Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiết có gì đặc biệt

Tin tức - Bất động sản Novaland

Lịch sử hình thành thuật ngữ Boutique Hotel

Boutique Hotel xuất hiện đầu những năm 80 của thế kỷ 20. Năm 1981 , The Blakets Hotel mở cửa ở London khánh thành The Clarion Berod Hotel ở Mỹ và sau đó hàng loạt khách sạn tương tự được thành lập đánh dấu sự ra đời của thuật ngữ Boutique Hotel.

>>> Xem thêm chi tiết: Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết

Quy mô Boutique Hotel

Boutique Hotel là một dạng khách sạn có quy mô nhỏ tối thiểu 10 phòng và không quá 100 phòng. Boutique Hotel tạo ấn tượng bởi phong cách thiết kế độc đáo, nổi bậc, sang trọng nhưng trẻ trung, hiện đại với nội thất tinh tế và đầy nghệ thuật. Cá nhân hoá vào dịch vụ tập trung vào khách hàng từ đó tạo sự khác biệt yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của Boutique Hotel.

Mức độ tăng trưởng của Boutique Hotel

– Nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet được cung cấp các tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao khác hẳn với khách sạn truyền thống. Theo hãng nghiên cứu IbisWorld chỉ chiếm 5% thị phần toàn ngành công nghiệp khách sạn Boutique Hotel đã tăng trưởng 6,1% mỗi năm.

Xu hướng Boutique Hotel trên toàn cầu

– Từ năm 2009 Boutique Hotel mong đợi sẽ tăng nhiều hơn từ năm 2019 trở về sau, từ đó tạo nên một cơn sốt ở tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…Các Boutique Hotel cũng đang phát triển mạnh ở Việt Nam với quy mô khách sạn tầm nhỏ giúp giảm đi các khoản chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh và đầu tư, phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch với phong cách thiết kế hiện đại, dịch vụ đẳng cấp, giá cả ưu đãi.

Lợi nhuận Boutique Hotel đem lại

– Theo như tính toán của chuyên gia trong ngành lợi nhuận cho ngành bất động sản này rất lớn có thể thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận ít nhất 10%/năm. Mô hình được đánh giá là có khả năng rủi ro thấp, Boutique Hotel được xây dựng và thiết kế bởi các chủ đầu tư có tiếng trong ngành bất động sản, Boutique Hotel có số lượng hữu hạn nhưng tính linh hoạt cao. Đầu tư vào Boutique Hotel là đi tắt đón đầu ở thời điểm vàng để sinh lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Boutique Hotel tại NovaWorld Phan Thiet có gì đặc biệt?

– Phân khu Boutique Hotel tại siêu dự án thành phố biển NovaWorld Phan Thiet được giới thiệu đến khách hàng vào những ngày đầu tháng 6 năm 2021. Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet nằm trên mặt tiền đường Hàm Kiệm lộ giới 37m, là con đường kết nối trực tiếp lên cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết tạo thuận lợi rất lớn trong việc nhận diện thương hiệu, cũng như thu hút lượng lớn khách du lịch lưu trú trong những dịp đi chơi tại NovaWorld Phan Thiết.

Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet có mấy loại diện tích?

Diện tích Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet có hai loại là 7x23m và 9x23m, quy cách xây dựng chừa trước 6m, sau 2m và ngang xây dựng 7m chừa 2m đối với loại ngang 9m, xây dựng 1 trệt  – 4 lầu – tum hoặc có thể gọi là 5 tầng và tum.

thiet-ke-chi-tiet-7x23-9x23-boutique-hotel-novaworld-phan-thiet
Thiết kế chi tiết diện tích 7x23m và 9x23m của Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet

>> Xem thêm diện tích chi tiết: Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet

Giá bán Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet bao nhiêu?

– Nhân dịp ra mắt lần đầu tiên Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet có những ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu dòng sản phẩm siêu hiếm này. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

uu-dai-boutique-hotel-novaworld-phan-thiet-lan-dau-2

🎁 Ưu đãi theo đối tượng từ 100 triệu đến 2%

🎁 Ưu đãi mừng triển khai sân bay Phan Thiết 4%

🎁 Nhận ngay cam kết cho thuê một năm lên đến 4%

🎁 Ưu đãi khách hàng thân thiết Novaland 1-5%

🎁 Tham gia chương trình cổ đông NVL giảm 110 triệu

» Tổng ưu đãi lên đến 1,6 tỷ

» Giá còn lại của Boutique Hotel NovaWorld Phan Thiet17,6 tỷ (chưa bao gồm  VAT)

» Thanh toán cực kỳ nhẹ nhàng chỉ bỏ ra vốn tự có tổng cộng 25% – 4,4 tỷ NGỪNG cho đến khi nhận nhà. Quá tuyệt vời nhanh tay gọi ngay để có thể sở hữu sản phẩm xu hướng như thế này.

Liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên chính thức từ Tập đoàn Novaland để được hỗ trợ tư vấn, xem nhà mẫu và tham quan thực tế dự án NovaWorld Phan Thiết đặc biệt là sản phẩm Boutique Hotel.

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 0902 247 239

Mail: inforealty.vn@gmail.com

Thanh Tòng Novaland

Bất động sản liên quan

Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết
Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết

Chi tiết về dự án Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Hồ Tràm – Dự Án NovaWorld Vũng Tàu [Giá Bán]
NovaWorld Hồ Tràm – Dự Án NovaWorld Vũng Tàu [Giá Bán]

Chi tiết về dự án NovaWorld Hồ Tràm – Dự Án NovaWorld Vũng Tàu [Giá Bán]

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU