Điều đặc biệt tại trung tâm triển lãm của Novaland

Tin tức - Bất động sản Novaland

05/03/2021

Trung tâm triển lãm của Novaland – như mọi người được biết, trung tâm triển lãm lớn nhất về bất động sản của tập đoàn Novaland đó chính là Novaland Gallery. Trong thời gian vừa qua, từ sự kiện khai trương trung tâm triển lãm, nó đã gây được rất nhiều sự chú ý tới khách hàng và những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy, để tìm hiểu những nét nổi bật và thông tin của trung tâm triển lãm này, mời mọi người đọc bài viết dưới đây của INFO REALTY.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu biệt thự biển Happy Beach Villas NovaWorld Hồ Tràm 2021

Thông tin về trung tâm triển lãm của Novaland – Novaland Gallery

Thông tin về trung tâm triển lãm của Novaland - Novaland Gallery
Thông tin về trung tâm triển lãm của Novaland – Novaland Gallery

Trung tâm Triển lãm Novaland có diện tích 5000m2. Trung tâm có vị trí tọa lại tại 179 Hai Bà Trưng, P.6, Q3 (góc giao với đường Điện Biên Phủ). Nơi đây được gọi là nơi tiếp khách lớn nhất và là nơi giao dịch bất động sản của tập đoàn với những hạng mục tiềm năng và gây được sự đột phá.

Tại đây còn là trung tâm triển lãm và giao dịch bất động sản lớn nhất toàn quốc trong thời điểm hiện nay. Việc ra mắt này đã trở thành chuỗi sự kiện lớn gây được tiếng vang mạnh mẽ trên toàn quốc và những nhà đầu tư ngoài nước.

Ở khu vực triển lãm này, tập đoàn Novaland đã giới thiệu và trưng bày những đặc án trọng điểm và tiềm năng. Nó bao gồm The Grand Manhattan (quận 1, TP.HCM), Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận), NovaHills Mui Ne Resort & Villas (Mũi Né, Bình Thuận)…

Theo dõi đánh giá, Novaland Gallery sẽ là nơi để xây dựng một công trình đa chức năng. Nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đến tham quan tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất xứng tầm quốc tế. 

Điều đặc biệt tại trung tâm triển lãm Novaland Gallery có gì?

Điều đặc biệt tại trung tâm triển lãm Novaland Gallery có gì?
Điều đặc biệt tại trung tâm triển lãm Novaland Gallery có gì?

Novaland Gallery đã đem đến những trải nghiệm vô cùng thực cho khách hàng. Đặc biệt là mọi người có thể hưng dung rõ hơn về những dự án trong tương lai. Nó sẽ được biểu thị qua phòng chiếu phim, sa bàn thực tế ảo. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm hợp lý về nhu cầu, vị trí cũng như sở thích.

Bên cạnh sa bàn thực, mọi người có thể tham quan các dự án bằng hệ thống thực tế ảo khác. Qua đây, mọi người sẽ có những cái nhìn về dự án tổng quan hơn. Đặc biệt là các phương hướng, sự thay đổi về thời tiết cũng như thời gian. 

Trung tâm triển lãm Novaland Gallery còn có thêm rạp chiếu phim với sức chứa tám mươi khách. Tại đây còn có thêm khu hội nghị, hội thảo và sự kiện để mọi người có thể trực tiếp trao đổi về những vấn đề bất động sản cao cấp khác. Từ trung tâm này, mọi người có thể tham quan những công trình, dự án liên quan tới tập đoàn bằng xe limousine 5 sao.

Hơn nữa, trung tâm còn tích hợp thêm không gian mở và linh hoạt đối với khách hàng. Mọi người có thể thuận tiện di chuyển và chuyển đổi công năng thành một nơi tổ chức sự kiện cao cấp. Trong đó, tại đây có thêm nhà hàng The Dome tiêu chuẩn 5 sao, cà phê Saigon Casa. Những địa điểm này đều nằm trong khuôn viên của triển lãm để phục vụ các tiệc tri ân cho khách hàng. Đây cũng là nơi gặp gỡ và kết nối cho những nhà đầu tư trong tương lai.

>>> Xem thêm: The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

Tìm hiểu chi tiết về khu nhà mẫu The Grand Manhattan tại Novaland Gallery 

Dự án the grand manhattan
Dự án the grand manhattan

Một điểm đặc biệt nữa của trung tâm triển lãm này đó chính là khu nhà mẫu The Grand Manhattan Novaland. khu nhà mẫu này sẽ mở cửa để chào đón khách tham quan. Tất cả đều được thiết kế theo một phong cách bán cổ điển với những tông màu hiện đại và sang trọng. 

The Grand Manhattan được xây dựng với một phong cách sống hiện đại và năng động. Nó được lấy cảm hứng từ quận Manhattan ở New York. Đây được coi là trung tâm tài chính sầm uất nhất tại Mỹ.

Dự án này sẽ có hai mặt tiền siêu thuận lợi tại trung tâm của quận 1. Nó bao gồm quy mô lớn lên tới 14.000 m2 và hội tụ đầy đủ tiện ích chuẩn “resort” 5 sao. Chính vì vậy, đây cũng là siêu dự án tạo nên sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Đặc biệt những khu nhà sẽ được sử dụng vách, sàn bằng hoa văn thời thượng đi kèm với những hệ thống điều khiển có công nghệ cao. Khu nhà mẫu này sẽ giúp mọi người có cái nhìn chân thực nhất về dự án tiềm năng trong tương lai. Dự toán này đã được tập đoàn đầu tư và chăm chút để mang đến những chất lượng sống tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về khu triển lãm của tập đoàn Novaland. Nhìn chung, đây được coi là một sự kiện tầm cỡ nhất từ trước tới nay về nơi giao dịch bất động sản tiềm năng nhất. Chính vì vậy, để tìm hiểu thêm về những dự án khác của tập đoàn cũng như trung tâm triển lãm này, mời mọi người liên hệ với chúng tôi qua: 

Thông tin về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Messenger
Zalo