Cú “hích” tăng trưởng cho dự án Sycamore Bình Dương

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

22/02/2024

Cú “hích” tăng trưởng cho dự án Sycamore Bình Dương, việc đầu tư một số lượng lớn vốn vào các cơ sở hạ tầng đô thị và thành phố thông minh là một yếu tố quan trọng đóng vai trò thúc đẩy cho dự án Sycamore Capitaland Bình Dương, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thành phố mới Bình Dương nói chung trong tương lai.

» Xem thêm bài viết liên quan:

Bình Dương – Ngôi sao sáng trong lĩnh vực đầu tư công.

Nằm tại trung tâm của vùng kinh tế quan trọng ở miền Nam, thành phố mới Bình Dương là nơi mà Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã đầu tư lên đến 10 tỷ USD và có quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500. Điều này được thể hiện trong Quyết định số 2273/QĐ-UBND.

sycamore capitaland binh duong 65d77ab84f4d3

Thành phố mới Bình Dương – Ngôi sao của đầu tư công Với việc được định hướng sẽ trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và tài chính của tỉnh và có mối liên kết thuận tiện với các tỉnh lân cận trong khu vực, thành phố mới Bình Dương sẽ tiếp tục là trung tâm đầu tư cơ sở hạ tầng của chính phủ. Nơi đây có quy hoạch rõ ràng và bài bản về tiêu chuẩn thành phố thông minh, đồng thời là một trong những thành phố thông minh hàng đầu thế giới vào năm 2023, cùng với các khu đô thị của Canada, Brazil, Úc và New Zealand.

Thành phố mới Bình Dương cũng được đầu tư và phát triển theo mô hình TOD (phát triển đô thị liên kết với giao thông công cộng) nhằm giảm sự phụ thuộc vào phương tiện cá nhân. Bằng cách xây dựng hệ thống giao thông đường bộ, cầu và các phương tiện khác, mô hình TOD sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trong thành phố và khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Đồng thời, thành phố mới Bình Dương cũng trở thành một khu phức hợp mẫu mực cho phép cư dân sinh sống, làm việc và giải trí tại cùng một nơi.

Trong thời gian sắp tới, hai tuyến đường sắt metro sẽ được xây dựng tại Khu đô thị mới Bình Dương để phục vụ cho cư dân. Đồng thời, hệ thống giao thông bên trong và xung quanh thành phố mới Bình Dương cũng đang ngày càng phát triển với việc hiện đại hóa và mở rộng nhiều tuyến đường chính. Nhờ điều này, khoảng cách giữa thành phố mới Bình Dương và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Tân Sơn Nhất cũng như các tỉnh, thành phố lân cận sẽ được rút ngắn chỉ còn vài giờ lái xe.

Sycamore Capitaland – Trung tâm căn hộ sang trọng tại khu đô thị mới Bình Dương.

Trong số các dự án căn hộ mới được giới thiệu tại thị trường Bình Dương hiện nay, Sycamore Capitaland là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, dự án này đang là trung tâm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản nhờ vào lợi thế về vị trí và tiềm năng tăng trưởng, cùng với khả năng kinh doanh, cho thuê mang lại lợi nhuận cao.

Sycamore Capitaland là dự án căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế như một khu nghỉ dưỡng, là điểm đến lý tưởng cho những cư dân muốn tìm kiếm một nơi an cư và lập nghiệp. Nằm tại vị trí đắc địa trên trục Đại lộ Hùng Vương và Phú Mỹ, đây được coi là trung tâm của sự phát triển của Bình Dương, dự án Sycamore Capitaland bao gồm 7 phân khu và nhiều loại hình căn hộ và nhà ở đa dạng, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)