Tập đoàn Khang Điền (KDH)- Chủ đầu tư và các dự án năm 2023

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

28/10/2023

Bạn có biết về chủ đầu tư Khang Điền, một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh tại Việt Nam? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Khang Điền qua bài viết này.

Lịch sử hình thành tập đoàn Khang Điền

Video giới thiệu tập đoàn Khang Điền

Khang Điền được thành lập vào tháng 12 năm 2001, với vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Người sáng lập nên Khang Điền là ông Lý Điền Sơn, người được biết đến là anh trai của diễn viên điện ảnh kiêm ca sỹ Lý Văn Hùng (Lý Hùng) . Ban đầu, Khang Điền chỉ là một công ty trách nhiệm hữu hạn, chuyên đầu tư và kinh doanh nhà ở tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

• Năm 2007, Khang Điền chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần, với vốn điều lệ tăng lên 332 tỷ đồng . Từ đó, Khang Điền bắt đầu mở rộng quy mô hoạt động, tham gia đầu tư vào nhiều dự án bất động sản tại quận 2 và quận 9, với tỷ lệ sở hữu từ 33% đến 100% . Các dự án của Khang Điền đều có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và chất lượng cao.

• Năm 2010, Khang Điền niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là KDH, và tăng vốn điều lệ lên 439 tỷ đồng . Năm 2014, Khang Điền tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng, và khẳng định thương hiệu của mình thông qua chuỗi dự án nhà liên kế Mega . Năm 2015, Khang Điền lại tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng, và phát triển các dự án bất động sản cao cấp như Lucasta, The Venica, cũng như đầu tư chiến lược vào Khang Phúc House .

• Năm 2018, Khang Điền tăng vốn điều lệ lên hơn 4.140 tỷ đồng, và hoàn tất sáp nhập Khang Phúc House vào Khang Điền. Cùng năm đó, Khang Điền triển khai hai dự án chung cư quy mô lớn là Jamila và Safira . Năm 2019, Khang Điền lại tăng vốn điều lệ lên hơn 5.444 tỷ đồng, và chào bán các dự án mới như Verosa Park ở khu Đông và Lovera Vista ở khu Tây Nam TP. Hồ Chí Minh .

Sau gần 22 năm hoạt động, Khang Điền đã mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam khoảng 18 dự án khác nhau, với tổng giá trị sản phẩm khoảng 30.000 tỷ đồng .

Khang Điền đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như:

Vietnam Property Awards 2019

Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Thương hiệu vàng và thương hiệu được yêu thích nhất năm 2020

Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020

Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu.

Khang Điền có tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, pháp lý minh bạch, và chiến lược phát triển bền vững. Khang Điền không chỉ làm thay đổi diện mạo kiến trúc của khu vực mà còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mọi gia đình. Khang Điền đang dần trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Ban lãnh đạo Khang Điền

ban lanh dao khang dien 2ban lanh dao khang dien 1

Những thành tựu nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án nhà ở cao cấp, biệt thự, căn hộ và khu đô thị. Khang Điền đã tạo dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng bằng những thành tựu nổi bật sau đây:

– Khang Điền sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn tại các vị trí đắc địa của TP.HCM, như quận 2, quận 9, Nhà Bè, Bình Chánh, với tổng diện tích lên đến hơn 200 ha.
– Khang Điền đã hoàn thành và bàn giao hơn 10.000 sản phẩm nhà ở cho khách hàng, với chất lượng xây dựng cao, thiết kế hiện đại và tiện nghi, phù hợp với nhu cầu và sở thích của người Việt.
– Khang Điền đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành bất động sản, như Top 10 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, v.v.
– Khang Điền luôn có chiến lược phát triển bền vững, tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Khang Điền cũng không ngừng đổi mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quản lý và xây dựng, nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cộng đồng.

Thanh Tong

Bất động sản liên quan

The Privia Khang Điền
The Privia Khang Điền

Chi tiết về dự án The Privia Khang Điền

The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp Novaland Quận 1
The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp Novaland Quận 1

Chi tiết về dự án The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp Novaland Quận 1

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)