Thu hút hơn 10.000 khách hàng ngày khai trương City Park

Tin tức - Thông tin dự án bất động sản

02/04/2024

Ngày 30- 31/3 khu đô thị The Global City chính thức khai trương khu vui chơi giải trí City Park hàng đầu Đông Nam Á, hai ngày cuối tuần đã thu hút hơn 10.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm các trò chơi thú vị tại City Park.

Trung Tâm Mới The Global City đang thu hút sự chú ý của đông đảo người dân không chỉ bởi vị trí đắc địa mà còn bởi những sự kiện đặc sắc được tổ chức liên tục. Dãy nhà phố SOHO đã trở thành điểm sáng lung linh khi mỗi căn nhà được trang trí đèn lung linh, thu hút ánh nhìn của mọi người. Không chỉ là nơi ở, SOHO cũng là nơi hoạt động kinh doanh sầm uất của các gia chủ.

» Xem thêm bài viết liên quan:

Khai Truong Cong Vien City Park The Global City Quan 2 (2)
Nhộn nhịp khách hàng đến trải nghiệm ngày khai trương City Park

City Park – Tổ hợp Giải trí – Thể thao lớn nhất TP.Hồ Chí Minh cũng đã chính thức ra mắt tại Trung Tâm Mới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí đỉnh cao và không gian thể thao hiện đại.

Khai Truong Cong Vien City Park The Global City Quan 2 (4)
Các hoạt động tại City Park ngày khai trương

Đêm nhạc Fountain Signature Show đã diễn ra vào cuối tuần với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tài năng, mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng và đầy cảm xúc.

Khai Truong Cong Vien City Park The Global City Quan 2 (11)
Khai Truong Cong Vien City Park The Global City Quan 2 (9)
Khai Truong Cong Vien City Park The Global City Quan 2 (10)

Với sự kiện đặc biệt này, The Global City đã chào đón gần 10,000 lượt khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và thư giãn tại khu vực trung tâm thành phố. Sự đa dạng về độ tuổi của khách hàng cho thấy sức hút và sự đa chiều của không gian tại The Global City.

Các sự kiện tiếp theo tại Trung Tâm Mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và trải nghiệm mới lạ cho cộng đồng người dân yêu thích văn hóa giải trí và thư giãn.

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)