phút di chuyển là đã tới thành phố Biên Hòa.

+ Khoảng 20 phút là tới Xa Lộ Hà Nội.

+ Dự kiến sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất, hiện tại công trình đang tiến hành gấp rút thi công tuyến đường Hương Lộ 2 để đi đến cao tốc Dầu Giây – Long Thành, chỉ mất 25 phút là đi đến sân bay Long Thành.

+ Dự án có khoảng 20 km bờ sông chạy dài bao quanh. Nhất là khúc sông Đồng Nai mang lại một không gian sống rất trong lành, đem lại sự thoáng mát cho dự án điều này không có ở trong nhiều dự án bất động sản hiện nay trên thị trường.

+ Di chuyển đến các khu công nghiệp lớn của Đồng Nai bây giờ chỉ mất khoảng 10 phút đến 40 phút bắt đầu từ vị trí của dự án Aqua City.

+ Ở đây có rất nhiều các kỹ sư và chuyên gia là người nước ngoài đến công tác và làm việc, việc lựa chọn khu đô thị Aqua City là nhờ những tiện ích và không gian bao quanh của dự án mang đến không gian thư giãn thoải mái nhất sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

+ Bên cạnh đó đến Bệnh viện Shing Mark chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển và mất khoảng tầm 5 phút sẽ tới  khu Sân Golf Long Thành. 

Thông tin khu đô thị Aqua City - Dự án, nhà ở đô thị, nghỉ dưỡng
Tâm điểm kết nối các hệ thống giao thông 

>>> Xem thêm: Sức hút phân khu River Park 1 Aqua City

Sự hấp dẫn của dự án Aqua City

Trong tương lai thì dự án sẽ trở thành khu đô thị với sự quan tâm đặc biệt. Bởi vì ngay thời điểm này dự án đã tạo ra sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. Vị trí dự án Aqua City chính là cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Aqua City rất xứng tầm trở thành 1 trong các khu đô thị sinh thái đẹp hàng đầu, dự án với diện tích quy hoạch 600 ha một con số cho thấy tầm cỡ của dự án.

Bên trong dự án phần lớn là diện tích của cảnh quan xanh, đặc biệt là các tiện ích trong nội khu vô cùng hiện đại bao gồm như bến du thuyền 5 sao, khu thể thao đa năng, các trường học, với quảng trường kiểu Ý, các trung tâm thương mại và với những bệnh viện,…

Sự hấp dẫn của dự án Aqua City
Sự hấp dẫn của dự án Aqua City

Xung quanh dự án là các hệ thống sông như sông Đồng Nai, Sông Buông,… đem lại cảnh quan vô cùng rộng lớn của thiên nhiên.

>>> Xem thêm: CITIGYM vận hành trung tâm thể thao đa năng tại Aqua City

Đơn vị phân phối uy tín về dự án Aqua City

Info realty là một đơn vị chuyên cung cấp các thông tin về các dự án của tập đoàn Novaland. Gần tới Tết Tân Sửu 2021 thị trường bất động sản đang rất sôi động nhất là dự án như dự án nhà ở hay các dự án nghỉ dưỡng,… Các nhà đầu tư nên chọn đúng thời điểm thích hợp để đầu tư và đây đang đúng là thời điểm phù hợp để đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Inforeaty để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                            88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo