Thông tin quy hoạch quận Long Biên và bản đồ quy hoạch mới nhất 2021

Tin tức - Tin tức quy hoạch

29/06/2021

Thông tin quy hoạch quận Long Biên và bản đồ quy hoạch mới nhất 2021 – Trong những năm gần đây, quận Long Biên là một trong những quận có độ phát triển và xuất hiện rất nhiều khu đô thị tiềm năng. Chính vì vậy, Inforealty sẽ mang tới những thông tin kia hoạch mới nhất là bản đồ quy hoạch trong năm này qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Thông tin thị trường nhà đất Quy hoạch – Hoạch định

Thông tin chung về bản đồ quy hoạch quận Long Biên mới nhất

Thông tin chung về bản đồ quy hoạch quận Long Biên mới nhất
Thông tin chung về bản đồ quy hoạch quận Long Biên mới nhất

Đầu tiên, bản đồ quy hoạch quận Long Biên sẽ được triển khai từ công nghiệp thành trung tâm đô thị mới. Điều này để phát triển một trung tâm chính trị hành chính cả về văn hóa và kinh tế. Đặc biệt là phát triển quy hoạch các đô thị đang có mặt tại Long Biên và trong tương lai.

Quận Long Biên để triển khai nhiều cơ sở và y tế, thương mại dịch vụ và các giao dịch liên quan tới công nghiệp. Như vậy, nó sẽ nhầm thúc đẩy phát triển công nghệ cao theo hướng tuyến quốc lộ 1,5 đi theo nhiều tỉnh trong miền Bắc.

Ngoài ra, quận Long Biên cũng triển khai một số cây cầu bắc qua sông Hồng để tránh sự ùn tắc giao thông và áp lực trên những cây cầu hiện nay. Đây sẽ là những tuyến đường giao thông quan trọng để kết nối một số tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên.

Bản đồ quy hoạch quận Long Biên theo cơ sở hạ tầng

Bản đồ quy hoạch quận Long Biên theo cơ sở hạ tầng
Bản đồ quy hoạch quận Long Biên theo cơ sở hạ tầng

Tiếp theo, bản đồ quy hoạch của quận Long Biên sẽ bao gồm quy hoạch cơ sở hạ tầng. Hiện nay, một số trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia đang được chú trọng và triển khai. Dự án này đang được triển khai bởi chủ đầu tư Vingroup. Nó có tổng diện tích lên tới 90 ha bao gồm ba xã: Cổ Loa, Mai Lâm, Đông Hội thuộc khu vực Đông Anh. 

Dự án công viên công nghệ phần mềm đang được công ty Hanel làm chủ đầu tư. Dự án này được xây dựng tại phường phúc lợi có quy mô lên tới 43 ha. Tổng mức đầu tư là 12 nghìn đồng.

Nói đến những dự án đầu tư khu đô thị lớn phải kể đến những dự án như sau: KDT Vinhome Riverside, KĐT Sài Đồng, KĐT Việt Hưng…Những dự án này đang là phát súng ở đâu để mở ra nhiều dự án khác. Tất cả đều thu hút được các nhà đầu tư hiện nay. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án Novaworld Hồ Tràm

Đặc biệt, quận Long Biên chỉ cách Hà Nội khoảng hai đến 3km nên sẽ rất thuận tiện để di chuyển cho cư dân. Đây cũng là một trong những yếu tố để phát triển cơ sở hạ tầng, nền kinh tế trong tương lai.

Một trong những dự án nổi bật khác tại quận long biên đó chính là dự án sân Golf Vinpearl. Dự án có quy mô 87,5 hecta cũng được xây dựng tại phường Phúc Lợi của quận Long Biên. Với tổng diện tích lớn và quy hoạch này, đây sẽ là một dự án tiềm năng tại quận Long Biên trong tương lai.

Tóm lại, khu vực của quận Long Biên đang có những dự án trên đà phát triển với nhiều dự án tiềm năng nhất. Bản đồ quy hoạch cũng đã thêm một số dự án để mọi người có thể theo dõi. Ngoài ra, giá bán của dự án này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là một tin tốt dành cho những nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Bản đồ quy hoạch quận Long Biên theo hệ thống giao thông

Bản đồ quy hoạch quận Long Biên theo hệ thống giao thông
Bản đồ quy hoạch quận Long Biên theo hệ thống giao thông

Bên cạnh dự án cơ sở hạ tầng, bản đồ quy hoạch quận Long Biên cũng đang triển khai một số dự án giao thông. Trong đó, dự án đầu tư cầu Tứ Liên là một trong những dự án được chú trọng nhiều nhất. Dự án này có tổng vốn đầu tư lên tới 17 nghìn đồng và núi từ Đông Anh cho đến trung tâm thành phố. Dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2025.

Tiếp theo, dự án quy hoạch xây dựng cầu Trần Hưng Đạo bắc qua sông Hồng. Đây là một sự ảnh cơ sở giao thông có trong bản đồ quy hoạch của quận long biên. Dự án này đang có mức đầu tư là 7 nghìn tỷ đồng và được đánh giá là dự án lớn trong năm. 

Ngoài ra, quận cũng đang phê duyệt những dự án cầu khác nhau như cầu Giang Biên, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 và cầu Đuống. Những dự án này đều thuộc quy hoạch và được hưởng phúc lợi từ dự án. Ngoài ra, nó kèm theo 5 đường sẽ được mở theo quy hoạch tại quận Long Biên như sau:

– Đường nối công viên Hoa Hồng đến nút giao Cổ Linh- Long Biên- Xuân Quan

– Đường ven hồ Vục- mảnh đất quy hoạch đào hồ.

– Hai tuyến đường từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Trần Hưng Đạo.

– Đường phố Trạm kéo dài.

Bất động sản quận Long Biên
Bất động sản quận Long Biên

Nhìn chung, bản đồ quy hoạch quận Long Biên mới nhất sẽ chú trọng vào dự án khu đô thị và dự án cầu. Bởi vì đây sẽ là những dự án kết nối lên kinh tế của quận Long Biên đối với trung tâm thành phố. Từ đó cũng giúp nhân dân phát triển và mở rộng nền kinh tế hơn.

Như vậy, bài viết trên đây là những chia sẻ chi tiết về bản đồ quy hoạch của quận Long Biên. Nếu mọi người có nhu cầu đầu tư bất động sản thì đây sẽ là một cơ hội vô cùng lớn để sinh lời. Để xem thêm nhiều tin tức quy hoạch, thông tin bổ ích khác, mọi người hãy truy cập vào website của chúng tôi: inforealty.vn 

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)