Novaland Group: Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Tập đoàn Nova

Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn, Tập đoàn Nova thành lập ngày 18/09/1992, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Anova Corp và Novaland Group

Năm 2007 Tập đoàn Nova tái cấu trúc và hợp nhất các công ty con thành Anova Corp và Novaland Group.

Anova Corp

Anova Corp (www.anovacorp.vn) hoạt động trong lĩnh vực thức ăn gia súc, trại chăn nuôi, thuốc thú y, vaccine; tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, giàu dinh dưỡng và an toàn.

Novaland Group

Novaland Group (www.novaland.com.vn) là tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, đầu tư, kiến tạo điểm đến du lịch, phát triển hạ tầng giao thông.

Sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở và nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại Tp. Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác, Novaland cung cấp nhiều loại hình sản phẩm bất động sản đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố, văn phòng, trung tâm thương mại…

Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang đầu tư phát triển của Novaland hiện lên đến gần 4900 ha, dành cho 3 dòng sản phẩm chủ lực là bất động sản trung tâm tại Tp. Hồ Chí Minh, bất động sản khu đô thị vệ tinh tại Đồng Nai, và bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Bà Rịa – Vũng Tàu, Cam Ranh – Khánh Hòa, Cần Thơ, Phan Thiết – Bình Thuận…

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín và thế mạnh trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ hơn 10.000 tỷ đồng.

Truyền thông nói gì về tập đoàn Novaland

VITV

VTV1

Novaland và Nova F&B

08/2020, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B – Thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B tại các dự án do Novaland phát triển. Nova F&B là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch NovaTourism.

Mục tiêu của Nova F&B là phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm với hệ thống hàng trăm chuỗi nhà hàng, cà phê, bar, club…; mang đến những trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc và đẳng cấp quốc tế cho du khách trong và ngoài nước; gia tăng giá trị kết nối và trải nghiệm của khách hàng trong hệ sinh thái NovaTourism. Ngoài những thương hiệu đẳng cấp đang quản lý, Nova F&B sẽ từng bước phát triển và nhượng quyền, hợp tác với nhiều thương hiệu khác để góp phần đưa các dự án bất động sản của Novaland trở thành điểm đến vui chơi, giải trí và ẩm thực hàng đầu Việt Nam và khu vực. 

Chia sẻ của khách hàng về Tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland đóng góp từ thiện xã hội

Zalo